Bitcoin

Bitcoin Diamond BCD là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Bitcoin Diamond (BCD)?

Bitcoin Diamond BCD là gì : Bitcoin Diamond, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold đều là hard fork của Blockchain Bitcoin. Vì Bitcoin được phân cấp nên không có thực thể nào có thể nâng cấp các thông số của blockchain bitcoin. Mỗi blockchain phân kỳ có các thông số khác nhau, chẳng hạn như loại mã hóa được sử dụng, kích thước block và tổng số tiền sẽ được phát hành.

Xem thêm :

Bitcoin hard fork xảy ra khi một nhóm thợ đào bitcoin muốn thay đổi các thông số của mạng blockchain. Khi một blockchain phân tách, blockchain được chia thành 2 chuỗi riêng biệt, giữ nguyên blockchain ban đầu. Sau đó, chuỗi phân nhánh có thể sử dụng các thông số được đề xuất trong đợt phân nhánh và các nhà đầu tư có thể quyết định bán Bitcoin của họ để lấy tiền tệ mới nếu họ thích tài sản được phân tách hơn Bitcoin.

Cho đến nay, không có hard forks nào trong số này nhận được phần lớn sự ủng hộ của người dùng Bitcoin. Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử có giá trị nhất tính theo vốn hóa thị trường, vì mạng lưới blockchain mạnh mẽ của Bitcoin được hàng triệu người dùng tin tưởng.

Bitcoin Diamond BCD là gì?

Bitcoin Diamond là một fork từ blockchain Bitcoin ban đầu xảy ra trên block thứ 495,966 của Bitcoin. Forks là một nhánh từ một blockchain ban đầu, cho phép công nghệ sử dụng các thông số mã hóa khác nhau. Tuy nhiên, đây không phải là đợt fork Bitcoin đầu tiên. Bitcoin nổi bật nhất là Bitcoin Cash fork, xuất phát từ một tranh chấp tương tự về kích thước block của Bitcoin vào tháng 8 năm 2017.

Bitcoin Diamond (BCD) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Bitcoin Diamond (BCD)?

Bitcoin Diamond nhằm mục đích hiệu quả hơn Bitcoin. Vì mã của Bitcoin Diamond tăng kích thước của mỗi block lên 8 megabyte, nên blockchain của nó có thể xử lý khoảng 100 giao dịch mỗi giây. Mặc dù đây là một cải tiến lớn so với 7 giao dịch mỗi giây của Bitcoin, nhưng các loại tiền điện tử khác có thông lượng giao dịch cao hơn nhiều, khiến một số người coi Bitcoin Diamond là lỗi thời.

Bitcoin Cash, đợt hard fork lớn đầu tiên trên blockchain của Bitcoin, có thể xử lý 116 giao dịch mỗi giây thông qua việc tăng kích thước block của nó. Mặc dù các loại tiền điện tử này không giống nhau, nhưng chúng rất giống nhau, khiến một số nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu Bitcoin Diamond có phải là một hardfork cần thiết hay không.

Lịch sử tóm tắt của Bitcoin Diamond

Bitcoin Diamond ra mắt vào tháng 11 năm 2017, chỉ 2 tuần sau Bitcoin Gold Fork. Tại thời điểm này, nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đã trở nên hoài nghi về việc liệu những fork này có cần thiết hay không. Vì bất kỳ ai sở hữu Bitcoin tại thời điểm fork đều có quyền nhận tiền điện tử mới, nên có một động lực tài chính rõ ràng cho những người nắm giữ Bitcoin để fork blockchain của Bitcoin.

Bitcoin Diamond đã bắt đầu được giao dịch trên các sàn giao dịch với giá khoảng 50 đô la và nó nhanh chóng được đánh giá cao trên thị trường. Mức giá cao nhất mọi thời đại của nó đạt gần 150 đô la vào tháng 1 năm 2018 trước khi giảm xuống dưới một đô la chỉ một năm sau đó. Đánh giá cao với bullrun tiền điện tử mới được tìm thấy, Bitcoin Diamond (BCD) hiện đang giao dịch ở mức 1,47 đô la cho mỗi đồng xu.

Cách mua Bitcoin Diamond

 1. Mở một tài khoản trực tuyến.

  Để mua Bitcoin Diamond, bạn cần đăng ký tài khoản trực tuyến với nền tảng giao dịch tiền điện tử . Vì Bitcoin Diamond là một đồng tiền vốn hóa thị trường nhỏ, các sàn giao dịch lớn như Coinbase và eToro không hỗ trợ tiền điện tử. Một số sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ BCD là Binance và Bithumb.

  Tạo tài khoản Binance là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ cần tạo mật khẩu, cung cấp địa chỉ email và nhập tên đầy đủ của mình để tạo tài khoản. Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình để tuân thủ luật pháp của chính phủ. Tài liệu hướng dẫn chung cần thiết để bắt đầu giao dịch cryptocurrencies bao gồm số an sinh xã hội của bạn, bằng lái xe và sinh nhật.

 2. Mua ví . 

  Khi đầu tư vào tiền điện tử, điều quan trọng là phải lưu trữ tài sản tiền điện tử của bạn ở một nơi an toàn. Trong khi các sàn giao dịch lớn thường được coi là an toàn, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã bị tấn công trong quá khứ. Các sàn giao dịch tiền điện tử là mục tiêu hàng đầu của tin tặc, như thể chúng tìm cách xâm phạm hệ thống, chúng có thể chiếm đoạt tiền của sàn giao dịch.

