Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bitfinex follow Poloniex, chính thức ra mắt giao dịch Bitcoin Cash

Xem nhanh nội dung

  Vào tuần trước, Poloniex, sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch hàng đầu bắt đầu cung cấp cho người dùng tùy chọn giao dịch Bitcoin Cash (BCH) được lên kế hoạch trước bao gồm Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Bitcoin Cash SV (BCHSV).

  Xem thêm: Circle theo sau Coinbase, chính thức niêm yết Basic Attention Token (BAT)

  Bitfinex follow Poloniex, chính thức ra mắt giao dịch Bitcoin Cash

  Hôm nay, Bitfinex, sàn giao dịch tiền điện tử của Hồng Kông đã công bố một sản phẩm tương tự, được gọi là Chuỗi chia tách (CST), bao gồm cặp giao dịch BAB / USD, BAB / BTC, BSV / USD và BSV / BTC. Các Token này đã có sẵn để giao dịch khi hard fork diễn ra vào ngày 15 tháng 11.

  Bitfinex và Poloniex hiện là hai sàn giao dịch duy nhất cung cấp các phương tiện giao dịch trước ngã ba, có nguy cơ bị giám sát theo quy định của Hoa Kỳ vì bản chất của chúng là các phương tiện giao dịch “khỏa thân”.

  Theo Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), trong bán hàng "khỏa thân", "người bán không vay hoặc sắp xếp vay chứng khoán kịp thời để giao hàng cho người mua trong khoảng thời gian thanh toán tiêu chuẩn ba ngày." SEC đã cấm thực hành bán khỏa thân ở Mỹ trong năm 2008 sau cuộc khủng hoảng tài chính.

  Sự vội vã đưa Bitcoin Cash thực hiện fork trong tuần này khi các nhà đầu tư không chắc chắn liệu chiến tranh băm là một cơ hội hay một cái bẫy. Đồng tiền điện tử lớn thứ 4 này đã tăng ít nhất 1% trong ngày lên 524,01 đô la, đưa ra mức giới hạn thị trường 9,15 tỷ đô la.


  Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật biến động của thị trường Crypto tại website https://blogtiendientu.vn - Mời bạn đọc truy cập thường xuyên để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, những chia sẻ ICO Review, thông tin trâu đào, hướng dẫn đào coin, v..v...