Cách đăng ký SMS Shinhan Bank qua điện thoại

SMS Banking Shinhan Bank cho phép cả cá nhân và doanh nghiệp cập nhật thông tin thay đổi số dư tài khoản, báo nợ, thông tin tiết kiệm Shinhan dễ dàng và nhanh chóng bằng cách đăng ký làm thành viên qua điện thoại. Thủ tục đăng ký dịch vụ SMS của Ngân hàng Shinhan như sau.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam, trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, cung cấp danh mục sản phẩm tài chính đa dạng và vượt trội cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Trong số đó, không thể không kể đến dịch vụ SMS banking do Shinhan Bank đầu tư và phát triển.

Cách đăng ký dịch vụ Shinhan Bank SMS, hủy dịch vụ Shinhan Bank SMS banking

9mobi.vn đã viết bài chia sẻ cách đăng ký SMS Banking Shinhan Bank qua điện thoại nhanh chóng và dễ dàng để các bạn dễ hiểu hơn về khái niệm đăng ký SMS Bank Shinhan, biểu phí và cách đăng ký. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cách đăng ký SMS Shinhan Bank qua điện thoại

1. SMS banking Dịch vụ của Ngân hàng Shinhan là gì?

SMS Banking là dịch vụ ngân hàng qua SMS do Ngân hàng Shinhan cung cấp. Bằng cách đăng ký dịch vụ SMS của Ngân hàng Shinhan đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể theo dõi và quản lý tất cả các giao dịch như kiểm tra tài khoản, tiền gửi, công nợ theo thời gian thực.

Các tiện ích của dịch vụ SMS banking của Shinhan Bank:

– Gửi thông báo thay đổi số dư tự động (ghi nợ, ghi có vào tài khoản khách hàng)

– Thông tin lịch sử giao dịch thẻ Shinhan

– Cập nhật thông tin tài khoản tiết kiệm của bạn

– Thông báo các thông tin tài chính khác (tỷ giá hối đoái, thông báo thanh toán thẻ, thông tin ngân hàng khác)

2. Cách đăng ký SMS banking qua điện thoại với Shinhan Bank

* tiểu bang:

+ Khách hàng là cá nhân hoặc tập thể có tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản vay tại Ngân hàng Shinhan.

+ Số điện thoại duy nhất của các nhà mạng viễn thông Việt Nam.

* Quy trình đăng ký SMS Shinhan Bank

Theo tìm hiểu của 9mobi.vn, Shinhan Bank hiện chưa hỗ trợ hình thức đăng ký qua SMS banking, Shinhan Bank trực tuyến hay tin nhắn. Để đăng ký dịch vụ SMS, cá nhân, tổ chức có tài khoản Shinhan Bank phải đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh của Shinhan Bank và khách hàng. Như sau:

Bước 1: Sau khi mang theo giấy tờ tùy thân, hãy đến văn phòng Shinhan hoặc phòng kinh doanh gần nhất để nhận vé số và chờ đến lượt.

Bước 2: Yêu cầu hỗ trợ đăng ký dịch vụ SMS banking tại cửa sổ Ngân hàng Shinhan

Bước 3: Mẫu đơn đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking của Ngân hàng Shinhan

Bước 4: Chờ nhân viên của chúng tôi xác thực thông tin và hỗ trợ bạn đăng ký dịch vụ.

Cách đăng ký SMS của Ngân hàng Shinhan qua điện thoại

Đây là thông tin chi tiết về ứng dụng đăng ký SMS Banking Ngân hàng Shinhan.

Bạn có thể điền trước thông tin đăng ký SMS Banking Shinhan tại nhà để không mất nhiều thời gian soạn thảo và chờ đợi khi giao dịch. Nhấp để tải ứng dụng đăng ký dịch vụ SMS của Ngân hàng Shinhan ở đây .

3. Đây là bảng phí dịch vụ SMS của Ngân hàng Shinhan.

Phí dịch vụ SMS banking của Ngân hàng Shinhan được áp dụng khác nhau đối với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể cụ thể:

Đối với khách hàng cá nhân: Phí dịch vụ SMS banking của Ngân hàng Shinhan đối với tài khoản VND là 10.000 won Đối với tài khoản VND / tháng và ngoại tệ 0,55 USD / tháng (chưa bao gồm VAT)

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Phí SMS Shinhan là 55.000 won Tài khoản VND / tháng VND và 2,75 USD / tháng đối với khách hàng ngoại tệ. Phí trên đã bao gồm VAT và được thu dựa trên số lượng tài khoản mà doanh nghiệp sử dụng.

bản ghi nhớ: Phí dịch vụ SMS của Ngân hàng Shinhan có thể thay đổi theo thời gian. Để cập nhật biểu phí mới nhất, vui lòng gọi Hotline 24/7 của Ngân hàng Shinhan (1900 1577) bài giải.

4. Cách hủy tin nhắn Ngân hàng Shinhan

Như khi đăng ký, muốn hủy dịch vụ SMS của Ngân hàng Shinhan, bạn phải trực tiếp đến cửa sổ giao dịch của Ngân hàng Shinhan từ hệ thống, điền vào mẫu đơn hủy dịch vụ và đợi nhân viên tại quầy hỗ trợ bạn hủy dịch vụ. đăng ký.

Cách đăng ký SMS của Ngân hàng Shinhan với Điện thoại 3

2021 Ngân hàng Shinhan Thông tin chi tiết về việc hủy dịch vụ SMS Banking

bản ghi nhớ: Để nhận được SMS hỗ trợ đăng ký và hủy dịch vụ Ngân hàng Shinhan, bạn phải thực hiện giao dịch tại. Ngân hàng Shinhan Giờ hoạt động. Lịch làm việc được cập nhật mới nhất của hầu hết các chi nhánh Shinhan là từ 8h30-12h00 và 13h30-16h30.

5. Cách sử dụng dịch vụ SMS banking của Ngân hàng Shinhan

Hiện tại, Ngân hàng Shinhan chỉ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại của khách hàng khi có sự thay đổi trong số dư tài khoản. Không có thông tin nào dưới bất kỳ hình thức nào để liên hệ với Ngân hàng Shinhan để biết thông tin qua tin nhắn tổng đài được áp dụng.

+ Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank qua SMS: Chưa có

+ Cú pháp dịch vụ SMS banking Shinhan: chưa triển khai

Mặc dù không hỗ trợ đăng ký dịch vụ Shinhan Bank SMS qua điện thoại nhưng dịch vụ nhận biến động số dư qua SMS vẫn được nhiều cá nhân và công ty có tài khoản tại Shinhan Bank sử dụng để cập nhật thông tin và bảo vệ tài khoản của mình. Nếu bạn cũng đang sử dụng các tiện ích dịch vụ của Shinhan Bank, bạn cũng nên cân nhắc việc đăng ký SMS Shinhan Bank.

Là ngân hàng TMCP có uy tín trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, TPBank còn cung cấp dịch vụ SMS banking cho khách hàng với nhiều ưu điểm về tính năng, tiện ích và chi phí sử dụng. Tham khảo nhanh các bài viết để tiện tham khảo và so sánh. SMS Banking TP Bank là gì? Làm thế nào để đăng ký, làm thế nào để hủy bỏ.

.

Back to top button