Bkav Mobile Security trên Bphone 3 có gì đặc biệt?

Bkav Mobile Security là một trong những tính năng làm nên thương hiệu của Bphones nói chung hay Bphone 3 nói riêng bởi tính năng bảo mật mà nó mang lại. Vậy Bkav Mobile Security trên Bphone 3 có gì đặc biệt?

Nhắc đến BKAV, người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm bảo mật hàng đầu Việt Nam hiện nay, vậy không có lý do gì mà sản phẩm Bphone 3 lại không được tích hợp các giải pháp bảo mật chính thống. đơn xin Bkav Mobile Security mạng sống BMS Giờ đây, với phiên bản bản quyền miễn phí được cài đặt trên tất cả Bphone 3, bạn có thể sử dụng thoải mái và không cần lo lắng. Nếu vậy BMS sẽ có những chức năng nào khiến người dùng cảm thấy an toàn?

Bkav Mobile Security trên Bphone 3 có gì đặc biệt?

Không thể không nhắc đến BKAV. chức năng chống vi rút , và từ BMS, khả năng chống vi-rút của BKAV thừa hưởng nhiều công nghệ và giải pháp giúp ngăn chặn phần mềm độc hại trên điện thoại di động nhắm vào điện thoại di động hiện nay.

bkav mobile bảo mật trên bphone 3 không biết 2.

tiếp theo Chức năng tối ưu hóa hệ thống, dọn rác trong quá trình sử dụng . Hầu hết tất cả các điện thoại ngày nay đều được trang bị ứng dụng dọn dẹp. Đối với Bphone 3, bạn không cần nhiều ứng dụng rời rạc mà tất cả đều có trong Bkav Mobile Security. Ngoài việc vệ sinh thùng rác trong quá trình sử dụng, người dùng còn được trải nghiệm một trong những tính năng đắt giá nhất của BMS: chống thư rác.

bkav mobile bảo mật trên bphone 3 không biết 3.

Đặc tính Chặn thư rác Đây là một tính năng rất “thần thánh” ở chỗ bạn có thể chặn tất cả các số điện thoại bằng cách nhập từng số trên Bphone 3 hoặc chặn trực tiếp những số không có trong danh bạ của bạn. Tuy nhiên, tất cả các số điện thoại không có trong danh sách liên lạc sẽ bị xóa ngay lập tức nên người dùng lưu ý khi sử dụng tính năng này. Bphone 3 cũng cho phép bạn đặt thời gian yên tĩnh mà không bị làm phiền bởi các chức năng của nó.

bkav mobile bảo mật trên bphone 3 không biết 4.

Bạn cũng có thể chặn nội dung bạn không muốn xem hoặc theo từ khóa. Nhưng đó vẫn chưa phải là những gì Bphone 3 làm được khi người dùng được bảo vệ an toàn hơn rất nhiều với một tính năng cao cấp khác là chống trộm.

Ghi nhớ cụm từ và gửi nó cho nhà điều hành. 0976748888 Với cú pháp sau:

– Để bật chế độ mất điện thoại: ghi Mart May Gửi 09767488888.
– Để bật âm thanh lớn: Soạn cửa sổ Gửi 09767488888.
– Bật Nhận tọa độ điện thoại: Viết làm Sđt 09767488888 nhé.
– Để chụp chân dung ai đó bằng điện thoại của bạn: Viết con lắc email của bạn>Gửi 09767488888.

bkav mobile bảo mật trên bphone 3 không biết 5

=> Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chặn tin nhắn rác và chống trộm, hãy xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau:

– Cách sử dụng tính năng chống thư rác trên BPhone 3 của bạn nơi đây
– Cách sử dụng tính năng chống trộm của BPhone 3 nơi đây.

Các tính năng sau cũng rất quan trọng: Đôi khi bạn phải sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để khắc phục nhưng trên Bphone 3 thì không. Không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào khác ngoài việc sử dụng BMS. Để tạo mật khẩu khóa Một lần nữa các thư mục cá nhân.

bkav mobile security trên bphone 3 không biết 6.

Có rất nhiều thư mục trong danh sách mà bạn có thể đưa vào và không có cách nào để mở lại chúng nếu bạn quên mật khẩu.

ngoài chức năng giám sát truy cập , Bạn hoàn toàn có quyền quyết định gỡ cài đặt để biết ai đó đã cài ứng dụng theo dõi thiết bị của bạn hay họ đã cài ứng dụng cài vào máy để theo dõi vị trí, tin nhắn của bạn.

bkav mobile bảo mật trên bphone 3 không biết 7.

Tất nhiên, cần thêm một chút thời gian để xác minh cụ thể hiệu quả của chức năng này. Dưới đây là một chức năng rất cần thiết trong một chiếc điện thoại thông minh. sao lưu dữ liệu . Bphone 3 cung cấp chức năng sao lưu dữ liệu để người dùng không sợ bị mất dữ liệu.

bkav mobile security trên bphone 3 không biết 8

Người dùng có hai lựa chọn: sao lưu trực tiếp từ điện thoại hoặc trên máy chủ của bkav, truy xuất cũng rất tiện lợi và đây là tính năng cuối cùng có trên Bphone 3.

bkav mobile bảo mật trên bphone 3 không biết 9


Hiện tại, ứng dụng BKAV Security trên Bphone 3 hỗ trợ 8 ngôn ngữ, trong đó 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt. Là phần mềm thuần Việt nên sẽ là ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho người dùng Việt Nam hiện nay.

Bạn muốn trải nghiệm Bkav Mobile Security trên điện thoại của mình? Truy cập liên kết tải xuống cho thiết bị của bạn tại đây.

– Đối với thiết bị Android: Bkav Mobile Security dành cho Android
– Đối với thiết bị iOS: Bkav Mobile Security dành cho iPhone
– Đối với thiết bị Symbian: Bkav Mobile Security dành cho Symbian
-Đối với thiết bị BlackBerry: Bkav Mobile Security dành cho BlackBerry

Trên đây là tất cả các tính năng có trong Bkav Mobile Security – BMS. Một sản phẩm của thương hiệu BKAV, Bphone 3 sẽ là chiếc điện thoại an toàn nhất hiện nay với những tính năng trên. Điều gì có thể tốt hơn một chiếc điện thoại có mức độ bảo mật cao nhất? Hãy nhanh tay đặt hàng và mua Bphone 3. Blog Tiền Điện Tử tin rằng điều này thực sự đáng đồng tiền.

.

Back to top button