Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bill Gates chia sẻ rằng ông rất muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử

Xem nhanh nội dung

  Mặc dù theo quan điểm của Bill Gates thì bitcoin chỉ là một khoản đầu tư ảo nhưng ông chia sẻ rằng bản thân mình vẫn rất muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử này. Những phát biểu mới nhất của Bill Gates về bitcoin trên CNBC đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận trong những ngày qua.

  Xem thêm:

  Bill Gates: "Bitcoin là một loại đầu tư thuần túy rất ảo"


  Ngày 07/05 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với CNBN, Bill Gates - người sáng lập Microsoft - đã thẳng thắn chia sẻ những quan điểm của mình về bitcoin - loại tiền kỹ thuật số vẫn có sự ảnh hưởng mạnh mẽ trong suốt đợt biến động về giá vừa qua. 
  Bill Gates nói rằng bitcoin là một loại tài sản, và chúng ta đầu tư nhưng không sản xuất ra bất cứ sản phẩm gì và vì thế ta không nên mong đợi nó sẽ tăng giá mãi. Đó là một loại đầu tư thuần túy rất ảo.

  Vào tháng 2 thì Bill Gates cũng đã bình luận trên Squawk Box về việc ông nghĩ tiền mã hóa đã gần đến lúc thoái trào, tuy vậy ông vẫn đánh giá rất cao ý tưởng tham gia vào thị trường này và chính bản thân ông cũng muốn đầu tư vào tiền điện tử. 

  Tuần trước, ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs đã khẳng định không chỉ tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, mà còn tìm cách cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch mua bán nhiều hơn nữa với Bitcoin. Theo Goldman Sachs , tiền mã hóa tuy có rủi ro cao nhưng không có nghĩa là bất thường hay sai trái.

  Mặc dù đối với nhiều người, bitcoin nói riêng hay tiền kỹ thuật số nói chung vẫn còn là một lĩnh vực đầu tư đầy hoài nghi và ẩn chứa nhiều nguy cơ cao khiến họ còn e ngại nhưng nhìn một cách tổng thể thì nó đã đem lại lợi ích cho không ít nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới.

  Theo dõi các tin tức tiền ảo trên blogtiendientu.vn sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về thị trường này, đồng thời, các bạn có thể tìm hiểu cách thức mua bán bitcoin giá rẻ ở sàn Kenniex của chúng tôi tại https://kenniex.com/ !