Các trang web tốt nhất để tạo video trực tuyến và chỉnh sửa video trực tuyến

Nếu bạn cần chỉnh sửa video cơ bản với những thao tác đơn giản như chèn nhạc, cắt xén, xoáy video thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian để cài đặt và sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere CCorel Video Studio … “Giết gà bằng dao trâu .. . “.” Lý do là có rất nhiều trang web chỉnh sửa video trực tuyến sẽ giúp bạn làm điều đó. NS trang web sản xuất video trực tuyến, Chỉnh sửa Video Trực tuyến là giải pháp biên tập video và chỉnh sửa video tương đối chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu chỉnh sửa video bán chuyên nghiệp. Thấy chưa trang web tốt nhất để tạo video trực tuyến, chỉnh sửa video trực tuyến tip.com.vn đề cập bên dưới.

hầu hết các trang chỉnh sửa video trực tuyến Bạn phải đăng ký tài khoản trước khi sử dụng tất cả, và một số trang tính phí để video của bạn chuyên nghiệp hơn.

1. Clipchamps.com

Liên kết đến trang chủ của một trang chỉnh sửa video trực tuyến

https://clipchamps.com/en/

Clipchamp là một trang web chỉnh sửa video trực tuyến. Nó cung cấp một giải pháp chỉnh sửa video đa năng với nhiều mẫu chuyên nghiệp, cho phép người dùng tự do tạo video hoặc tải lên video của chính họ để chỉnh sửa và cắt chúng.

Để sử dụng trang web chỉnh sửa video trực tuyến Clipchamp:

Cách chỉnh sửa video trực tuyến bằng Clipchamp.com

Hơi thất vọng khi tài khoản Clipchamp miễn phí chỉ cho phép người dùng tải video chất lượng 480p.

Các trang web tốt nhất để tạo video trực tuyến và chỉnh sửa video trực tuyến 2

2. Chỉnh sửa Video Trực tuyến Magisto:

Truy cập trang web Magisto

  • https://www.magisto.com/

Magisto thực chất là một trang web chỉnh sửa video trực tuyến dưới dạng ảnh. . Để sử dụng Magisto để chỉnh sửa video trực tuyến, bạn phải đăng ký tài khoản thông qua tài khoản Facebook hoặc Google. Điều này rất đơn giản.

3 trang web tốt nhất để tạo video trực tuyến, chỉnh sửa video trực tuyến

Người dùng Magisto có thể tạo video từ nhiều hình ảnh có sẵn sau đó chỉnh sửa theo các chủ đề khác nhau. Cùng với đó là một thư viện đồng hành phong phú và hấp dẫn khác. Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể chia sẻ ngay video đó lên các trang mạng xã hội, gửi email cho bất kỳ ai hoặc lấy liên kết để chia sẻ video.

Vì Magisto hướng đến người dùng iPhone nên trang web này cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho người dùng iPhone. Tất nhiên, trang web này cũng có thể được sử dụng bởi người dùng Android và máy tính, nhưng nó không tốt bằng điều hướng.

Để chỉnh sửa video trực tuyến trong Magisto, người dùng chỉ cần truy cập trang chủ. Bạn có thể đăng nhập bằng một trong ba tài khoản Facebook, Google hoặc Apple của mình. Sau khi đăng nhập, vào thẳng góc chỉnh sửa video. Ngoài ra, bạn có thể chọn nút Tạo Video ngay bên cạnh tài khoản của mình.

4 trang web tốt nhất để tạo video trực tuyến, chỉnh sửa video trực tuyến

3. Chỉnh sửa Video bằng Wideo

Truy cập trang chủ WIDEO của trang chỉnh sửa video

  • http://get.wideo.co/en/

Sử dụng giống như bất kỳ trang chỉnh sửa video nào khác witheo, người dùng cũng cần tạo tài khoản khá đơn giản.

Các chủ đề sản xuất video của Wideo rất phong phú, bao gồm sản xuất video doanh nghiệp, video tiếp thị, video quảng cáo và hơn thế nữa. WIdeo cũng cung cấp một hệ thống mẫu miễn phí và rất linh hoạt, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa video theo ý thích của mình. Tốc độ xử lý video của webWideo khá nhanh và không giới hạn số lượng video bạn có thể tạo mỗi ngày ngay cả với phiên bản dùng thử.

5 trang web tốt nhất để tạo video trực tuyến, chỉnh sửa video trực tuyến

Tuy nhiên, điều đáng thất vọng nhất về trang web này là nó nhúng một hình mờ vào các video không trả phí của người dùng và giới hạn nó trong 30 giây.

6 trang web tốt nhất để tạo video trực tuyến và chỉnh sửa video trực tuyến

4. Chỉnh sửa Video Trực tuyến với WeVideo

  • https://www.wevideo.com/

WeVideo là dịch vụ chỉnh sửa video đám mây được đăng ký sử dụng thông qua tài khoản MXH được nhiều người lựa chọn. Người dùng có thể tải video từ Google Drive, Instagram, Flickr, Facebook, Dropbox hoặc Picasa và chỉnh sửa video trên các dịch vụ đó.

WeVideo cung cấp ba chế độ chỉnh sửa video: trường học, cơ quan và gia đình, và đặc biệt weVideo còn cung cấp khả năng chỉnh sửa video theo nhóm. Sau khi tạo video, bạn có thể chia sẻ video trực tiếp lên YouTube, Vimeo hoặc lưu vào thiết bị của mình.

Tất nhiên, trang này đánh dấu các video miễn phí và hạn chế sử dụng một số tính năng khác.

5. Chỉnh sửa video trực tuyến với PowToon

  • https://www.powtoon.com/

Nếu bạn thích những video dễ thương và dễ thương vận may Đây là sự lựa chọn dành cho bạn. Chủ đề sản xuất video chính của PowToon là phong cách hoạt hình sống động. Dịch vụ Chỉnh sửa video trực tuyến PowToon cung cấp chức năng chỉnh sửa video Bạn có thể sử dụng một video hiện có hoặc người dùng có thể sử dụng chính video đó để tạo hoạt ảnh và các hiệu ứng khác.

PowToon cung cấp nhiều mẫu mà người dùng có thể lựa chọn cho mục đích học tập hoặc công việc.

7 trang web tốt nhất để tạo video trực tuyến, chỉnh sửa video trực tuyến

phần kết.

đây là danh sách trang web chỉnh sửa video trực tuyến Tải lên và chỉnh sửa video chất lượng cao, trông chuyên nghiệp. Có thể chỉnh sửa trực tuyến mà không cần phần mềm, nhưng điểm yếu của chúng là: trang web chỉnh sửa video trực tuyến Đây là dịch vụ trả phí nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng. chúc may mắn.

.

Back to top button