Cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử

Cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử là một trong những điều kiện giúp cho quá trình gửi hồ sơ khai thuế qua mạng điện tử trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Nếu chưa có tài khoản, hãy làm theo hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch thuế điện tử dưới đây.

Mới đây, Tổng cục Thuế đã hỗ trợ người nộp thuế dễ dàng kê khai và cấp tài khoản giao dịch điện tử, giúp người dân hoàn thành hồ sơ khai thuế nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Nhưng để làm được điều đó, người dùng cần tiếp tục đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử.

Đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử qua Cổng dịch vụ công quốc gia, Autoridade Tributária

Cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử

Ngoài việc đến trực tiếp cơ quan thuế, bạn có thể tạo và mở tài khoản giao dịch thuế điện tử qua mạng bằng các cách sau. Chỉ cần có máy tính, điện thoại thông minh kết nối mạng và làm theo hướng dẫn là bạn có thể dễ dàng có được tài khoản để đăng nhập thuế.

Quan sát: Blog Tiền Điện Tử hướng dẫn cách đăng ký cho cá nhân. Về phần doanh nghiệp, bạn cũng làm như vậy, nhưng khi chọn nhớ chọn mục Doanh nghiệp (Tổ chức).

Các bước đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử với cá nhân

Bước 1: Bạn truy cập Trang thuế việt nam VÀO ĐÂY.
bước 2: SỐNG góc trên bên phảibạn nhấp vào “Đăng ký“.

Các buổi đào tạo hiện tại dựa trên báo cáo tài chính của người dùng

bước 3: bạn nhập mã số thuế, mã kiểm tra vào ô thích hợp. Nếu bạn nhập mã số thuế cá nhân của mình, hãy nhấp vào hộp Folks. Để sắp xếp, hãy nhấp vào hộp Cơ quan. Sau đó, bạn nhấp vào “Đăng ký“.

Cách cài đặt tai nghe trên trang web

Nếu quên mã số thuế cá nhân, bạn có thể tra cứu mã số thuế một cách nhanh chóng và dễ dàng. Xem bài viết này để lấy lại mã số thuế một cách hiệu quả.

bước 4: Tại thời điểm này, bạn nhập Điền tất cả thông tin vào ô trống trên biểu mẫu như số điện thoại, email. Sau đó, bạn nhấp vào “Còn nữa“,

 Để mở giao dịch với cơ quan thuế

Bước 5: Bản kê khai đăng ký giao dịch với cơ quan thuế sẽ được hiển thị dưới dạng điện tử. Các bạn kiểm tra Kiểm tra xem thông tin trên là chính xác. Sau đó, bạn nhấp vào “hồ sơ đầy đủ“.

Hương hiện đang tìm kiếm một nguồn điện mới.

Quan sát:
– Khi nhập mã xác nhận ở bước 4, thông báo đăng ký thành công sẽ được gửi đến địa chỉ Email đã đăng ký. Mật khẩu sẽ được gửi đến tin nhắn văn bản điện thoại. Tài khoản cũng là mã số thuế. Bạn tiến hành đăng nhập rồi đổi mật khẩu mới.
– Khi nhập mã xác nhận không được, cần đến cơ quan quản lý thuế để làm thủ tục đăng ký. Khi đi các bạn nhớ mang theo CMND, thẻ căn cước phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-Giao-dich-thue-dien-tu-69818n.aspx
Sau khi làm Đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử như thế nào? xong, bạn sẽ được chấp thuận. Giờ đây, bạn có thể thực hiện các giao dịch thuế qua mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng trên thiết bị kết nối mạng của mình mà không cần phải đến cơ quan thuế để thực hiện.

Thông tin thêm về Cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử

Cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử

Cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử là một trong những điều kiện giúp quá trình thực hiện nộp hồ sơ khai thuế theo phương thức điện tử dễ dàng, nhanh chóng. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy cùng thực hiện theo hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch thuế điện tử dưới đây.
Mới đây, tổng cục Thuế đã cho phép người nộp thuế có thể khai cấp tài khoản giao dịch điện tử dễ dàng, giúp mọi người có thể thực hiện quyết toán thuế nhanh chóng bất cứ lúc nào và ở đâu. Nhưng để thực hiện được điều này, người dùng cần tiến hành đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử.

Đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử qua Cổng dịch vụ công quốc gia, Cơ quan Thuế
Cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử
Ngoài đến thẳng cơ quan thuế thì bạn có thể tạo, mở tài khoản giao dịch thuế điện tử trực tuyến bằng cách sau. Chỉ cần có máy tính, smartphone kết nối mạng và thực hiện theo hướng dẫn, bạn dễ dàng có tài khoản đăng nhập vào thuế.
Lưu ý: Blog Tiền Điện Tử hướng dẫn cách đăng ký cho cá nhân. Còn doanh nghiệp thì các bạn làm tương tự, nhưng khi chọn thì bạn nhớ chọn vào mục Doanh nghiệp (Tổ chức).
Các bước đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử với cá nhân
Bước 1: Bạn truy cập vào trang Thuế Việt Nam TẠI ĐÂY.Bước 2: Ở góc trên bên phải, bạn click vào “Đăng ký“.

Bước 3: Bạn nhập mã số thuế, mã kiểm tra vào ô phù hợp. Nếu như bạn nhập mã số thuế cá nhân thì click vào ô Cá nhân. Tổ chức thì click vào ô Tổ chức. Tiếp đó, bạn click “Đăng ký“.

Nếu bạn quên mã số thuế cá nhân của mình, bạn có thể tra cứu mã số thuế và nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo bài viết này để có thể lấy lại mã số thuế hiệu quả.
Bước 4: Lúc này, bạn nhập đầy đủ các thông tin vào ô còn trống trong biểu mẫu như số điện thoại, Email. Tiếp đó, bạn click “Tiếp tục“,

Bước 5: Tờ khai đăng ký giao dịch với cơ quan thuế bằng phương thức điện tử sẽ được hiển thị. Bạn hãy kiểm tra để chắc chắn thông tin trên đều đúng. Sau đó, bạn nhấn vào “Hoàn thành đăng ký“.

Lưu ý: – Khi bạn nhập mã xác nhận ở bước 4, thông báo đăng ký thành công sẽ được gửi về địa chỉ email mà bạn đăng ký. Còn mật khẩu sẽ gửi đến tin nhắn điện thoại. Tài khoản cũng chính là mã số thuế. Bạn tiến hành đăng nhập rồi đổi mật khẩu mới.– Khi không nhập được mã xác nhận, bạn cần tới cơ quan thuế để hoàn tất việc đăng ký. Khi đi, bạn nhớ mang theo chứng minh thư, thẻ căn cước phù hợp.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-giao-dich-thue-dien-tu-69818n.aspx Sau khi thực hiện cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử xong, bạn sẽ được phê duyệt. Bây giờ, bạn có thể thực hiện giao dịch thuế qua mạng dễ dàng, nhanh chóng trên thiết bị kết nối mạng của mình mà không cần phải đến cơ quan thuế để thực hiện.

#Cách #đăng #ký #tài #khoản #giao #dịch #thuế #điện #tử


#Cách #đăng #ký #tài #khoản #giao #dịch #thuế #điện #tử

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button