Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory

Khi bạn muốn cắt đoạn nhạc chuông yêu thích, việc này rất đơn giản. có rất nhiều phần mềm cắt nhạc Tuy nhiên, nếu đã cài đặt sẵn Format Factory trên máy tính thì bạn không cần cài thêm bất kỳ phần mềm cắt nhạc nào khác, vì Format Factory cũng có khả năng cắt nhạc chuông rất tốt. nó đây làm thế nào để cắt Phần mềm Bell of Format Factory Nó nhanh chóng và rẻ.

Tại sao phải cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory?

  • Format Factory là phần mềm đa năng cài được 10 cái nên bạn chỉ cần 1 phần mềm để cắt và chuyển đổi định dạng âm thanh, video.
  • Format Factory hỗ trợ các định dạng nhạc và video phổ biến nhất.
  • Giao diện thân thiện với người dùng rất dễ sử dụng.
  • Độ chính xác cắt lên đến mm giây
  • tốc độ cắt nhạc nhanh

Cách cắt nhạc chuông bằng Format Factory

Bước 1: trong giao diện Fnhà máy ormat => chọn một món đồ âm thanh =>Chọn định dạng tập tin nhạc đầu ra (MP3, WMA, MMF, FLAC, M4A …). Ví dụ: chọn MP3.

Bước 2: Khi cửa sổ MP3 xuất hiện, bấm Add File để chọn file nhạc muốn cắt làm nhạc chuông. cửa sổ mở ra xuất hiện, điều hướng đến thư mục chứa các tệp nhạc của bạn, sau đó bấm Mở.

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory 2

Bước 3: Nhấp vào tệp âm thanh mới được thêm vào và sau đó Tùy chọn (Đặt Phạm vi).

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory 3

Bước 4: Một hộp thoại xuất hiện bên dưới. thiết lập phạm vi, Nhập thời gian bắt đầu vào phần. thời gian bắt đầu Và thời gian kết thúc lúc. thời gian kết thúc Đối với bản nhạc bạn muốn cắt. sau đó Đồng ý Lưu cài đặt.

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory 4

Bước 5: để quan sát hiện trường Thông tin phương tiện chúng ta sẽ thấy thời gian bắt đầu và phần cuối của tác phẩm. Chọn thư mục chứa các tệp đầu ra. thư mục đầu ra. sau đó Đồng ý Quay lại giao diện chính.

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory 5

Bước 6: Bắt đầu từ giao diện chính (bắt đầu) Bắt đầu quá trình cắt nhạc. Khi nào tôi có thể đến trường? chuyển đổi trạng thái (Trạng thái chuyển tiếp) xuất hiện. dòng hoàn thành (hoàn thành) Sau đó, quá trình cắt nhạc chuông đã hoàn tất.

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory 6

Kết quả cắt nhạc thành công bằng Format Factory trông như sau:

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory 7

phần kết:

Các bước cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory Rất đơn giản phải không? Bạn đã tải xuống và cài đặt Format Factory trên máy tính của mình chưa? Đừng bỏ qua phần mềm ngon bổ rẻ này nhé.

.

Back to top button