Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bitcoin chạm mức thấp nhất hằng năm 3.200 USD: Nguyên nhân gây ra sự suy giảm?

Xem nhanh nội dung

  Sau đợt bán tháo lớn nhất ở mức 3.400 USD, hôm nay 14/12 Bitcoin đã có sự đảo chiều lao dốc khi giảm xuống mức thấp hàng năm mới tại 3.200 USD. Theo đà sụt giảm của Bitcoin, hàng loạt Altcoin cũng chạy theo xu hướng này khiến thị trường chìm trong sắc đỏ.

  Xem thêm: Bitcoin không còn là điều quan trọng, Blockchain mới là thứ thay đổi cuộc sống của bạn

  Bitcoin đạt mức thấp mới, lùi dần về 3.200 USD

  Hôm nay ngày 14/12 giá Bitcoin tiếp tục đà lao dốc khi sụt giảm đến 2,92% so với 24 giờ, đạt mức giao dịch 3.317 USD. Sau khi bán tháo lớn ở khu vực giá 3.400 USD, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp hàng năm mới 3.200 USD.

  Khi Bitcoin giảm giá trị, hàng loạt Altcoin cũng chạy theo xu hướng này. Các đồng tiền điện tử lớn không tránh khỏi đà suy giảm khi Ripple (XRP) giảm 1,36%, Ethereum (ETH) giảm 3,22% và Bitcoin Cash (BCH) giảm 9,67% so với 24 giờ trước.

  Bitcoin có cơ hội phục hồi không?

  Trước khi Bitcoin giảm giá trị đến 4%, một nhà giao dịch tiền điện tử với bí danh Crypto Dog13 đã gợi ý rằng đây có thể là giai đoạn rủi ro để bắt đầu giao dịch theo xu hướng ngắn hạn. Ông cũng cho biết có lẽ BTC sẽ có cơ hội phục hồi trước khi đạt mức giá thấp hơn.

  Một nhà phân tích kỹ thuật nổi tiếng khác mang tên DonAlt đã đưa ra nhận định của mình rằng khi Bitcoin vượt ra khỏi các ngưỡng kháng cự lớn ở mức 3.600 đô la và 3.800 đô la thì nó sẽ có nguy cơ bước vào xu hướng giá ngắn hạn.


  Trong vòng 6 tháng qua, các Token ERC2 và tiền điện tử lớn đã mất từ 50 đến 80% giá trị so với BTC, vốn đã giảm gần 85%.

  Trong tuần này, Barry Silbert - người sáng lập và CEO của công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử cho biết các công ty đầu tư mạo hiểm bắt đầu rút chân ra khỏi giao dịch của các công ty trong lĩnh vực tiền điện tử.

  Khi giá của tiền điện tử giảm, và các công ty tiền điện tử đang nắm giữ chúng thì các khoản đầu tư bổ sung khó có thể được thực hiện cho đến khi thị trường bắt đầu phục hồi.

  Mời các bạn truy cập website https://kenniex.com/ vào khung "Tán gẫu thị trường" để có thể cùng nhau thảo luận và đưa ra những quan điểm, nhận định của mình về thị trường này nhé. Đây cũng là kênh mua bán bitcoin uy tín nhất hiện nay - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.


  Đừng quên truy cập địa chỉ https://blogtiendientu.vn hằng ngày - trang tin chuyên cập nhật biến động thị trường Crypto, thông tin tiền điện tử, những chia sẻ ICO Review, công cụ đào coin, v..v...