Cách chơi Mèo và Súp, Cats & Soup cho người mới

Nhà phát triển Hàn Quốc HIDEA vừa phát hành một trò chơi theo chủ đề mèo đáng yêu có tên Cats & Soup, Cats and Soup cho phép bạn quản lý một nhóm mèo bí ẩn quyết định tạo ra các món ăn trong một khu vực. Cách chơi Cats and Soup, Cats & Soup rất đơn giản khiến nhiều người thích thú.

mèo và súp – Còn được biết là mèo và súp là trò chơi dành cho tất cả những người yêu thích mèo con. Game có đồ họa tối giản, nhạc nền mượt mà đảm bảo không làm người chơi thất vọng. Ngoài ra, chơi Cats and Soup giúp bạn giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Mèo và Súp, Mẹo cho Mèo và Súp cho người mới bắt đầu

Sung sướng:
1. Link tải game Cat and Soup.
2. Cách chơi game Cat and Soup.
3. Mẹo để nhận lòng đỏ và súp miễn phí cho mèo.

Link tải game Cat and Soup, Cats & Soup

– Link tải phiên bản Android: Cats and Soups dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Cats and Soup dành cho iPhone

Cách chơi Cats and Soup, Cats and Soup cho người mới bắt đầu

Cách chơi của Cats and Soups khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là quản lý mèo con Cắt, Chặt và Luộc để làm súp. Giúp mèo con dễ thương xây nhà và bán thức ăn do mèo con chuẩn bị. Kiếm vàng bằng cách bán súp, sử dụng nó để xây dựng các lều bếp và khu vực nghỉ ngơi khác.

Bước 1: Bán Súp lấy vàng trong Mèo và Súp
– Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi Cats and Soups. Món súp mà mèo của bạn nấu xong sẽ hiển thị trên thanh gỗ bên dưới màn hình, bạn chỉ cần nhấp vào nó để bán chúng cho khách hàng và kiếm được số tiền tương ứng.

Làm thế nào để chơi meo meo và hiểu nó

Bước 2: Xây dựng các thiết bị nhà bếp mới
– Sử dụng Vàng, bạn có thể xây dựng thêm nhiều cơ sở, giúp món canh của bạn trở nên đa dạng với đủ loại gia vị, đồng thời giá món canh cũng tăng theo. Chọn biểu tượng cái búacài đặt thành công cần xây dựng thêm.

âm nhạc hay và hỗ trợ tất cả

Bước 3: Xem Quảng cáo Kiếm thêm Vàng, Phần thưởng Bổ sung
– Dù có thể bạn không thích nhưng việc xem quảng cáo là một động lực đáng kể để bạn kiếm vàng nhanh chóng, nhận phần thưởng như quần áo, mũ, giày… và hiệu ứng tăng tốc đáng kể. Nhấn hộp vật phẩm và lựa chọn xem quảng cáo nhận phần thưởng.

mẹo meo meo và sup

Bước 4: Cập nhật, nghiên cứu công thức để tăng chất lượng
– Điều này cho phép bạn kiếm được nhiều vàng hơn mà không cần phải thiết lập nhà bếp mới. nhấn biểu tượng sổ đỏ và lựa chọn công thức để nghiên cứu để cập nhật chúng.

cách chơi mèo và súp cho mọi người

– Nghiên cứu công thức cần sử dụng điểm nghỉ, nếu muốn kiếm thêm bạn cần chọn điểm Túp lều nghỉ ngơi => chọn LV sử dụng vàng nâng cấp bên trên.

lời khuyên về mèo và súp

– Tương tự như vậy, bạn có thể dùng Vàng để nâng cấp thêm cơ sở vật chất để tăng tốc độ chế biến món súp mèo. Đừng quên thường xuyên theo dõi các quảng cáo trên nồi may mắn Chụp ảnh Nhận được nhiều vàng hơn.

trò chơi mèo và súp cho mọi người

Mặc dù Cats and Soup là một game vui nhộn dành cho người dùng trên Android và iOS nhưng bạn vẫn có thể điều khiển những chú mèo của mình bằng chuột và bàn phím máy tính cũng như trải nghiệm Cats and Soup trên màn hình lớn khi sử dụng. sử dụng BlueStacks.

Cách nhận đá quý trò chơi mèo và súp miễn phí

Tương tự như Vàng, Đá quý là một tài nguyên có giá trị nhất trong trò chơi, có thể mua hầu hết mọi thứ xuất hiện trong trò chơi Mèo và Súp, bạn có thể nhận Đá quý và Súp Cát miễn phí sau đó. dịch vụ hàng ngày.

meo meo meo và ủng hộ quà

Hoặc nhận Đá quý miễn phí trong trò chơi Cats and Soup bằng cách chạm vào Mua => Đá quý => Cơ hội có đá quý miễn phí => cài đặt trò chơi tương ứng nhận được Cat Gems và Soups.

meo meo meo và đá quý sup

Chạy nhiệm vụ nhận Thành tích cũng là nơi bạn có thể nhận được súp mèo và đá quý miễn phí không giới hạn. Giới hạn của mỗi cấp độ thành tích sẽ tăng lên khi người chơi hoàn thành nó, cũng như số đá quý nhận được.

làm thế nào để chơi meo meo và mèo sup và súp cho tất cả

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-meo-va-sup-69835n.aspx
Nói chung là Cách chơi Cat and Soup, Cats & Soup có lối chơi khá đơn giản nhưng lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Hi vọng những chia sẻ về Blog Tiền Điện Tử trên đây sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình trải nghiệm, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Thông tin thêm về Cách chơi Mèo và Súp, Cats & Soup cho người mới

