Game

Cách cài đặt iOS 15 trên Beta Profile

Tại sự kiện WWDC 2021 của Apple diễn ra vào rạng sáng 8/6 (giờ Việt Nam) Apple đã giới thiệu iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8 và macOS 12, mang đến nhiều tính năng mới cho hệ sinh thái sản phẩm của Táo khuyết.  Cùng với đó, Apple cũng phát hành chính thức iOS 15 Beta và iPadOS 15 Beta.

Có thể bạn quan tâm

  • IOS 15 hỗ trợ máy nào? Bao giờ ra mắt game thủ?

Cách cài đặt iOS 15 trên Beta Profile

Trước khi cài đặt iOS 15 Beta, bạn cần tạo một bản sao lưu điện thoại của mình để phòng trường hợp máy gặp sự cố mất dữ liệu hoặc bạn muốn quay về bản cũ iOS 14.6. Lưu ý rằng, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm nên nó sẽ có rất nhiều lỗi, có thể có những lỗi không xuất hiện ngay lập tức mà nó chỉ xuất hiện trong quá trình bạn sử dụng mà thôi. 

Cách cài dặt iOS 15 Beta trên Beta Profile

Bước 1: Bạn sử dụng trình duyệt safari truy cập vào địa chỉ sau: https://betaprofiles.com/ để tải profile beta iOS 15 về, trong đó có đầy đủ các proflies cho macOS12 , iPadOS15 , watchOS 8, tvOS 15. 

Cách cài đặt iOS 15 trên Beta Profile

Bước 2: Sau khi chọn vào iOS 15 beta thì bạn kéo xuống phía dưới và chọn vào Install Profile – Install Anyways – cho phép.

Cách cài đặt iOS 15 trên Beta Profile

Bước 3: Sau khi tải xong thì bạn vào phần cài đặt, ngay ở trang đầu tiên bạn sẽ thấy chữ Đã tải về hồ sơ, chọn vào đó và tiến hành cài đặt. 

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thì khởi động lại máy

Bước 5: Vài cài đặt – Cài đặt chung – Cập nhật phần mềm – tải về và chờ trải nghiệm thôi. 

Lưu ý: iOS 15 beta có dung lượng lên đến 5,55GB nên bạn phải giải phóng bộ nhớ lớn hơn nhé.  Với các phiên bản hệ điều hành khác bạn cũng có thể làm tương tự với việc tải về profile từ website trên. 

Do đây mới chỉ là bản thử nghiệm, còn tổn tại rất nhiều lỗi trong qua trình sử dụng mà bạn không thể lường trước được. Nên nếu bạn vẫn chấp nhận rủi ro và muốn trải nghiệm bản cập nhật mới nhất của Apple thì bài viết này là dành cho bạn. Nếu không, bạn vẫn có thể đợi đến khi bản cập nhật chính thức được phát hành vào cuối tháng 9 năm nay.

Back to top button
You cannot copy content of this page