Cách đăng nhập Facebook từ điện thoại

Trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn tổng hợp tất cả các tùy chọn và cách đăng nhập Facebook từ điện thoại để giúp bạn sử dụng mạng xã hội được nhiều người yêu thích này và kết nối với bạn bè và gia đình. Trò chuyện dễ dàng hơn.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách tạo tài khoản Facebook để những người mới sử dụng có thể nhanh chóng có một tài khoản trên mạng xã hội thú vị này. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng chưa quen với cách đăng nhập Facebook bằng điện thoại di động.

Cách đăng nhập Facebook từ điện thoại

1. Sử dụng ứng dụng Facebook

Đây là một trong những cách đăng nhập Facebook trên điện thoại. Điều này rất phổ biến ngày nay khi sử dụng iPhone như một thiết bị điện thoại thông minh Android. Và tại đây chúng ta cần tải và cài đặt ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình.

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống facebook cho android.

+ Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống facebook cho iphone.

1. Cách đăng nhập Facebook bằng ứng dụng

* Sử dụng ứng dụng Facebook

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook dành cho Android. IPhone của bạn đã được tải xuống và cài đặt thành công từ bên trên.

Bước 2: Khi truy cập thành công lần đầu tiên vào ứng dụng này, hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn như sau.

Tìm hiểu cách đăng nhập Facebook trên điện thoại 2

Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản Facebook, bạn nên tham khảo bài viết của chúng tôi để biết cách thực hiện. đặt lại mật khẩu facebook.

Bước 3: Lúc này, nếu bạn đã nhập chính xác thông tin tài khoản, mật khẩu tài khoản Facebook của mình. Chúng tôi sẽ hoàn thành việc đăng nhập Facebook này ngay lập tức.

Danh sách cách đăng nhập Facebook trên điện thoại 3

* Sử dụng Facebook Lite

Ngoài việc sử dụng ứng dụng Facebook, đối với các thiết bị Android cấu hình yếu, bạn có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng Facebook Lite. Nó là một phiên bản rút gọn của ứng dụng để cho phép người dùng vẫn truy cập Facebook mượt mà và đáng tin cậy hơn.

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Facebook Lite dành cho Android

+ Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống facebook lite cho iphone

2. Đăng nhập Facebook bằng trình duyệt web của bạn

Nếu không muốn tải và cài đặt ứng dụng Facebook, bạn cũng có thể chọn cách thứ hai để đăng nhập Facebook bằng trình duyệt web tích hợp trên thiết bị của mình.

Bước 1: Bạn có thể truy cập địa chỉ Facebook bằng trình duyệt web ưa thích trên màn hình chính của điện thoại. nơi đây.

Học cách đăng nhập Facebook trên điện thoại 4

Để truy cập thành công địa chỉ trên, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã đăng ký.

Bước 2: Cuối cùng, bạn nhập mật khẩu để hoàn tất đăng nhập, ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển sang giao diện Facebook mặc định.

Học cách đăng nhập facebook trên điện thoại 5

Nếu không thể truy cập Facebook Messenger thông qua tùy chọn này, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Messenger Lite cho Android và iPhone tại đây.

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống messenger lite cho android.

+ Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống Messenger Lite dành cho iPhone.

Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp các bước về cách đăng nhập Facebook từ điện thoại của bạn bằng ứng dụng hoặc thông qua trình duyệt web bạn chọn sử dụng trên thiết bị của mình. .

Hiện tại 9Mobi.vn cũng đang nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ về cách tải video Facebook nhóm riêng mà nhiều người muốn tải. và các bài báo Tải xuống Video Nhóm Riêng tư trên Facebook Nhanh chóng tải video yêu thích của bạn trên điện thoại.

.

Back to top button