  Để giảm thiểu rủi ro này, bạn nên lưu trữ tiền điện tử của mình trên một ví tiền điện tử phần cứng hoặc phần mềm. Ví phần mềm thường miễn phí, và họ chương trình máy tính đang cho phép bạn lưu trữ một cách an toàn của bạn crypto tài sản. Ví phần cứng là thiết bị vật lý lưu trữ tiền điện tử của bạn ngoại tuyến, đây là cách an toàn nhất để các nhà đầu tư lưu trữ tiền điện tử.

 3. Thực hiện mua hàng của bạn.

  Khi bạn đã tạo một tài khoản với sàn giao dịch tiền điện tử và quyết định nơi lưu trữ Bitcoin Diamond của mình, bạn đã sẵn sàng thực hiện khoản đầu tư của mình. Bạn có thể mua Bitcoin Diamond theo cách tương tự như mua cổ phiếu: dưới dạng thị trường hoặc lệnh mua giới hạn. Một lệnh thị trường sẽ mua Bitcoin Diamond với giá thị trường, thường chỉ trong vài giây. Ngược lại, lệnh giới hạn cho Bitcoin Diamond sẽ chỉ mua tài sản khi nó giảm xuống một mức giá nhất định mà bạn chỉ định khi đặt lệnh giới hạn của mình.

Ví tiền điện tử tốt nhất cho BCD

Kiểm tra 2 trong số các ví phần mềm và phần cứng được đề xuất cho Bitcoin Diamond.

Ví phần cứng tốt nhất: Ellipal

Ellipal là một trong số ít ví phần cứng tiền điện tử hỗ trợ Bitcoin Diamond. Ví phần cứng có màn hình cảm ứng cho phép bạn dễ dàng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình từ thiết bị. Ellipal cũng có sẵn các ứng dụng di động trên hệ điều hành iOS và Android để sử dụng cùng với ví phần cứng của bạn.

Ellipal là một ví đa tiền tệ, có nghĩa là bạn có thể lưu trữ nhiều loại tiền điện tử trong một thiết bị duy nhất. Ví phần cứng Ellipal hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Diamond, Ripple , Ethereum và một số loại tiền điện tử khác.

Ví phần mềm tốt nhất: Atomic Wallet

Atomic Wallet là một ví phần mềm phi tập trung và an toàn, chứa vô số loại tiền điện tử khác nhau. Ví có sẵn trên hệ điều hành Mac và Windows, nhưng chúng cũng có ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Ví được sử dụng miễn phí và Atomic Wallet thậm chí còn cung cấp tài khoản chịu lãi suất cho một số loại tiền điện tử nhất định.

Bitcoin Diamond không mang lại lợi nhuận cao như Bitcoin trong thị trường tăng giá này. Bitcoin được coi là một kho lưu trữ giá trị rộng rãi hơn và các hiệu ứng mạng khiến các loại tiền điện tử như Bitcoin Diamond khó có thể vượt qua các loại tiền điện tử vốn hóa thị trường lớn.

Giao dịch, bán hoặc chuyển đổi Bitcoin Diamond của bạn

Bạn có thể giao dịch, bán hoặc chuyển đổi Bitcoin Diamond sau khi tiền điện tử của bạn được ghi có vào sàn giao dịch tiền điện tử của bạn. Nhiều nhà đầu tư giao dịch tiền điện tử so sánh lợi nhuận của họ với lợi nhuận của Bitcoin , sử dụng nó làm lợi tức “trung bình” mà một nhà đầu tư nên thực hiện khi giao dịch tài sản tiền điện tử. Khi bạn muốn bán Bitcoin Diamond của mình, bạn sẽ cần chuyển BCD sang sàn giao dịch tiền điện tử của mình và bán nó dưới dạng thị trường hoặc giới hạn lệnh bán.

Giá tiền điện tử hiện tại

Thị trường tiền điện tử đang trải qua một đợt tăng giá khác sau khi thị trường sụp đổ vào năm 2018. Sau khi chạm mức thấp nhất trong phạm vi 3.000 USD chỉ một năm trước, Bitcoin hiện đang được giao dịch với giá gần 60.000 USD. Các loại tiền điện tử khác như Ethereum và Uniswap đã chứng kiến ​​lợi tức đầu tư tương tự, tăng hơn 1.000% chỉ trong vài tháng. Để biết được thị trường tiền điện tử đang vận động như thế nào, bạn nên theo dõi các đồng tiền vốn hóa thị trường lớn như Ethereum và Bitcoin.

Bitcoin Diamond có phải là một khoản đầu tư tốt?

Nếu bạn giữ Bitcoin Diamond của mình kể từ khi thành lập, bạn sẽ mất phần lớn số tiền đầu tư của mình. Trong khi BCD đã tăng giá với thị trường tăng giá, hầu hết các dự án tiền điện tử đang hoạt động đều cho thấy lợi nhuận tốt hơn so với Bitcoin Diamond.

Do rủi ro của tiền điện tử vốn hóa thị trường thấp, bạn nên mong đợi lợi nhuận cao hơn trong các thị trường tăng giá, vì bạn đang chấp nhận rủi ro nhiều hơn so với đầu tư vào các loại tiền điện tử lớn hơn như Bitcoin. Điều này đã không xảy ra và hầu hết các nhà đầu tư thích Bitcoin hơn Bitcoin Diamond do sự chấp nhận chủ đạo của nó.

Phương pháp luận

Benzinga đã tạo ra một phương pháp luận cụ thể để xếp hạng các công cụ và sàn giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi đã ưu tiên các nền tảng dựa trên dịch vụ, giá cả và khuyến mại, dịch vụ khách hàng, ứng dụng dành cho thiết bị di động, trải nghiệm người dùng và lợi ích cũng như bảo mật. Để xem phân tích toàn diện về phương pháp luận của chúng tôi, vui lòng truy cập vào trang Phương pháp luận tiền điện tử của chúng tôi .

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button