Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Các công ty khởi nghiệp Blockchain ở Trung Quốc sẽ được trợ cấp hàng triệu USD

Xem nhanh nội dung

  Với mong muốn thu hút nhân tài trong ngành công nghiệp Blockchain, Trung Quốc đã có chính sách mới để tăng cường đầu tư vào những công ty khởi nghiệp Blockchain tại quốc gia này. Theo đó thì số tiền trợ cấp để phát triển ngành công nghiệp Blockchain có thể lên đến hàng triệu USD.

  Xem thêm:

  Nhiều ưu đãi hấp dẫn để chào mời các ứng viên tài năng trong lĩnh vực Blockchain

  Trong chính sách mới của mình, khu công nghiệp Blockchain ở thành phố Hàng Châu phía đông Trung Quốc sẽ hướng đến việc thu hút các tài năng trong ngành ngành công nghiệp Blockchain thông qua hình thức tài trợ cho những công ty khởi nghiệp Blockchain trị giá hàng triệu USD.


  Đặc biệt, các cá nhân thực sự có chuyên môn sẽ nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn nhất, điển hình như với một chuyên gia Blockchain có trình độ cao sẽ được cung cấp các trợ cấp bảo trì MA và tiến sĩ cùng khoản trợ cấp tái định cư lên tới 490.000 USD.

  Vừa qua, vào tháng 4, các tin tức tiền ảo cũng đã đưa tin về việc một quỹ đổi mới Blockchain trị giá 1,6 tỷ USD đã được thành lập với 30% tổng số tiền đến từ chính quyền địa phương. Bên cạnh đó thì để hỗ trợ học tập cho sự phát triển của công nghệ Blockchain ở Hàng Châu một viện nghiên cứu cũng đã được ra đời.

  Chúng ta có thể thấy rằng sức hút từ những giá trị của công nghệ Blockchain đang ngày càng trở nên rất mạnh mẽ tại Trung Quốc mặc dù giao dịch tiền điện tử ở nước này không được ủng hộ phát triển.

  Tiềm năng lớn của công nghệ Blockchain trong tương lai là điều không thể phủ nhận và những ứng dụng thực tiễn của nó cũng sẽ mang đến nhiều đóng góp đặc biệt cho cộng đồng. Chính vì nhận thấy được nhân tố này mà vào tháng 3, phía Chính phủ Trung Quốc đã có tiết lộ về một kế hoạch thành lập “Trung tâm Phát triển Đầu tư Blockchain Quốc tế”.

  Đến thời điểm hiện tại thì xung quanh đồng tiền kỹ thuật số vẫn có nhiều ý kiến trái chiều, người ủng hộ nó cũng nhiều mà người chỉ trích nó cũng không ít. Tuy nhiên, công nghệ tạo ra tiền mã hóa - Blockchain - lại nhận được sự quan tâm hơn cả bởi những giá trị thực sự của nó trong giai đoạn này và cho tương lai là điều không thể phủ nhận. 

  Để đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử tốt hơn, ngoài việc tìm nơi mua bán bitcoin giá rẻ tiết kiệm chi phí thì bạn cũng hãy chọn nơi đáng tin cậy để bảo đảm an toàn trong giao dịch nhé!