Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bitcoin mất mốc 4.000 USD, thị trường "đỏ lửa" và điều không mong muốn lại xảy ra

Xem nhanh nội dung

  Sau đà phục hồi diễn ra vào 2 ngày vừa qua, hôm nay 1/12 thị trường lại tiếp tục "chảy máu" khi Bitcoin và hàng loạt Altcoin trên đà sụt giá. Lúc này các nhà đầu tư nên tiếp tục giữ hàng trong đau đớn hay buộc phải buông tay? Mời các bạn theo dõi chi tiết Crypto qua bài viết sau đây.

  Xem thêm: SIRIN LABS ra mắt smartphone Blockchain mang tên "FINNEY" giá 999 USD

  Bitcoin mất mốc 4.000 USD, thị trường tiếp tục "chảy máu"

  Ghi nhận thị trường vào sáng nay, ngày 1/12 lúc 11h10 giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 4.008 USD, giảm 6,67% so với 24h trước. Sự xoay chuyển ngỡ ngàng của Bitcoin chỉ sau đà tăng giá 2 ngày qua khiến các nhà đầu tư thê thảm hơn bao giờ, mọi hi vọng dần trở về con số 0 khi thị trường mãi chìm trong sắc đỏ tuyệt vọng.

   

  Thị trường hiện có 90/100 đồng tiền điện tử giảm giá so vớ 24h trước. Một vài đồng tiền đi ngược xu hướng như USD Coin, Waves, Factom, QASH, Dai, Theta Token, MOAC, GXChain, MobileGo và Linkey.

  Top 10 chứng kiến 10 đồng tiền hàng đầu sụt giá từ 1% đến 10%. Trong đó giảm mạnh nhất là đồng Bitcoin SV giảm 9,13% với mức giao dịch hiện là $93,74, tiếp đến là đồng Bitcoin Cash giảm 6,48% với mốc giao dịch là $171,41.

  Tổng giá trị thị trường hôm nay là 130,2 tỉ USD,  giảm 7,21 tỉ USD so với ngày 30/11. Volume 24h tiếp tục giảm chỉ còn 16,4 tỉ USD, thấp hơn 7,4% so với ngày 30/11.

  "Chảy máu" thị trường sẽ tiếp diễn trong thời gian tới

  Chứng kiến sự biến động tăng giảm thị trường trong thời gian vừa qua, với mức giảm giá diễn ra mạnh hơn rất nhiều so với đà tăng giá thị trường. Theo nhiều chuyên gia tiền điện tử dự đoán, thị trường sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

  Nhà đầu tư mạo hiểm – Fred Wilson nói rằng: " Hiệu suất tồi tệ của tiền điện tử trong thời gian gần đây đã khiến các nhà đầu tư hoàn toàn mất hi vọng, và trong thời gian tới nó sẽ tiếp tục trở nên khắc nghiệt hơn."

  Phát biểu trên chương trình Fast Money của đài CNBC, ựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs – Michael Bucella nói rằng: " Sự sụt giảm thanh khoản gần đây của tiền điện tử cùng biến động thị trường có thể khiến Bitcoin trở nên tồi tệ hơn, thị trường ảm đạm sẽ còn tiếp tục kéo dài."


  Ông cũng không quên nhấn mạnh rằng: " Bitcoin vẫn là một món hời, ngay cả khi nó vẫn chưa tìm thấy đáy dài hạn thực sự của nó".

  Nhận định thị trường

   + Thi trường đang có dấu hiệu thoái lui trở lại

   + Nếu giá Bitcoin tiếp tục xuống dưới mốc $4,120 đã trung hòa triển vọng tăng giá ngắn hạn

   + Nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới $3,771 thì nó sẽ tạo đà tiến tới con số thấp hơn là $3,474

   + Còn ngược lại khi giá Bitcoin tăng vượt ngưỡng $4,250 thì một cánh cửa hi vọng mới sẽ mở ra ở vùng giá $4,761

  Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn về thị trường hiện nay cũng như quan điểm thị trường trong thời gian tới bằng cách trò chuyện trực tuyến tại website https://kenniex.com/ - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex chuyên hỗ trợ mua bán bitcoin giá tốt nhất thị trường.


  Đừng quên truy cập địa chỉ https://blogtiendientu.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng biến động thị trường Crypto nhanh chóng, hiệu quả nhé!

  Chúc các bạn có ngày làm việc vui vẻ và năng suất.