Cách chơi Poppy Playtime cho người mới bắt đầu

đồ chơi cây thuốc phiện là một game kinh dị rất hay và hiện đang miễn phí trên Steam. Đây là những gì bạn cần biết về Cách chơi Poppy Playtime.

Cách chơi Poppy Playtime không khó

Linh vật biểu tượng của Poppy Playtime trông thật dễ thương, nhưng ẩn sâu bên trong con thú nhồi bông khổng lồ này có thể là cơn ác mộng đối với bạn. Là một trong những game indie kinh dị nổi tiếng mới nhất, Poppy Playtime đưa người chơi đến một nhà máy sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang. Tại đây, cả đoàn đã biến mất một cách bí ẩn không dấu vết. Mười năm sau sự kiện bí ẩn đó, nhân vật chính mà người chơi sẽ điều khiển nhận được một cuộn băng VHS, hướng dẫn anh ta khám phá ra sự thật.

Khi nói đến trò chơi phiêu lưu kinh dị, Poppy Playtime sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lạnh sống lưng. Với rất nhiều đồ chơi để tránh và những câu đố cần giải quyết, trò chơi này thực sự là một cuộc chiến căng thẳng cho đến phút cuối cùng. Poppy Playtime Part 1 chơi miễn phí và không quá khó để hoàn thành nếu bạn biết cách.

Trong bài viết này, Dữ liệu lớn sẽ Hướng dẫn bạn chơi Poppy Playtime cho người mới bắt đầu.

Nội dung trò chơi Poppy Playtime

Trò chơi lấy bối cảnh nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime Co. bị bỏ hoang sau nhiều năm bởi sự biến mất bí ẩn của toàn bộ nhân viên bên trong. Bạn vào vai một nhân viên cũ của công ty này, quay lại để điều tra nguyên nhân và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Khi khám phá tòa nhà yên bình này, bạn phát hiện ra rằng đồ chơi ở đây trở nên sống động, muốn trả thù bất cứ ai vào nhà máy. Bạn tìm thấy manh mối và bạn phải giải quyết nhiều câu đố khác nhau nếu bạn muốn thoát khỏi những cái bẫy đáng sợ mà chúng bày ra.

Cách chơi Poppy Playtime

Để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, trước tiên bạn cần Tải xuống Poppy Playtime. Trò chơi miễn phí chương đầu tiên, nhưng bạn sẽ phải trả phí cho phần tiếp theo.

Để cài đặt Poppy Playtime trên PC, bạn cần có Windows 10 hoặc 11 và có ít nhất 10GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Máy tính cũng cần có card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1060 hoặc Radeon RX 580 trở lên và ít nhất 8MB RAM để chơi game mượt mà hơn.

Lối vào nhà máy Poppy Playtime

Lối vào nhà máy Poppy Playtime

Tìm kiếm các tòa nhà bỏ hoang

Với đồ họa 3D chân thực, bạn có thể dễ dàng tìm đường đến xưởng đồ chơi bỏ hoang. Bên trong có nhiều phòng để điều tra, nhưng các phần sẽ tập trung vào các cảnh cụ thể.

Thật khó để lạc vào trò chơi kinh dị Poppy Playtime vì những manh mối và câu đố sẽ chỉ bạn đi đúng hướng. Khu vực được đề xuất đầu tiên Cách chơi Poppy Playtime nhưng bạn vẫn cần phải tìm cách giải quyết tất cả những bí ẩn sau đó. Tất nhiên, bạn nên tránh những món đồ chơi đáng sợ đang cố ngăn cản bạn hoặc muốn làm bạn với bạn.

làm bài kiểm tra

Trung tâm của Poppy Playtime là “thư viện” giải đố. Về bản chất, đó là một bí ẩn khủng khiếp mà bạn cần phải giải quyết. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm nằm rải rác xung quanh. Trông chúng có vẻ vô dụng, nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy chúng không bình thường.

công cụ thủ công

Để hoàn thành nhiệm vụ trong Poppy Playtime, bạn cần hai cánh tay Grabpack màu xanh và đỏ. Nó là một ba lô với 2 cánh tay có thể mở rộng. Nhờ chúng, bạn có thể di chuyển vật nặng ở mọi khoảng cách, tương tác với vật thể và kích hoạt điện. Chìa khóa ở đây là học cách sử dụng chúng một cách hiệu quả để hoàn thành đúng nhiệm vụ.

Đối thủ chính của bạn trong Playtime

Đối thủ chính của bạn trong Playtime

Bạn có thể tham khảo chi tiết:

  • Làm thế nào để giải mã mật khẩu phòng bảo mật trong Poppy Playtime
  • Cách tìm bàn tay đỏ

Cách sử dụng bộ điều khiển Poppy Playtime bằng cài đặt Steam

Để sử dụng các điều khiển trong phiên bản Poppy Playtime dành cho máy tính để bàn, người chơi phải truy cập trang của trò chơi trong thư viện Steam, chọn biểu tượng cấu hình và nhấp vào Thuộc tính. Sau đó, người chơi cần điều hướng đến menu Bộ điều khiển và chọn menu thả xuống Ghi đè cho Poppy Playtime. Từ đây, chọn Bật đầu vào hơi nước. Nếu trò chơi đã chạy, trò chơi sẽ cần được khởi động lại để các thay đổi có hiệu lực.

