Các đối tác Steam có thể sử dụng mạng Valve để tăng tốc lưu lượng trò chơi của họ.

Theo nguồn tin tại Engadget, các đối tác của Steam có thể sử dụng mạng Valve để tăng tốc lưu lượng game. Chuyển đổi và sử dụng mạng mới sẽ cải thiện chất lượng kết nối của bạn.

Không có gì ngạc nhiên nếu một số trò chơi trực tuyến trên Steam có hiệu suất tốt hơn. Valve đã phát hành một khung phần mềm cho phép các đối tác Steam sử dụng mạng. Mạng mới cung cấp một số cải tiến về chất lượng kết nối (bao gồm cả độ trễ thấp), hỗ trợ bộ định tuyến, lưu lượng truy cập ẩn danh và các hệ thống linh hoạt hơn để bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công Dos.

– Tải xuống Steam trên thiết bị Android của bạn: steam cho android
– Tải xuống Steam trên thiết bị iOS của bạn: Steam cho iPhone

Tùy thuộc vào quyền truy cập và vị trí, người dùng có thể hưởng lợi từ kết nối mạng được cải thiện. Theo dữ liệu của Valve, ít nhất một số trong tổng số 43 game thủ sử dụng kết nối mạng có độ trễ thấp và 10% trong số họ có thời gian ping giảm từ 40ms trở lên.

Những cải tiến về mạng này có xu hướng chủ yếu nhắm mục tiêu đến các khu vực đông dân cư của Châu Âu và các vùng của Ấn Độ.

Rõ ràng, các studio càng phụ thuộc vào mạng lưới của Valve, họ càng ít phải chịu áp lực cung cấp danh mục của mình thông qua các dịch vụ cạnh tranh như Epic Game Store. Tương tự như vậy, người chơi có nhiều tùy chọn cửa hàng hơn để lựa chọn khi họ thấy Steam cung cấp trải nghiệm tốt hơn.

Bạn sẽ cần một tài khoản để tải trò chơi trên Steam. Nhanh tay lên nếu bạn chưa có tài khoản Tham gia Steamtạo tài khoản Steam trên máy tính của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn mà chúng tôi đã cung cấp.

Trước khi bạn quyết định mua và chơi một trò chơi trên Steam, trước tiên bạn phải chơi bản thử nghiệm và bây giờ cũng phải tải xuống trò chơi thử nghiệm từ ứng dụng Steam. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, chỉ cần làm theo hướng dẫn. Tải xuống trò chơi Demo từ Steam nơi đây.


Tin vui cho người dùng ứng dụng bàn phím SwiftKey của Android là ứng dụng này tích hợp công cụ tìm kiếm của Google, cho phép người dùng soạn thảo văn bản, text, tra cứu thông tin trên Google rất tiện lợi. Tiết kiệm thời gian và xem thông tin chi tiết. Thêm Công cụ tìm kiếm của Google vào SwiftKey dành cho Android nơi đây.

.

Back to top button