BTS nhìn qua con mắt của những người bạn cũ: mọi người khen ngợi cá tính của họ, mọi người cảm động vì tài năng của họ

Những ngày đi học của bạn với BTS như thế nào? Nếu bạn tò mò về tuổi thanh xuân của các chàng trai Phổ biến Trong trường hợp như vậy, hãy đọc bài viết về dữ liệu lớn dưới đây và xem các cựu sinh viên sẽ nói gì nhé!

1. Jimin – nhân cách tốt

Jimin rất nổi tiếng khi còn đi học (Ảnh: Internet).

Huấn luyện viên khiêu vũ Kim Dae-hoon đã nói về tình bạn của anh ấy với Jimin. Kim Dae-hoon thú nhận rằng anh ấy đã chuyển từ Busan đến Seoul khi còn đi học và theo học trường trung học nghệ thuật. Ở trường mới, tôi ngồi cạnh một người đến từ Busan, và đó là Jimin. Từ đó, hai người nhanh chóng trở thành bạn của nhau.

Một bức ảnh của Jimin thời còn đi học (Ảnh = Internet).
Một bức ảnh của Jimin thời còn đi học (Ảnh = Internet).

Ấn tượng của Daehoon về Jimin là ban đầu anh ấy nghĩ Jimin là một người ít nói, nhưng sau đó anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy rất năng động. Anh ấy có một nhân cách rất tốt, vì vậy anh ấy nhanh chóng thích nghi với trường học và chiếm được cảm tình của hầu hết bạn bè của mình, Kim nói.

Hai người là bạn thân cho đến ngày nay, và Jimin đã công khai ủng hộ Kim Dae-hoon khi anh ấy xuất hiện trong ‘I Can Hear Your Voice’. Vào lúc 3:40 trong video dưới đây, Jimin đã gửi một tin nhắn cho bạn của mình.

Daehoon nói rằng chính Jimin là người đã thay đổi suy nghĩ rằng mọi người thay đổi khi họ thành công. “Sau thành công, tôi nhận ra rằng không phải ai cũng thay đổi, và những người tử tế vẫn rất tốt bụng”. – Dae-Hoon Kim

2. SUGA – SUGA người theo đuổi đam mê bất tận

Suga của BTS đam mê rap từ khi còn nhỏ (Ảnh = Internet).
Suga của BTS đam mê rap từ khi còn nhỏ (Ảnh = Internet).

Một số bạn học của Suga đã kể một giai thoại về Suga khi anh ấy còn học tiểu học, và có một câu chuyện rằng Suga đã đam mê đọc rap từ khi còn nhỏ. Bạn thời thơ ấu của Suga nói rằng Suga bắt đầu đọc rap trước mặt họ khi cậu ấy bước qua tuổi dậy thì.

“Min Yoongi (tên thật của Suga) đã qua tuổi dậy thì và đang đọc rap trước mặt tôi. Lời bài hát giống như, “Bởi vì bạn đã đánh cắp trái tim của tôi, tên của tôi là Min Yoongi và tên của tôi là của bạn”. “ – Câu chuyện về người bạn thời thơ ấu của Suga

Ảnh thời trung học của Suga (Ảnh = Internet).
Ảnh thời trung học của Suga (Ảnh = Internet).

Câu chuyện nhỏ này cho thấy Suga là một người đã không ngừng theo đuổi đam mê của mình từ khi còn nhỏ. Có rất ít người có thể giữ những gì họ yêu thích khi còn nhỏ và tiếp tục theo đuổi nó khi trưởng thành, nhưng Suga thì có thể.

3. Tài năng của J-Hope do một người bạn cấp hai kể lại

J-Hope đã có tài năng thiên bẩm ngay từ khi còn đi học (Ảnh = Internet).
J-Hope đã có tài năng thiên bẩm ngay từ khi còn đi học (Ảnh = Internet).

Vào năm 2015, một người bạn thời trung học của J-Hope đã đăng một bức ảnh thời trung học cùng với một bài báo về thời gian anh ấy gặp J-Hope.

“Là con trai, nhưng BTS là nhóm nhạc thần tượng nam duy nhất nổi bật vì một trong các thành viên là một người bạn mà tôi gặp hồi cấp hai. Tôi gặp anh ấy lần đầu tiên ở trường tiểu học và học cùng trường sau khi hết cấp ba. Ngay cả bây giờ, chúng tôi vẫn là bạn. Người bạn mà tôi đang nói đến là J-Hope (Jung Hoseok). ” – Bạn cấp hai của J-Hope.

J-Hope lúc đó
J-Hope vẫn còn là một ‘thằng ngốc’ (Ảnh = Internet).

