Bung xõa ngay với hiệu ứng “icons lăn tròn” trên hệ điện thoại Android “cực xịn”

Bạn là người không thích order và đặt hàng? Bạn muốn tạo một số “lộn xộn dễ thương” cho giao diện màn hình chính trên điện thoại di động của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Một hiệu ứng tạo ra “biểu tượng lăn” sẽ không làm bạn thất vọng!

Ứng dụng Rolling Icons trên nền tảng Android sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng bằng cách biến các ứng dụng giao diện “khó nhằn” trên điện thoại trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Cùng thử ngay các thao tác Blog Tiền Điện Tử sau đây để tạo biểu tượng cuốn chiếu cho “dế yêu” nhé!

Cách tạo hiệu ứng “biểu tượng lăn” cho điện thoại của bạn

Bước 1: Tải ứng dụng Biểu tượng lăn xuống thiết bị của bạn

Đầu tiên bạn cần tải xuống đăng ký biểu tượng lăn về thiết bị ở đây và hạnh kiểm Bối cảnh về máy.

bước 2: Đặt hiệu ứng trên điện thoại Android

Sau đó, trên giao diện màn hình chính của điện thoại, hãy nhấn biểu tượng ứng dụng để thiết lập hiệu ứng trên điện thoại Android của bạn.

bước 3: Tạo hiệu ứng biểu tượng lăn

Lúc này, điện thoại của bạn sẽ hiển thị giao diện của tất cả các ứng dụng có trên đó. Bạn chỉ cần nhấp vào bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn để tạo các biểu tượng cuốn chiếu cho điện thoại của mình.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là ứng dụng Rolling Icons sẽ tự động “chọn” một số ứng dụng để tạo hiệu ứng. Hãy dành chút thời gian để kiểm tra và gỡ bỏ những ứng dụng tạo hiệu ứng không mong muốn nhé!

bước 4: Đặt hiệu ứng

Sau khi chọn các ứng dụng muốn tạo hiệu ứng, bạn sẽ quay lại giao diện chính của ứng dụng Rolling Icons. Sau đó bấm vào mục Bối cảnh để thiết lập các hiệu ứng cho các ứng dụng này.

Bước 5: Kích hoạt chương trình khởi chạy

Trong giao diện vật phẩm Bối cảnhbạn sẽ tiếp tục trượt thanh trạng thái sang bên phải để kích hoạt chế độ được gọi Biến nó thành một launcher? để áp dụng các hiệu ứng cho các ứng dụng bạn đã chọn. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép chúng ta sử dụng các tiện ích khác như: Hình nền hình ảnh, kích thước biểu tượng… Nếu bạn cần chúng.

Bước 6: Áp dụng hiệu ứng cho ứng dụng di động

Cuối cùng, khi điện thoại của bạn (ví dụ: đối với Samsung Galaxy J8) hiển thị Hoàn thành nhiệm vụ đang sử dụng vì vậy bạn chỉ cần nhấn biểu tượng cuộn và lựa chọn “Chỉ một lần” hoặc “Bao giờ” để áp dụng hiệu ứng cho các ứng dụng đã chọn ở trên.

Với một số điện thoại Android khác, bạn chỉ cần Quay lại giao diện ứng dụng và nhấn nút Để bắt đầu để tiến hành áp dụng các hiệu ứng cho các ứng dụng bạn chọn.

Để kiểm tra tác dụng của hiệu ứng Rolling Icons, hãy thử nghiêng điện thoại về một hướng bất kỳ, các biểu tượng ứng dụng sẽ biến thành biểu tượng tròn đẹp mắt và di chuyển theo hướng nghiêng điện thoại của bạn. .

Sự bất tiện trong quá trình sử dụng? Đừng lo lắng, bạn vẫn bấm vào biểu tượng của ứng dụng bạn muốn sử dụng và chúng vẫn hoạt động bình thường.

Sự kết luận:

biểu tượng lăn Nó thực sự là một công cụ tiện ích, tạo ra các biểu tượng cuốn chiếu đáng yêu, giúp các ứng dụng trên điện thoại của bạn trở nên thú vị và bớt nhàm chán. Bạn đã sẵn sàng cài đặt ứng dụng này vào điện thoại của mình chưa? Chúc may mắn!

