Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) được chấp nhận tại một quán rượu ở Anh

Xem nhanh nội dung

  Xem thêm:

  Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) được chấp nhận tại một quán rượu ở Anh

  Việc chấp nhận hàng loạt đồng tiền điện tử đã đánh dấu một bước tiến mới và theo báo cáo mới nhất cho biết Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) sẽ được chấp nhận tại một quán rượu nổi tiếng ở Anh.

  Cuối tháng 10 năm 2018, BrewDog Canary Wharf sẽ được mở cửa với tuyên bố họ sẽ chấp nhận Bitcoin và Bitcoin Cash dùng thanh toán cho sản phẩm của họ, chủ yếu là bia. Công ty cũng đã tuyên bố rằng hàng trăm khách hàng đầu tiên sẽ được nhận thêm tiền thưởng là một chiếc ví tiền điện tử.

  Đây không phải là lần đầu tiên Bitcoin được sử dụng để mua bia mà trước đó Bitcoin cũng đã được sử dụng tại quán bar ở Berlin với tên gọi là ROOM77 

  Việc áp dụng nhanh chóng tiền điện tử ở Anh xuất hiện sau khi Margot James, Bộ trưởng Bộ kỹ thuật số của DCMS nói về quan điểm của chính phủ Theresa May về công nghệ Blockchain và cách sử dụng của nó.

  Mối quan hệ của Anh với tiền kỹ thuật số gây ra sự xôn xao, điều này được thể hiện rõ ràng khi Ủy ban Kho bạc của nước này xuất bản một báo cáo nói về các bước đầu tư cần thiết cho các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử.


  Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn - Hi vọng những thông tin nóng hổi trên sẽ giúp các bạn mở rộng kiến thức tiền điện tử của mình và đừng quên truy cập địa chỉ website hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin 24h, chia sẻ ICO Review, thông tin tiền điện tử, Blockchain, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo