Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bitfinex khởi chạy sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum: Ethfinex

Xem nhanh nội dung

  Bitfinex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất trên thế giới, đã chính thức khởi động Ethfinex Trustless, một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum (DEX).

  Xem thêm: Tin tức tiền điện tử 17/09/2018: Hàng loạt coin niêm yết trên các sàn giao dịch

  Bitfinex chính thức khởi chạy sàn DEX: Ethfinex Trustless

  Dựa theo một thông báo gần đây, thì Ethfinex được thiết kế theo "đường lối" hoàn toàn không tin cậy, nghĩa là không cần phải đăng ký, không cần xác thực hay yêu cầu KYC, cho phép các nhà đầu tư thực hiện trao đổi hoàn toàn ẩn danh thông qua kết nối trực tiếp với Ledger hoặc MetaMask mà không cần các order-book tập trung.


  Trong vòng hai tuần tới đây, Ethfinex sẽ yêu cầu người dùng nắm giữ ít nhất 1 Nectar token (NEC) trên ví Ethereum của họ để thực hiện giao dịch. Điều này sẽ cho phép công ty theo dõi hoạt động cá nhân của người dùng nhằm cung cấp hỗ trợ và xác định bất cứ lỗi nào xảy ra trên nền tảng.

  Đồng thời, sàn Ethfinex bước đầu sẽ hỗ trợ các cặp trading cho Ethereum (ETH), OmiseGo (OMG) và 0x (ZRX), và công ty cũng hứa hẹn sẽ nhanh chóng thêm 40+ đồng token bao gồm cả các cặp Dai sau thời gian chạy thử.

  Hiện tại, giá của NEC đã tăng 7.65% và đứng thứ #14 trên AltDex Exchange Token Index (ALTEXC), một chỉ số chuẩn cho các token của những sàn giao dịch dẫn đầu trong thị trường.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!