Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bitcoin và định giá $10.000 của năm 2017– Lịch sử sẽ lặp lại?

Xem nhanh nội dung

  Hôm qua chính xác là ngày mà một năm về trước (07.03.2018), Bitcoin đã đạt mốc 10.000 USD lần cuối cùng trước khi bước vào mùa đông cryptocurrency kéo dài như hiện tại. Liệu chúng ta có còn cơ hội nào được thấy lịch sử sẽ lặp lại? Đó là câu hỏi mà các nhà đầu tư đang đau đầu và luôn luôn hi vọng.

  Bitcoin và lịch sử thăng trầm một năm qua

  Thật khó để tin khi chỉ hơn một năm trước, Bitcoin đã rơi vào vòng xoáy tăng giá bùng nổ kể từ sau vụ nổ bong bóng dotcom của những năm 1990.

  Vào ngày 17.12.2017, Bitcoin gần như không hề khó khăn gì khi vươn đến cột mốc 19.895 USD – mức cao nhất mọi thời đại – và đó cũng không hề khó khăn gì khi liên tục giảm đà “hưng phấn”, giảm không phanh xuống tới mức 3.900 USD như hiện tại.

  Tuy nhiên, mặc cho tình hình không mấy lạc quan đó, Bitcoin vẫn nỗ lực leo lên lại cột mốc 11.860 USD vào tháng 03.2018 nhưng không may mắn giữ được đà tăng đó và trượt lại về dưới 10.000 USD.


  Liệu BitCoin có lấy lại mức 10.000 USD hay không?

  Như blogtiendientu.vn được biết, nhiều nhà phân tích và đầu cơ cryptocurrency, kỳ vọng Bitcoin quay trở lại mức giá 10.000 USD không phải là chuyện mơ tưởng mà là một câu chuyện không-thể-tránh-khỏi.

  Một trong những nhà đầu cơ đó là Adam Back, Giám đốc điều hành Blockstream.


  Không chỉ riêng Back, Tyler Winklevoss, cặp song sinh nhà Winklevoss, cũng tin tưởng BTC sẽ “hạ gục” vàng và đạt giá cao từ 30 đến 40 lần trong vòng 10 – 20 năm tới. Ông thậm chí còn khẳng định vốn hóa thị trường vàng 7.000 tỷ USD cũng là “muỗi” so với BTC.

  Vì vậy, theo các chuyên gia này, một ngày nào đó, chúng ta có thể lại được thấy Bitcoin quay trở về mức 10.000 USD như trước, chỉ là không biết năm nào mà thôi....(Go To The Moonnnnnnn)

  Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc hành động giá gần đây của Bitcoin, từ đó đưa ra nhận định xu hướng phát triển của Bitcoin trong thời gian tới. Các bạn có ý kiến gì về giá Bitcoin trong tương lai? Hãy cho Kenniex biết quan điểm của bạn tại khung "Tán gẫu thị trường" tại địa chỉ https://kenniex.com/ thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex ngay bây giờ nào!


  Đừng quên truy cập website https://blogtiendientu.vn hàng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin nóng hổi cũng biến động thị trường Crypto nhanh chóng, hiệu quả. Sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc là động lực thôi thúc Kenniex cho ra đời những tin tức chất lượng hơn nữa.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư Crypto thành công.