Cách chặn tin nhắn Zalo trên Android

Cách chặn tin nhắn Zalo sẽ giúp bạn tránh được những tin nhắn làm phiền từ người lạ hoặc từ bạn bè, nhóm Zalo. Nếu chưa biết cách chặn tin nhắn Zalo trên Android, bạn có thể tham khảo và làm theo bài hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.

Nếu đã có bài hướng dẫn về 9mobi ở bài viết trước Gửi tin nhắn thoại trong Zalo Sau đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn Zalo trên Android. Chặn tin nhắn Zalo là quá trình cố gắng chặn những người dùng Zalo cụ thể.

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

Cách chặn tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

Bước 1: Trước hết, hãy mở ứng dụng. Nếu chưa có ứng dụng Zalo cho Android, bạn có thể tải về máy.

=> Link tải Zalo cho Android

Bước 2: Để chặn người dùng Zalo khỏi danh sách bạn bè, bước đầu tiên bạn phải Danh sách bạn bè (liên hệ). Lựa chọn Tên của người bạn muốn chặn (Hình 1). Lúc này, giao diện Zalo sẽ hiển thị tin nhắn với người mà bạn vừa chọn như hình dưới. (Hình 2)

zalo messenger trên android

Bước 3: Nếu bạn nhìn ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy danh sách ba dấu gạch ngang. nhấp chuột (Hình 3). Zalo hiển thị giao diện (Hình 4).

cách trò chuyện trên điện thoại

Bước 4: Vuốt lên, sau đó tìm một mục.Chặn tin nhắnBấm và bấm vào “(Hình 5) Zalo sẽ hiển thị giao diện bên dưới. Bấm vào”.Đúng“để xác nhận rằng người bạn vừa chặn không thể nhắn tin cho bạn (Hình 6).

Cách bày tỏ lòng tôn kính trên điện thoại Android của bạn

Bước 5: Zalo cho biết “… không thể gửi thêm tin nhắn nào nữa.“(Hình 7) hoặc khi bạn quay lại, bạn sẽ thấy dòng chữ” “ở góc trên bên phải.mở khóa”(Hình 8) Thì bạn đã chặn người đó thành công.

Làm thế nào để gửi tin nhắn cho mọi người?

Với hướng dẫn này, bạn có thể chặn tin nhắn rác từ danh sách bạn bè của mình hoặc từ những người lạ. Cách thức hoạt động rất chi tiết, vì vậy bạn có thể thực hiện dễ dàng nếu bạn theo dõi một chút.

Tham khảo thêm một số thủ thuật sử dụng Zalo tại đây.

.

Back to top button