BLACKPINK Lisa tiếp tục bị ‘lạm dụng’, thương hiệu tiếc nuối, fandom giận dữ

Ngày 5 tháng 10 năm Lisa Blackpink Khởi hành đến Pháp để tham dự Sự kiện Tuần lễ thời trang Paris. Tuy nhiên, có thông tin YG không muốn Lisa tham dự sự kiện tại Bulgari khiến người hâm mộ phẫn nộ trước cách đối xử bất công với nữ ca sĩ Thái Lan.

CEO Bulgari “vô cùng tiếc nuối” sự vắng mặt của Lisa

Vào ngày 5 tháng 10, ca sĩ ‘Larisa’ đã lên đường sang Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Paris, một sự kiện danh giá mà các thành viên Blackpink khác cũng tham dự với tư cách đại sứ toàn cầu.

Lisa là đại sứ toàn cầu. Nhãn hiệu Bulgari sang trọng. (Hình: Internet)

Jean-Christophe Babin – Giám đốc điều hành của thương hiệu Bvlgari Lisa thuộc đại sứ thương hiệu Thế giới cũng đã chào đón các biểu tượng thời trang KPOP châu Âu qua các bài đăng trên Instagram. Các thương hiệu xa xỉ cũng thể hiện sự quan tâm khi họ gặp gỡ và làm việc trực tiếp.

Nhưng ngay sau đó, vị CEO này cũng rất tiếc nuối khi thông báo rằng Lisa sẽ không tham dự sự kiện của thương hiệu tại Paris. Babin viết trên tài khoản cá nhân của mình: “Đại sứ Lisa của chúng tôi đang ở Châu Âu. Thật không may, sau hậu quả của (Corona), cơ quan yêu cầu không xuất hiện trong các sự kiện hoặc chương trình phát sóng. “

Giám đốc điều hành của công ty nên thông báo rằng Lisa sẽ không tham dự bất kỳ sự kiện thương hiệu nào. (Hình: Internet)
Giám đốc điều hành của Bulgari nên thông báo rằng Lisa sẽ không tham dự bất kỳ sự kiện nào của thương hiệu. (Hình: Internet)

CEO Bvlgari cho biết đó cũng là lý do Lisa không thể chụp ảnh cùng các cô gái. Danh nhân Zendaya, Lily Aldridge và Vittoria Ceretti tham gia chiến dịch thương hiệu 2021/22. Trong phần bình luận, vị CEO một lần nữa bày tỏ sự thất vọng, ông nói:Chúng tôi có một sự kiện tuyệt vời của Blvgari ở Milan vào ngày mai và chúng tôi rất tiếc vì cô ấy sẽ không tham dự. “

Người hâm mộ Lisa tức giận, trào lưu hashtag kêu gọi công lý cho thần tượng

Blink phản đối trên Twitter trước thông tin Lisa sẽ không tham dự sự kiện Bvlgari dù đang là đại sứ toàn cầu cho một thương hiệu xa xỉ. Hashtag #YGLetLisadoHerWork đứng đầu danh sách xu hướng trên các nền tảng mạng xã hội. Chảo YG Entertainment lại tiết lộ hình ảnh Lisa bị ‘hành hạ’.

Người hâm mộ Blackpink và người hâm mộ Lisa phẫn nộ trước cách đối xử của YG với nữ thần tượng.
Người hâm mộ Blackpink và người hâm mộ Lisa phẫn nộ trước cách đối xử của YG với nữ thần tượng.

Người hâm mộ rất vui khi Jisoo, Jenny và Rosé có thể đại diện cho thương hiệu của họ, nhưng những người ủng hộ Lisa lại rất tức giận với những hạn chế chỉ áp dụng cho Lisa.

Người hâm mộ gọi sự hạn chế này là ‘lạm dụng’ và ‘phân biệt đối xử’ đối với các rapper Thái Lan. Nhiều người đang hỏi YG Entertainment rằng những hạn chế này đã đi đến đâu khi các thành viên khác của Blackpink tham dự Tuần lễ thời trang Chanel, Jisoo, Dior và Rosé 2022, và YSL SS22 Show.

Tất cả các thành viên khác đã tham dự sự kiện, và Lisa không thể tham dự do Corona.
Tất cả các thành viên khác đều tham dự sự kiện, nhưng Lisa vắng mặt vì Corona. (Hình: Internet)

Hình ảnh Lisa bị đối xử khác biệt so với 3 thành viên Rosé, Jenny và Jisoo đang khiến người hâm mộ chú ý. Với tư cách là đại sứ toàn cầu của Bulgari, họ tin rằng nữ rapper Thái Lan đã bị tước đi cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng và tạo dựng tên tuổi một lần nữa.

Cụm từ ‘JUSTICE FOR LISA’ cũng rất phổ biến, yêu cầu YG Entertainment đối xử công bằng với các thành viên Black Pink trong các hoạt động và công việc của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên YG bị chỉ trích vì phân biệt đối xử với Lisa. (Hình: Internet)
Đây không phải là lần đầu tiên YG bị chỉ trích vì phân biệt đối xử với Lisa. (Hình: Internet)

Chúng ta có thể không gặp Lisa trong một thời gian, nhưng cô ấy chắc chắn đã bay đến Paris để tham dự nhiều sự kiện. Sự vắng mặt của cô ấy cũng có thể là do máy bay phản lực chậm hoặc thời gian cách ly ngắn. Thật khó để nói, nhưng các Blink hy vọng sẽ sớm gặp lại cô út sáng bóng của mình tại sự kiện Tuần lễ thời trang danh giá này.

Một điều tốt trong những chuyến du lịch và những lần vắng mặt sau đó của Lisa là cô ấy có thể dành nhiều thời gian hơn cho mẹ mình! Rapper BLACKPINK đã đoàn tụ với mẹ của mình sau hai năm, và video của họ đã khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

  • BLACKPINK Lisa, LALISA Solo MV đạt thành tích ‘khủng khiếp’ trong 24 giờ sau khi ra mắt
  • LALISA của Lisa và phản ứng của cư dân mạng: “Thật không may, nó không hợp với Lisa”
  • Facebook ‘Out of Game’ 6 tiếng, Twitter ‘phê’ cười

.

Back to top button