Cách chơi tướng xe tăng trong Mobile Legends

Xe tăng thông thường hoặc xe tăng Bang Bang trong Mobile Legends luôn là vật tiên phong trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công từ đồng minh. Blog Tiền Điện Tử dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng và chơi các vị tướng tank trong Mobile Legends.

Nói chung, cách phòng thủ tốt nhất của xe tăng trong Mobile Legends là tấn công. Vì vậy, việc của bạn là tìm cách thúc thủ để lấy hết điểm kinh nghiệm, sử dụng chúng để mua một số vật phẩm và tiếp tục đẩy kẻ thù của mình xuống.

Hướng dẫn chơi các vị tướng Tank hiệu quả

I. Ưu điểm và nhược điểm của Xe tăng trong Mobile Legends

* Thuận lợi
– Khả năng phòng thủ rất cao.
– Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể sống sót, đặc biệt nếu xung quanh bạn có tướng hỗ trợ.
– Bạn có thể gank nhóm của bạn.

* lỗ hổng
– Phụ thuộc vào liên minh và giao tranh cao.

Cách chơi Xe tăng trong Mobile Legends

II. Bản đồ tướng xe tăng trong Mobile Legends

Là một xe tăng, vai trò của bạn là trở thành đội tiên phong, bảo vệ pháo đài của bạn khi bị tấn công, hấp thụ sát thương do đối thủ gây ra và sử dụng đồng minh bằng bộ kỹ năng của bạn.

Nếu gần đó bạn có một tướng hỗ trợ có thể giúp bạn hồi máu khi hết HP, giải pháp lý tưởng là rút lui, đợi hồi phục và tiếp tục cuộc chiến.

bản ghi nhớ: Xe tăng bình thường sẽ bắt đầu giao tranh ngay bên dưới trụ đối phương, đạt được điểm cộng của trụ và tướng có thể gây sát thương để tiêu diệt đối thủ trong vùng “an toàn”.

Để xây dựng hiệu quả việc chơi một Tanker trong Mobile Legends phụ thuộc vào danh sách tướng địch của bạn và mức độ mạnh và yếu của chúng. Cách xây dựng tiêu chuẩn nhất là thêm các vật phẩm tăng HP, Giáp và Kháng phép cho các tướng chống tăng, cũng như hồi phục HP.

HP và HP Regen là hai vật phẩm hữu hiệu giúp hồi máu và duy trì sức mạnh cho tướng trong các trận đấu.

Cách chơi Tank Tri Tank trong Mobile Legends

III. Cách chơi tướng xe tăng trong Mobile Legends

Meta trò chơi liên tục thay đổi, vì vậy đừng quên truy cập Danh sách các nhà vô địch Mobile Legends của chúng tôi để cập nhật cho bạn những cỗ xe tăng mới nhất và mạnh nhất.

– Ngoài việc đánh và nhận sát thương, Tank Champion Mobile Legends có khả năng sử dụng đồng đội trong combat và gây một số sát thương lên đối thủ của bạn.
– Nếu vị trí tank bất lợi trong combat sẽ ảnh hưởng xấu đến toàn đội.
– Để chơi các tướng xe tăng tài giỏi, bạn cần đánh giá tình hình và xem xét các tướng này có khả năng chiến đấu hay không.

Link tải Mobile Legends Bang Bang mới nhất:

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho Android

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho iPhone


Trên đây là chi tiết cách lên đồ và chơi tướng tank trong Mobile Legends hiệu quả nhất. Bạn đọc cũng có thể tham khảo bài viết trên Blog Tiền Điện Tử hiện có của chúng tôi để biết thêm về cách chơi các vị tướng DPS trong Mobile Legends.

.

Back to top button