Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Binance nối bước "anh lớn" ra mắt bàn giao dịch OTC

Xem nhanh nội dung

  Theo thông tin đăng tải trên Blog hôm 23/1, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance thông báo họ đã ra mắt các bàn giao dịch OTC giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch lớn hơn.

  Xem thêm:

  Sàn Binance ra mắt bàn giao dịch OTC

  Công cụ mới này được gọi là Binance OTC với mục tiêu cung cấp các dịch vụ hướng đến người dùng thực hiện các giao dịch trị giá ít nhất 20 BTC (khoảng 71.000 USD).

  Trong bài đăng nêu rõ: "Bàn giao dịch OTC của chúng tôi cho phép người dùng Binance giao dịch số lượng lớn nhiều loại tiền điện tử được niêm yết trên sàn, các giao dịch này được giải quyết thông qua tài khoản Binance của họ."


  Động thái mới nhất này khiến Binance trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn mới nhất ra mắt các dịch vụ OTC, theo sau bước chân của sàn giao dịch Bittrex của Hoa Kỳ vào tuần trước.

  Vào tháng 12/2018 vừa qua, Công ty tài chính tiền điện tử Circle cũng tiết lộ bàn giao dịch OTC của họ đã xử lý các khoản thanh toán trị giá lên đến khoảng 24 tỷ USD trong năm 2018.

  Ở thời điểm hiện tại, theo nghiên cứu của Diar tiếp tục phát hiện ra rằng ngày càng có nhiều nhà đầu tư lớn bắt đầu ủng hộ giao dịch OTC hơn các phương thức giao dịch truyền thống.

  Tóm tắt nội dung nghiên cứu: "Giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch truyền thống đã mất đi số lượng lớn khi Bitcoin đang được chào đón vào các danh mục đầu tư lớn trong năm nay, và dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2019."


  Theo một phân tích mới nhất của Cointelegrap, họ phát hiện ra rằng bàn giao dịch OTC có thể đóng vai trò chủ chốt trong trận chiến giữa các nhà đầu tư tiền điện tử cũng như thu hút các quỹ đầu tư trong năm nay.

  Lời kết

  Kenniex vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin vô cùng thú vị phải không nào. Đừng quên truy cập địa chỉ website https://blogtiendientu.vn hằng ngày để đón đọc tin tức Bitcoin nóng hổi nhé! Sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc là động lực thôi thúc Kenniex cho ra đời những tin tức chất lượng hơn nữa.

  Mời các bạn đăng ký thành viên tại sàn giao dịch Bitcoin Kenniex https://kenniex.com/ để thực hiện mua bán bitcoin với giá tốt nhất thị trường và nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ Kenniex.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công.