ở trên là Hướng dẫn chơi trò chơi Poppy cho người mới bắt đầu. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Thông tin thêm về Cách chơi Poppy Playtime cho người mới bắt đầu

Cách chơi Poppy Playtime cho người mới bắt đầu

Poppy Playtime là game kinh dị cực hay và hiện đang được miễn phí trên Steam. Dưới đây là những điều bạn cần biết về cách chơi Poppy Playtime.
Cách chơi Poppy Playtime không khóLinh vật biểu tượng của Poppy Playtime trông có vẻ dễ thương nhưng ẩn sâu bên trong thú nhồi bông khổng lồ này có thể là một cơn ác mộng với bạn. Là một trong số game indie kinh dị nổi tiếng mới nhất, Poppy Playtime dẫn người chơi vào một nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang. Tại đây, toàn bộ nhân viên đã biến mất bí ẩn, không dấu vết. 10 năm sau sự kiện kì bí đó, nhân vật chính mà người chơi sẽ điều khiển nhận được một băng VHS, hướng dẫn họ đi tìm hiểu sự thật.
Khi nhắc tới game phiêu lưu kinh dị, Poppy Playtime sẽ cho bạn một trải nghiệm lạnh sống lưng. Với nhiều đồ chơi cần tránh và câu đố phải giải quyết, game này thực sự là một cuộc chiến căng thẳng cho tới tận phút chót. Phần 1 của Poppy Playtime miễn phí chơi và không quá khó để hoàn thành nếu biết cách.
Ở bài viết này, Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Poppy Playtime dành cho người mới bắt đầu.
Nội dung game Poppy Playtime
Bối cảnh game diễn ra tại nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime Co. bị bỏ hoang sau nhiều năm bởi sự biến mất đầy bí ẩn của toàn bộ nhân viên bên trong. Bạn vào vai một cựu nhân viên của công ty này, quay trở lại để điều tra nguyên nhân và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.
Khi khám phá tòa nhà yên lặng này, bạn phát hiện ra những đồ chơi ở đây có sự sống, muốn trả thù bất kỳ ai bước vào bên trong nhà máy. Bạn tìm thấy các manh mối và phải giải nhiều câu đố khác nhau nếu muốn thoát khỏi cạm bẫy đáng sợ mà chúng bày ra.
Cách chơi Poppy Playtime
Để bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy cam go, trước tiên bạn cần tải Poppy Playtime. Game miễn phí chương đầu tiên nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho các phần tiếp theo.
Để cài đặt Poppy Playtime trên PC, bạn cần dùng Windows 10 hoặc 11 và có ít nhất 10GB trống để lưu trữ. Máy tính cũng cần card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1060 hoặc Radeon RX 580 trở lên và RAM tối thiểu 8MB để chơi game mượt mà nhất.
Cửa vào nhà máy Poppy PlaytimeTìm kiếm toàn nhà bị bỏ hoang
Với đồ họa 3D chân thực, bạn dễ tìm thấy đường tới nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang. Bên trong có rất nhiều căn phòng cần điều tra nhưng các phần sẽ tập trung vào từng cảnh cụ thể.
Thật khó lạc trong game kinh dị Poppy Playtime bởi các manh mối và câu đố sẽ đưa bạn đi đúng hướng cần phải tới. Khu vực đầu tiên gợi ý cách chơi Poppy Playtime nhưng bạn vẫn cần phải tìm cách giải hết mọi bí ẩn sau đó. Tất nhiên, bạn phải tránh những đồ chơi đáng sợ đang cố gắng ngăn cản hoặc muốn trở thành bạn với bạn.
Giải câu đố
Trái tim của Poppy Playtime là “thư viện” câu đố. Về bản chất, nó là một bí ẩn kinh hoàng mà bạn cần phải tìm ra đáp án. Mọi nơi đặt chân tới, bạn đều sẽ tìm thấy các món đồ nằm rải rác xung quanh. Có vẻ chúng vô dụng nhưng nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy chúng không hề bình thường.
Các công cụ thủ công
Để hoàn thành nhiệm vụ trong Poppy Playtime, bạn cần tới hai cánh tay Grabpack xanh và đỏ. Nó là một chiếc balo với 2 cánh tay có thể mở rộng. Nhờ chúng, bạn có thể di chuyển đồ nặng ở mọi khoảng cách, tương tác đồ vật và kích hoạt điện. Điều quan trọng ở đây là học cách dùng chúng hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ chính xác.
Đối thủ chính của bạn trong PlaytimeBạn có thể tham khảo chi tiết:
Cách giải mật mã phòng an ninh trong Poppy Playtime
Cách tìm bàn tay màu đỏ
Cách sử dụng điều khiển chơi Poppy Playtime bằng cài đặt của Steam
Để sử dụng điều khiển ở phiên bản Poppy Playtime trên máy tính, người chơi phải tới trang của game đó trong thư viện Steam, chọn icon cấu hình, rồi click Properties. Sau đó, người chơi cần điều hướng tới menu Controller và chọn menu thả xuống Override for Poppy Playtime. Từ đây, chọn Enable Steam Input. Nếu game đang chạy, nó sẽ cần được khởi động lại để áp dụng các thay đổi.
Trên đây là hướng dẫn chơi game Poppy Playtime cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

#Cách #chơi #Poppy #Playtime #cho #người #mới #bắt #đầu


#Cách #chơi #Poppy #Playtime #cho #người #mới #bắt #đầu

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button