Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Các nhà đầu tư quay đầu khi giá trị thị trường tiền điện tử tăng thêm 12 tỷ USD trong 24 giờ

Xem nhanh nội dung

  Thị trường tiền điện tử đã trở nên dễ thở hơn sau 24 giờ qua khi tăng giá trị lên 12 tỷ USD, nhưng điều đó có khiến nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm? Hãy cùng Kenniex tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm:

  Trong vòng 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã thêm 12 tỷ đô la, khi các đồng tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash trải qua một đợt điều chỉnh ngắn hạn.

  Đã "thở phào" nhưng không hoàn toàn lạc quan

  Giá Bitcoin đã tăng từ 6,300 USD lên 6,700 USD phá vỡ một đường xu hướng giảm dần kể từ ngày 3/5, khi BTC đạt 10,000 USD. Mặc dù còn quá sớm để kết luận rằng Bitcoin đã tham gia vào một đợt tăng điểm trung hạn do vẫn có khả năng nó giảm xuống dưới mốc 6.000 USD trong ngắn hạn, thị trường tiền điện tử đã tăng giá từ sự điều chỉnh chính gần đây bắt đầu vào đầu tháng 5.


  Trong báo cáo ngày hôm qua, CCN lưu ý rằng nếu Bitcoin giảm xuống dưới mốc 6,300 USD, nó có thể bắt đầu một xu hướng giảm khác, có khả năng đến mức cao hơn của vùng 5,000 USD. CCN cũng nhấn mạnh rằng nếu BTC tăng lên 6,600 USD trong khoảng thời gian 24 giờ, thì có khả năng BTC sẽ dừng khả năng chuyển sang khu vực 5,000 USD.

  Cho đến nay, Bitcoin đã có thể duy trì tương đối ổn định ở vùng giữa 6,000 USD, với khối lượng ổn định và trung bình động cho thấy một số động lượng cho tiền điện tử thống trị. Tuy nhiên, nếu BTC giảm trở lại vùng 6,400 USD trong những ngày tới, nhiều khả năng BTC sẽ tiếp tục quỹ đạo giảm.

  Các nhà đầu tư đã trở nên lạc quan hơn trên thị trường, do sự đột biến về khối lượng và giá của BTC trong vòng 2 giờ. Nếu nhà đầu tư muốn xem BTC vẫn ở trên mốc 7.000 USD trong ngắn hạn, nó sẽ phải đảo ngược tâm lý giảm điểm bằng cách phục hồi khối lượng và tiếp tục xu hướng tăng hiện tại.

  Tính đến thời điểm này, dựa trên sự chuyển động của BTC trong 24 giờ qua, không thể kết luận rằng BTC đã khôi phục tâm lý lạc quan và sẵn sàng tiến lên phía trước. Nếu BTC duy trì đà tăng và khối lượng trong hai đến ba ngày tới vẫn ở trên mốc 6,800 USD, một động thái hướng tới 7,000 USD có thể là một khả năng.

  Giải pháp giám sát trong các công trình

  Tuần này, Coinbase - công cụ trao đổi tiền tệ, ví tiền và môi giới tiền tệ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, đã tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị đưa quyền sở hữu của tổ chức bên thứ ba vào thị trường tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số.

  Kyle Samani, một đối tác quản lý tại Multicoin Capital, đã hợp tác với Coinbase để đưa các sản phẩm thể chế của mình ra thị trường công cộng, cho biết:

  “Có rất nhiều nhà đầu tư, quản lý là rào cản cuối cùng. Trong năm tới, thị trường sẽ nhận ra rằng quyền giám hộ là một vấn đề được giải quyết. Điều này sẽ mở ra một làn sóng vốn lớn. ”

  Một số nhà đầu tư nổi bật và nhà quản lý quỹ phòng hộ bao gồm Ari Paul từ Blocktower trước đó đã lặp lại một tình cảnh tương tự và lưu ý rằng việc thiếu các giải pháp giám sát đã buộc các nhà đầu tư tổ chức ngồi bên lề.

  Hiện tại, các nhà đầu tư tổ chức trong thị trường tiền điện tử và lĩnh vực này chủ yếu là do các nhà đầu tư cá nhân hoặc bán lẻ. Điều đó sớm có thể thay đổi, tuy nhiên, với các công ty như Coinbase, JPMorgan và Goldman Sachs làm việc trên bộ sản phẩm cấp cơ sở.

  Kenniex vừa cung cấp cho bạn tin tức tiền điện tử cũng như biến động thị trường tiền ảo mới nhất thời điểm này. Nếu thấy bài viết này bổ ích hãy chia sẻ với mọi người xung quanh nhé.

  Truy cập https://blogtiendientu.vn - trang tin tức Bitcoin 24h để cập nhật tin tức bitcoin nhanh chóng và hiệu quả.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau đây:

   Chúc các bạn có cuộc đầu tư đại thành công!   

  Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký và đăng nhập tài khoản trên sàn Kenniex 

                                                                                                                                                                  Ngọc Bích