Cách chơi Mèo và Súp, Cats & Soup cho người mới

Nhà phát triển Hàn Quốc HIDEA vừa phát hành một trò chơi có chủ đề về những chú mèo đáng yêu mang tên Cats & Soup, Mèo và Súp cho phép bạn điều hành nhóm mèo bí ẩn quyết định tạo ra các món ăn sâu trong một khu rừng. Cách chơi Mèo và Súp, Cats & Soup rất đơn giản khiến nhiều người cảm thấy thích thú.
Cats & Soup – Hay còn được biết đến với cái tên Mèo và Súp là game dành cho tất cả những người yêu thích mèo con. Game có đồ họa tối giản, nhạc nền nhẹ nhàng đảm bảo không làm người chơi phải thất vọng. Không những vậy, chơi Mèo và Súp khiến bạn giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Mẹo chơi game Mèo và Súp, Cats & Soup cho người mới bắt đầu
Nội dung bài viết:  1. Link tải game Mèo và Súp.  2. Cách chơi game Mèo và Súp.  3. Mẹo kiếm Đá Quý Mèo và Súp miễn phí.
Link tải game Mèo và Súp, Cats & Soup
– Link tải phiên bản Android: Mèo và Súp cho Android– Link tải phiên bản iOS: Mèo và Súp cho iPhone

Cách chơi Mèo và Súp, Cats & Soup cho người mới
Gameplay của Mèo và Súp khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là quản lý mèo con Cắt, Chặt và Luộc để nấu súp. Giúp mèo con dễ thương xây một ngôi nhà và bán đồ ăn do mèo con chuẩn bị. Kiếm vàng bằng cách bán súp, sử dụng vàng để xây dựng các quầy nấu ăn khác và khu nghỉ ngơi.
Bước 1: Bán súp kiếm vàng trong Mèo và Súp– Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong game Mèo và Súp. Các món Súp mà những chú mèo của bạn đã nấu xong sẽ được hiển thị ngay ở thanh gỗ bên dưới màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào đấy để bán chúng cho khách và kiếm khoản tiền tương ứng.

Bước 2: Xây dựng cơ sở vật chất nấu ăn mới– Sử dụng Vàng bạn có thể xây dựng thêm cơ sở vật chất, giúp món súp của bạn trở nên đa dạng với đầy đủ các loại gia vị với, đồng thời giá tiền của những món súp cũng tăng. Chọn biểu tượng chiếc búa và nhấn cơ sở vật chất cần xây dựng thêm.

Bước 3: Xem quảng cáo kiếm thêm vàng, phần thưởng bổ sung– Mặc dù không thích nhưng việc xem quảng cáo là sự thúc đẩy đáng kể để bạn nhanh chóng kiếm Vàng, nhận các phần thưởng như quần áo, mũ, giầy … và hiệu ứng tăng tốc đáng kể. Nhấn Hòm đồ và chọn Xem quảng cáo nhận thưởng.

Bước 4: Nâng cấp, nghiên cứu công thức để tăng chất lượng– Điều này cho phép bạn kiếm thêm nhiều Vàng hơn mà không cần phải có cơ sở nấu ăn mới. Nhấn biểu tượng Cuốn sổ đỏ và chọn Công thức cần nghiên cứu để nâng cấp chúng lên.

– Nghiên cứu công thức cần sử dụng điểm Nghỉ Ngơi, nếu muốn kiếm nhiều hơn bạn cần chọn điểm Nghỉ Ngơi Bower => chọn LV và sử dụng vàng nâng cấp lên nhé.

– Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng Vàng để nâng cấp nhiều cơ sở vật chất hơn để đẩy nhanh quá trình chế biến súp của những chú mèo. Đừng quên thường xuyên xem quảng cáo tại Lọ May Mắn và Chụp Ảnh nhận thêm vàng nhé.

Mặc dù Mèo và Súp là game giải trí dành cho người dùng trên Android và iOS, nhưng bạn vẫn có thể điều khiển những chú mèo của mình bằng chuột và bàn phím máy tính, trải nghiệm Mèo và Súp trên màn hình rộng lớn khi sử dụng BlueStacks.
Cách nhận Đá Quý game Mèo và Súp miễn phí
Tương tự như Vàng, Đá Quý là một loại tài nguyên quý giá bậc nhất của trò chơi có thể mua được hầu hết tất cả các thứ xuất hiện trong game Mèo và Súp, bạn có thể nhận Đá Quý Mèo và Súp miễn phí sau khi điểm danh hàng ngày.

Hoặc nhận Đá Quý trong game Mèo và Súp miễn phí khi nhấn vào Shop => Đá Quý => Cơ Hội Đá Quý Miễn Phí => cài đặt game nhận Đá Quý Mèo và Súp tương ứng.

Thực hiện nhiệm vụ nhận Thành Tựu cũng là nơi mà bạn có thể nhận Đá Quý Mèo và Súp miễn phí không giới hạn. Giới hạn mỗi bậc Thành Tựu sẽ tăng lên khi người chơi hoàn thành, Đá Quý nhận được cũng vì thế mà tăng lên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-meo-va-sup-69835n.aspx Nhìn chung cách chơi Mèo và Súp, Cats & Soup khá đơn giản nhưng lại thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Hi vọng với những chia sẻ bên trên của Blog Tiền Điện Tử sẽ hữu ích đối với bạn đọc trong quá trình trải nghiệm, chúc bạn chơi game vui vẻ.

#Cách #chơi #Mèo #và #Súp #Cats #Soup #cho #người #mới


#Cách #chơi #Mèo #và #Súp #Cats #Soup #cho #người #mới

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button