Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bitcoin Private (BTCP) – Chuyển động tích cực ngay trước mắt?

Xem nhanh nội dung

  Bitcoin Private vừa công bố đợt 1 của phiên bản beta cho nền tảng mua bán đã được khởi động. Đồng thời, ví node hoàn chỉnh của Bitcoin Private cũng được phát hành kể từ hôm nay.

  Xem thêm:

  Trong đó, các sàn giao dịch mua bán Bitcoin và tiền điện tử bao gồm HitBTC, NANEX và Trade Satoshi – là những nền tảng hỗ trợ trade BTCP, cũng đang làm việc để kí kết với các nhà cung cấp mua bán để tích hợp phiên bản đầu tiên cho giải pháp thanh toán của họ.


  Tin tức tiền điện tử Bitcoin Private (BTCP) ngày 12/05/2018

  Bitcoin Private và ZClassic đều sử dụng cùng một công nghệ bảo mật riêng tư, cho nên hoạt động thanh toán và giao dịch sẽ được công khai trên blockchain. Hóa đơn, người gửi và nội dung giao dịch sẽ không thể bị xác định.

  Bitcoin Private là một dòng tiền điện tử mã nguồn mở P2P có thể bảo mật mọi chi tiết liên quan đến các giao dịch được thực hiện. Nó là một trong loại tiền tệ dựa trên Bitcoin có tính bảo mật nhất, khi nó hỗ trợ tăng nhẹ kích thước block và tốc độ giao dịch đủ để khiến người dùng hài lòng.

  Theo đội ngũ chuyên viên, Bitcoin Private đã quyết định đẩy nhanh quá trình phát triển và quy trình lập kế hoạch nội bộ, bởi vì họ đã nắm bắt tình hình rằng các doanh nghiệp đang bắt đầu chấp nhận BTCP như là một phương thức thanh toán.

  Vào lúc 2:00 PM UTC, Bitcoin Private (BTCP) được trading ở mức $25.52 với sự sụt giảm 13.82%, nằm ở vị trí #45 trên bảng xếp hạng và vốn hóa thị trường là $522 triệu.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Chuyên cung cấp tin tức tiền điện tử mới mỗi ngày, ICO Review, thông tin coin và chia sẻ những sàn giao dịch mua bán Bitcoin giá rẻ nhất hiện nay.