Cách đánh dấu tin nhắn chưa đọc trong Skype

Giống như các ứng dụng trò chuyện và nhắn tin khác, Skype có khả năng đánh dấu tin nhắn là chưa đọc và tắt các thông báo này. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này trong Skype, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để thực hiện theo các bước.

Đặc điểm “cái cưa“hiện được sử dụng trong nhiều ứng dụng nhắn tin phổ biến như Zalo, Facebook Messenger, Viber. Để đánh dấu tin nhắn chưa đọc Ứng dụng trò chuyện, người dùng có thể thực hiện việc này theo hai cách. Đánh dấu trực tiếp trong tin nhắn đã đọc hoặc ẩn chế độ trực tuyến. Cả 2 cách này đều sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn chi tiết và cụ thể ngay sau đây.

Cách tắt chế độ xem trong Skype

Cách đánh dấu tin nhắn chưa đọc trong Skype

Bạn sẽ cần cập nhật phiên bản Skype mới nhất trên Android và iOS để thực hiện thủ thuật này.

=> Liên kết tải xuống skype cho android

=> Liên kết tải xuống skype cho iphone

Nếu ai đó nhắn tin cho bạn nhưng bạn không đọc, bạn sẽ nhận được một tin nhắn Skype. Dũng cảm đánh số tin nhắn Kế tiếp. (Số hiển thị ở đây khớp với số lượng tin nhắn được gửi bởi người dùng đó.) Khi bạn nhấp vào một tin nhắn đã đọc, tin nhắn đó ngay lập tức được in đậm và không có số bên cạnh.

danh sách liên hệ skype

Làm cách nào để nhận tin tức trên Skype?

Phương pháp 1: Cách đánh dấu tin nhắn chưa đọc trực tiếp trong tin nhắn trong Skype

Bước 1: Nhấn vào tin nhắn bạn đã đọc và giữ nó trong vài giây. 1 Khi bảng Tùy chọn xuất hiện, hãy nhấp vào dòng tiếp theo. đánh dấu là chưa đọc .

xem tin tức skype

Bước 2: Khi quay lại giao diện cửa sổ nhắn tin Skype, bạn sẽ thấy các tin nhắn đã đọc gần đây được in đậm và một số bên cạnh, quay lại trạng thái chưa đọc.

 Cách liệt kê những tin tức mới nhất trên Skype

Cách 2: Cách ẩn chế độ trực tuyến để hiển thị tin nhắn chưa đọc trên Skype

Bước 1: Trong giao diện chính của cửa sổ Skype Messaging, chọn Next. ảnh đại diện skype -> Khi cửa sổ tiếp theo xuất hiện, hãy tìm chức năng. Tích cực Sau đó bấm vào nó.

tài liệu trên skype

Bước 2: Đi tới lựa chọn chế độ giấu . Sau khi bật chế độ ẩn thành công, kể từ bây giờ, tất cả các tin nhắn đã đọc trên Skype sẽ không bị đánh dấu là chế độ “đã thấy” ở phía người gửi tin nhắn.

Cách cập nhật tài liệu của Skype

Trên đây là 2 cách đánh dấu tin nhắn chưa đọc trong Skype mà 9mobi.vn chia sẻ rất đơn giản và dễ làm. Chúc các bạn thành công.

Bên cạnh đó, nếu bạn cần gửi tin nhắn video từ ứng dụng nhắn tin miễn phí này, bạn có thể thực hiện bằng cách tham khảo bài viết cách gửi tin nhắn video Skype từ điện thoại của chúng tôi.

.

Back to top button