Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bytecoin (BCN) lên cung trăng với mức tăng trưởng 166% chỉ trong vòng 1 tiếng

Xem nhanh nội dung

  Hôm qua là một ngày vui cho những người hold Bytecoin (BCN) suốt một thời gian dài, khi công bố tin tức tiền điện tử về đồng coin này được tung ra, rằng từ hôm nay BCN sẽ chính thức có mặt trên sàn giao dịch Bitcoin/tiền điện tử lớn nhất thế giới - Binance.

  Xem thêm:

  "Bytecoin là một loại tiền điện tử riêng biệt, phân cấp với mã nguồn mở cho phép mọi người tham gia vào phát triển mạng Bytecoin. Quyền riêng tư và bảo mật đến một cách tự nhiên khi sử dụng Bytecoin. Giải pháp tốt nhất cho những ai muốn giữ sự riêng tư về tài chính của họ.

  Các giao dịch riêng tư tức thì được cung cấp trên toàn thế giới bởi mạng lưới Bytecoin, chúng hoàn toàn không thể truy cập được và chúng không yêu cầu bất kỳ khoản phí bổ sung nào."


  Tin tức tiền điện tử Bytecoin (BCN) ngày 09/05/2018

  Chỉ chưa đầy 1 tiếng, BCN đã tăng hơn 165.38% vào khoảng 6:00 pm UTC ngày 08/05/2018, bay một cú ngoạn mục từ mức giá $0.00004 lên đến $0.01.

  Với vốn hóa thị trường là $3.36 tỉ, hiện Bytcoin (BCN) đã chễm chệ ngồi vào vị trí #15 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tin tức tiền điện tử, chia sẻ thông tin ICO REVIEW và các sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất nhé!