Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Các dự án ICO dễ dàng huy động vốn hơn so với cách thức truyền thống

Xem nhanh nội dung

  Vừa qua, CEO của Binance - ông Changpeng Zhao - đã bày tỏ sự ủng hộ của mình cho các dự án ICO trong một bài viết đăng trên blog cá nhân. Theo quan điểm của Changpeng Zhao thì mặc dù còn có rủi ro cao nhưng các dự án ICO vẫn dễ dàng huy động vốn hơn nhiều so với cách huy động truyền thống.

  Xem thêm:

  ICO huy động vốn dễ hơn gấp 100 lần so với cách thức truyền thống

  Changpeng Zhao cho rằng so với các quỹ đầu tư mạo hiểm thì các dự án ICO hoạt động tốt hơn nhiều. Thông qua kết quả nghiên cứu từ hàng trăm dự án khác nhau và kinh nghiệm riêng của bản thân, ông thấy rằng việc huy động vốn thông qua ICO là dễ dàng hơn gấp 100 lần so với cách huy động truyền thống.


  Dù rằng các dự án ICO vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, bất cập về lừa đảo cao nhưng tỷ lệ thành công của nó vẫn tốt hơn so với các dự án đầu tư truyền thống. Giống như phần lớn các công ty khởi nghiệp truyền thống thì ICO hầu hết là các dự án khởi động mới với tỷ lệ rủi ro cao, tuy nhiên, các nhà đầu tư nhận thức được và vẫn chấp nhận điều này. Các nhà đầu tư truyền thống cũng đang dần chuyển qua đầu tư vào những dự án ICO.

  Trước đó, các tin tức tiền ảo đã đưa tin về việc Changpeng Zhao bị vướng vào một vụ kiện tại tòa án Hồng Kông. Theo đó thì Sequoia cáo buộc Zhao đã vi phạm các điều khoản trong thỏa thuận.

  Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán bitcoin thì hãy ghé thăm website http://kenniex.com/ để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi!