Cách chặn theo dõi vị trí của Facebook trên Android

Trong bài viết này, 9Mobi.vn hướng dẫn các bước chặn người dùng Facebook theo dõi vị trí của mình trên Android. Đây là cách người dùng Facebook có thể bảo mật thông tin của họ.

Sử dụng Facebook trên điện thoại di động ngày nay rất phổ biến, mà người dùng điện thoại thông minh coi là một ứng dụng thiết yếu. Tuy nhiên, việc chặn theo dõi vị trí của Facebook trên Android khiến người dùng dễ dàng ẩn đi vị trí hiện tại của mình khi sử dụng mạng xã hội này.

Cách chặn theo dõi vị trí của Facebook trên Android

Để xóa và chặn theo dõi vị trí Facebook trên Android, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1 : Thực hiện đăng nhập Facebook trên điện thoại Samsung hoặc Oppo chạy hệ điều hành Android.

Bước 2 : Tiếp theo, tại giao diện chính của ứng dụng Facebook này, bạn nhấn vào mục Tùy chọn, sau đó tìm kiếm và nhấn vào mục đó. Cài đặt và Quyền riêng tư Như hình bên dưới.

Cách đổi facebook từ android 2 sang doi vi tri

Bước 3 : Tại thời điểm này, hãy chọn các mục để chặn Facebook theo dõi vị trí của bạn trên Android. môi trường , tìm kiếm và nhấn để chọn một mục địa điểm trong phần riêng tư này.

Cách đổi facebook từ android 3 sang doi vi tri

Bước 4 : Bây giờ chúng ta cùng làm cách chặn Facebook theo dõi vị trí của bạn trên Android. tắt lịch sử vị trí cùng một bức tranh.

cách đổi facebook bằng doi vi tri trong android 4

Nếu các bước bạn làm trong ứng dụng Facebook không giống với hướng dẫn của 9Mobi.vn ở trên thì bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone tại đây.

– Đối với thiết bị Android: Tải xuống facebook cho android.

– Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống facebook cho iphone.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước giúp bạn thực hiện điều này, đó là cách chặn theo dõi vị trí của Facebook trên Android. Công việc được nhiều người quan tâm này mong muốn sẽ nhanh chóng được hoàn thành. Tắt tính năng này.

.

Back to top button