Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bitcoin Cash (BCH) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Bitcoin Cash (BCH)?

Xem nhanh nội dung


  Bitcoin Cash (viết tắt là BCH) là đồng tiền điện tử hoạt động dựa trên một giao thức mạng ngang hàng trên Internet. Hoàn toàn phi tập trung, không có ngân hàng trung ương kiểm soát và không yêu cầu một bên thứ ba đáng tin cậy nào tham gia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Bitcoin Cash là gì ? Sự ra đời Bitcoin Cash?

  Bitcoin Cash (viết tắt là BCH) là đồng tiền điện tử hoạt động dựa trên một giao thức mạng ngang hàng trên Internet. Hoàn toàn phi tập trung, không có ngân hàng trung ương kiểm soát và không yêu cầu một bên thứ ba đáng tin cậy nào tham gia.

  Một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra là Bitcoin Cash có gì khác so với Bitcoin?

  Bitcoin Cash là sự tiếp nối của dự án Bitcoin dựa trên một giao thức mạng ngang hàng. Đây là một Hardfork của sổ cái Blockchain Bitcoin, với các quy tắc được thống nhất, cho phép nó phát triển và quy mô nâng cấp.

  Không giống như những trường hợp trước đây của Bitcoin, không có những nhà phát triển đơn lẻ cho Bitcoin Cash nữa. Mà hiện giờ có rất nhiều đội ngũ phát triển độc lập.

  Việc phát triển sự phân quyền và sự phân cấp triển khai phần mềm là một bước tiến quan trọng và cần thiết.

  Giá Bitcoin Cash (BCH) của hôm nay (23/4/2018)

  Hôm nay giá Bitcoin Cash (BCH) đạt $1.224,53 USD tăng 8,06% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $20.925.518.665 USD tương đương 2.378.940 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $985.290.000 USD tương đương 112.014 BTC.

  Hiện đang có 17.088.613 BCH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng Bitcoin Cash (BCH) tối đa là 21.000.000 BCH.


  Thông tin của Bitcoin Cash? Có nên đầu tư vào Bitcoin Cash?

  Bitcoin Cash mang đến hơi thở mới cho thế giới tiền điện tử, hoàn thành sứ mệnh ban đầu của Bitcoin là "Đồng tiền Điện tử Peer-to-Peer". Thương gia và người dùng được trao quyền với mức phí thấp và xác nhận đáng tin cậy. Tương lai tỏa sáng với sự tăng trưởng không hạn chế, áp dụng toàn cầu, đổi mới không ngừng và phát triển phi tập trung.

  Bitcoin Cash mang nhiều tính năng mới như:

  Khả năng mở rộng chuỗi - Bitcoin Cash theo dõi đúng lộ trình về quy mô mở rộng trên toàn cầu của Satoshi Nakamoto. Bước đầu tiên, giới hạn kích cỡ khối đã được điều chỉnh, với sự gia tăng mặc định là 8MB.

  Chữ ký giao dịch mới - Một loại SigHash mới cung cấp bảo vệ chống tấn công lặp lại, cải thiện độ an toàn của ví phần cứng và loại bỏ vấn đề băm quadratic.

  Thuật toán điều chỉnh độ khó Mới (DAA) - Điều chỉnh độ khó về "Bằng chứng công việc" cho phép các thợ mỏ di chuyển từ chuỗi Bitcoin kế thừa theo ý muốn, đồng thời bảo vệ chống lại các biến động về Hashrate.

  Phát triển phi tập trung - Với một đội ngũ phát triển độc lập, nhiều người cung cấp việc triển khai phần mềm, tương lai sẽ rất an toàn. Bitcoin Cash chống lại các cuộc tấn công chính trị và xã hội về phát triển giao thức. Không một tổ chức hoặc dự án nào có thể kiểm soát nó.

  Bitcoin nguyên bản bị kế thừa giới hạn tối đa là 1MB dữ liệu cho mỗi khối, tức là khoảng 3 giao dịch mỗi giây. Mặc dù để nâng cao giới hạn này chỉ cần sử dụng một công nghệ đơn giản, thế nhưng cộng đồng lại không thể đạt được một sự đồng thuận, ngay cả sau nhiều năm tranh luận.

  Bitcoin Cash đang thực hiện các dự án như:  Bitcoin Cash nâng giới hạn kích thước khối lên 8MB trong cách tiếp cận mở rộng quy mô trên mạng lưới. Tăng thêm nhiều năng suất giao dịch hơn cho mọi người.

  Lệ phí thấp và xác nhận nhanh chóng đã quay trở lại với Bitcoin Cash. Mạng lưới đang phát triển trở lại. Người sử dụng, thương nhân, doanh nghiệp, và các nhà đầu tư đang xây dựng tương lai với đồng tiền số trên giao thức mạng ngang hàng.

  Hiện nay Bitcoin Cash đang là đồng coin lớn mạnh thứ 3 trong thị trường tiền điện tử theo thống kê của Coinmarket. Việc có nên đầu tư vào nó hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định cũng như tư duy của mỗi người chứ hoàn toàn không ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

  Nếu nhận thấy đây là đồng tiền tiềm năng, cũng như hiểu rõ về nó và có sự theo dõi biến động thị trường thì bạn có thể đầu tư để có thể thu được lợi nhuận.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Bitcoin Cash (BCH) đơn giản và an toàn nhất

  Bitcoin Cash đang được hỗ trợ bởi rất nhiều sàn giao dịch khác nhau như:
  Cách đơn giản và phổ biến nhất chính là mua Bitcoin để trao đổi với Bitcoin Cash tại sàn hỗ trợ. Hiện nay một địa chỉ uy tín hàng đầu về mua bán trao đổi BTC, ETH và USDT chính là sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/. 

  Kenniex được biết đến là sàn lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam, tại đây bạn có thể mua bán, trao đổi BTC, ETH và USDT với giá tốt nhất thị trường cũng như mức phí giao dịch chỉ 0,2%/giao dịch.

  Ngoài ra sàn luôn cập nhật tin tức Bitcoin cũng như với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp cũng như hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và thực hiện giao dịch hiệu quả nhất.


  Hiện nay sàn Kenniex đang có trụ sở giao dịch trực tiếp tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Khách hàng có thể giao dịch online hoặc đến tận nơi tùy ý.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công. Nếu thông tin trên là hữu ích hãy chia sẻ nó với mọi người nhé. Xin cám ơn.