Thông tin thêm về Bung xõa ngay với hiệu ứng “icons lăn tròn” trên hệ điện thoại Android “cực xịn”

Bung xõa ngay với hiệu ứng “icons lăn tròn” trên hệ điện thoại Android “cực xịn”

Bạn là người không quá yêu thích sự ngăn nắp, trật tự? Bạn muốn tạo một chút “lộn xộn đáng yêu” cho giao diện màn hình chính của dế yêu nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Một hiệu ứng tạo nên các “icons lăn tròn” sẽ không khiến bạn thất vọng!
Ứng dụng Rolling Icons (icons lăn tròn) trên nền tảng Android sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho người dùng khi biến những ứng dụng có giao diện “cứng nhắc” của điện thoại trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Cùng Blog Tiền Điện Tử thử ngay các thao tác sau đây để tạo icons lăn tròn cho “dế yêu” nhé!

Cách tạo hiệu ứng “icons lăn tròn” cho điện thoại
Bước 1: Tải ứng dụng Rolling Icons về máy
Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Rolling Icons về máy tại đây và tiến hành Cài đặt về máy.

Bước 2: Thiết lập hiệu ứng trên điện thoại Android
Khi đó, trên giao diện màn hình chính của điện thoại, bạn hãy nhấn chọn nút Biểu tượng ứng dụng để thiết lập hiệu ứng trên điện thoại Android của bạn. 

Bước 3: Tạo hiệu ứng icons lăn tròn
Lúc này, điện thoại của bạn sẽ hiển thị giao diện của tất cả các ứng dụng có trên đó. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào bất kỳ những ứng dụng nào mà bạn muốn tạo hiệu ứng icons lăn cho điện thoại của mình. 

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn, là ứng dụng Rolling Icons sẽ tự “lựa chọn” một vài ứng dụng để tạo hiệu ứng. Bạn hãy dành chút thời gian để kiểm tra và loại bỏ những ứng dụng không mong muốn tạo hiệu ứng nhé!
Bước 4: Thiết lập hiệu ứng 
Sau khi đã chọn xong những ứng dụng muốn tạo hiệu ứng, bạn sẽ trở lại giao diện chính của ứng dụng Rolling Icons. Tiếp đó, nhấn vào mục Cài đặt để thiết lập hiệu ứng cho các ứng dụng đó.

Bước 5: Kích hoạt chương trình khởi chạy
Tại giao diện của mục Cài đặt, bạn sẽ tiến hành gạt thanh trạng thái sang phải để kích hoạt chế độ tên là Biến nó thành trình khởi chạy? để áp dụng hiệu ứng cho những ứng dụng mà bạn đã chọn. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép chúng ta có thể sử dụng thêm những tiện ích khác như: Hình nền ảnh, Kích cỡ biểu tượng… nếu như bạn cần tới chúng.
 
Bước 6: Áp dụng hiệu ứng cho các ứng dụng trên điện thoại
Cuối cùng, khi điện thoại bạn (ví dụ đối với Samsung Galaxy J8) hiện lên mục Hoàn tất tác vụ đang sử dụng thì bạn chỉ cần nhấn Biểu tượng lăn và chọn “Chỉ một lần” hoặc “Luôn luôn” để áp dụng hiệu ứng cho các ứng dụng đã chọn ở trên.

Với một vài dòng điện thoại Android khác, bạn chỉ cần quay trở lại giao diện ứng dụng rồi nhấn chọn nút Khởi đầu để tiến hành áp dụng hiệu ứng cho những ứng dụng bạn chọn.

Để kiểm tra hiệu quả của hiệu ứng Icons lăn tròn, bạn hãy thử nghiêng điện thoại theo bất cứ chiều hướng nào, biểu tượng của các ứng dụng sẽ biến thành những icons tròn tròn, xinh xắn và di chuyển theo hướng nghiêng của điện thoại. 

Bất tiện trong quá trình sử dụng ư? Đừng lo, bạn vẫn nhấn vào biểu tượng ứng dụng nào bạn muốn dùng và chúng vẫn hoạt động như bình thường bạn nha. 
Tạm kết:
Rolling Icons thực sự là một công cụ tiện ích, tạo ra những icons lăn tròn đáng yêu, khiến cho các ứng dụng có trong điện thoại của bạn trở nên thú vị, bớt nhàm chán. Bạn đã sẵn sàng cài đặt ứng dụng này cho điện thoại của mình chưa? Chúc bạn thành công!

#Bung #xõa #ngay #với #hiệu #ứng #icons #lăn #tròn #trên #hệ #điện #thoại #Android #cực #xịn


#Bung #xõa #ngay #với #hiệu #ứng #icons #lăn #tròn #trên #hệ #điện #thoại #Android #cực #xịn

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button