Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Binance sẽ thêm USD vào sàn giao dịch tiền ảo: XVG/USD và XRP/USD tăng mạnh

Xem nhanh nội dung

  Sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, Binance đã thông báo rằng họ đang lên kế hoạch để thêm cặp trade USD, một động thái vô cùng được chào đón trong thị trường cryptocurrency, nơi mà việc sử dụng tiền tệ fiat để mua tiền ảo thường rất khó khăn. 

  Tương tự ngược lại, các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử sẽ có cơ hội trao đổi tiền điện tử của họ thành fiat khá dễ dàng.

  Các nhà đầu tư đã bày tỏ sự hứng khởi của họ khi tin này vừa được tung ra, "Quá vui, từ giờ không phải lo lắng về USDT nữa rồi!" Boundless_moons viết (nhà đầu tư). Một nhà đầu tư khác đã viết: "Tin sốc! Coinbase đang mất đi "ngai vàng" thống trị thị trường của họ. Bittrex cũng đã đề cập tới việc sớm cung cấp tiền gửi fiat."

  Các cặp trade XRP/USD và XVG/USD trên Binance được nhận định sẽ tăng trưởng trên cả cả Ripple lẫn Verge. Do đó, chúng cũng có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, kéo theo việc tăng giá đột biến.  Các thị trường cryptocurrency hiện đang hồi phục xu hướng tăng trở lại vào tuần trước, đặc biệt là các đồng altcoin.

  Trong một diễn biến khác, Binance gần đây đã chuyển hoạt động sang Malta, mặc dù trụ sở chính của họ vẫn còn ở Hong Kong.

  Bên cạnh đó, Malta là một hòn đảo "màu mỡ" cho việc phát triển crypto; cho thấy Binance đã tìm cách rời khỏi Trung Quốc trong thời gian qua. Bởi vì quy định ở Trung Quốc khá khó lường, cho nên sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới đã nuôi ý định tìm kiếm một vị trí có tính chất cố định hơn để thực hiện việc kinh doanh một cách thoải mái hơn.


  Ban đầu, Binance có dự định chuyển từ Trung Quốc sang Nhật Bản, nhưng Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Nhật Bản đã cảnh báo rằng họ cần cung cấp giấy phép đàng hoàng, nếu không sẽ bị cáo buộc tội hình sự. 

  Trong khi đó, Malta lại hoàn toàn mở rộng cánh cửa chào đón Binance.