Người bạn nói rằng J-Hope đã có năng khiếu từ khi còn nhỏ.

Hoseok đã nhảy tốt và có rất nhiều kỹ năng kể từ khi học cấp hai. Tôi nhớ anh ấy đã khiêu vũ tại lễ hội của trường chúng tôi. Anh cũng tham gia một số cuộc thi khiêu vũ và giành được giải thưởng. Một lần, chúng tôi đi xem phim cùng nhau, và chúng tôi được đưa ra đường để xuất hiện trong một vở nhạc kịch.

Cuối cùng, J-Hope ngây thơ đã trở nên nổi tiếng thế giới (Ảnh = Internet).
Cuối cùng, J-Hope ngây thơ đã trở nên nổi tiếng thế giới (Ảnh = Internet).

Anh ấy thậm chí còn tranh cãi về việc đăng ảnh của mình và J-Hope. “Sau đó, chúng tôi chụp bức ảnh này và nói, Anh ấy nói, ‘Tôi nghĩ những bức ảnh này sẽ trở thành những bức ảnh nổi tiếng của Jeong Ho-seok trong tương lai’, và nó đã được thực hiện. Hoseok-ah, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cậu. Vì vậy, hãy tiếp tục thể hiện hết khả năng của mình ”. – Bạn cấp hai của J-Hope.

4. Oh My Girl Seunghee đã nói về tình bạn với V và Jimin.

V và Jimin là bạn thân của Oh My Girl Seunghee (Ảnh = Internet).
V và Jimin là bạn thân của Oh My Girl Seunghee (Ảnh = Internet).

Seunghee của Oh My Girl, V và Jimin là bạn từ thời trung học, và tình bạn của họ bắt đầu do V yêu cầu chăm sóc Jimin. “Jimin học lớp chúng tôi và V học lớp khác. Nhưng tôi biết V trước. Jimin học lớp tôi khi cậu ấy chuyển trường. V đã giới thiệu Jimin và đề nghị chúng tôi làm bạn, vì vậy tất cả chúng tôi đã trở nên thân thiết ”. – Seunghee.

Seunghee nói rằng cô ấy đã học được rất nhiều điều từ sự cố gắng của V và Jimin (Ảnh = Internet).
Seunghee nói rằng cô ấy đã học được rất nhiều điều từ sự cố gắng của V và Jimin (Ảnh = Internet).

Seunghee nói rằng cả V và Jimin đều là những người nghiện công việc. “Tôi vẫn nhớ Jimin vừa mới tập luyện. đó là tất cả những gì anh ấy biết Nó luyện tập suốt đêm và đến trường sống dở chết dở như một thây ma vậy ”. – Seunghee.

V nói rằng anh ấy sẽ luyện tập nếu có thể. Anh ấy nói, “(V) được phản chiếu trên cửa lưới và bắt đầu nhảy vào ga tàu điện ngầm để kiểm tra chuyển động. Tôi đã thấy anh ấy làm điều đó, nhưng anh ấy thực sự khiến tôi bất ngờ ”.

Cả ba đã duy trì tình bạn cho đến ngày nay và họ thường công khai ủng hộ nhau thông qua các phương tiện truyền thông.

“Vâng, chúng tôi vẫn đang liên lạc. Họ đã đi du lịch… Nếu mọi thứ trở nên khó khăn trên đường và bạn cần ai đó để nói chuyện, hãy gọi cho tôi ”. – Seunghee.

Khi theo đuổi thần tượng, người hâm mộ học hỏi chủ yếu từ sự chăm chỉ và đức tính tốt của thần tượng. Vì vậy, việc mỗi thành viên BTS theo đuổi đam mê, trân trọng tình bạn và luôn nỗ lực ủng hộ những người bạn cũ là một trong những động lực để người hâm mộ phát triển nhận thức tốt hơn.

Blog Tiền Điện Tử mong rằng qua những câu chuyện nhỏ này của BTS, các bạn sẽ tìm thấy động lực để theo đuổi đam mê của mình và học hỏi được nhiều hướng phát triển trong tương lai.

Bạn có thể đọc các bài viết khác về dữ liệu lớn.

  • Một lớp học thành công với Rosé đáng học hỏi từ một nghệ sĩ Kpop
  • BTS: Thành công nhờ ‘đào thải’ xu hướng thần tượng hóa thần tượng KPOP
  • 11 bài hát KPOP hay thay cho lời nhắn gửi tới người bạn thân nhất của bạn
  • MV KPOP du hành thời gian với cái kết đẫm nước mắt

Hãy theo dõi Blog Tiền Điện Tử mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về cuộc sống bạn nhé!

.

Back to top button