Bị fan ném đá là “buff bẩn” cho nhân vật chính, tác giả Black Clover tạm dừng 3 tháng để lấy lại tinh thần

Bộ manga Black Clover sẽ tạm nghỉ một thời gian dài để tác giả chuẩn bị cho arc cuối vào cuối năm nay sau nhiều lời phàn nàn từ các fan của bộ truyện này.

, Yuki Tabata sẽ nghỉ sáng tác một thời gian dài. Bản thân tác giả cũng muốn dành thời gian này để nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho arc cuối của truyện. Theo một người dùng Twitter có tên “@nite_baron”, người thường xuyên đăng tải những thông tin rò rỉ về Black Clover, tác giả dự định sẽ tiếp tục xuất bản sau 3 tháng tạm nghỉ. Khoảng dừng có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào tác giả.

Biên tập viên của manga Black Clover cũng đã gửi lời chia sẻ đến người hâm mộ với nội dung như sau:

“Cảm ơn bạn đã luôn đọc Black Clover. Do hoàn cảnh, thời gian nghỉ này sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những ngày chính xác hơn trong các số sắp tới của Weekly Shonen Jump. Chúng tôi xin lỗi tất cả những độc giả đang mong chờ bộ truyện, nhưng chúng tôi mong các bạn thông cảm. Chúng tôi mong muốn được các bạn tiếp tục ủng hộ Black Clover. ”

Bị người hâm mộ ném đá là buff bẩn cho nhân vật chính, tác giả Cỏ ba lá đen đã xin nghỉ 3 tháng để lấy lại tinh thần - Ảnh 2.

Black Clover tạm dừng 3 tháng sau khi chương 331 tiết lộ nhân vật phản diện cuối cùng

Tác giả bộ truyện Yuki Tabata cũng chia sẻ một thông điệp với người hâm mộ:

“Nếu làm theo cảm xúc của chính mình, tôi đã vẽ không ngừng. Nhưng sau khi thảo luận kỹ lưỡng với người biên tập và để hoàn thiện bản thảo cuối cùng tốt hơn, tôi đang nghỉ một thời gian dài. Tôi xin lỗi tất cả các độc giả đang mong chờ bộ truyện hàng tuần. Black Clover sẽ còn thú vị hơn nữa và tôi sẽ quay lại để dồn hết sức lực và tinh thần để làm cho nó trở nên tốt nhất có thể, vì vậy tôi hy vọng các bạn có thể đợi đến lúc đó. “

Bị người hâm mộ ném đá là buff bẩn cho nhân vật chính, tác giả Cỏ ba lá đã nghỉ 3 tháng để lấy lại tinh thần - Ảnh 3.

Điều này có nghĩa là manga Black Clover sẽ sớm kết thúc? Thông báo về phần cuối cùng không có nghĩa là manga sẽ sớm kết thúc. Phần cuối cùng sẽ kéo dài khoảng 150 đến 200 chương. Điều này có nghĩa là manga sẽ tiếp tục trong ít nhất 3-4 năm nữa. Black Clover Chapter 332 dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2022.

Manga Black Clover đã bị chỉ trích trong phần trước của câu chuyện. Nhiều fan phàn nàn rằng tác giả đã quá dễ dàng để các nhân vật chính hạ gục kẻ xấu. Vì vậy, bây giờ là thời điểm thích hợp để Yuki Tabata tạm nghỉ sáng tạo và tìm ra hướng đi phù hợp và tốt nhất cho phần cuối của manga Black Clover.

Bị người hâm mộ ném đá là buff bẩn cho nhân vật chính, tác giả Cỏ ba lá đen đã xin nghỉ 3 tháng để lấy lại tinh thần - Ảnh 4.

Bộ truyện tranh Black Clover được viết và minh họa bởi Yuki Tabata, được xuất bản vào tháng 2 năm 2015 trên Weekly Shonen Jump. Hiện tại, manga này đã được tập hợp thành 30 tập. Studio Pierrot đã chuyển thể manga Black Clover thành series anime được phát sóng từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2019. Một bộ phim Black Clover khác hiện đang được sản xuất.

Bạn cảm thấy thế nào trước việc bị fan ném đá vì cho rằng “buff bẩn” cho nhân vật chính, tác giả của Cỏ ba lá đã phải nghỉ 3 tháng để lấy lại tinh thần? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

https://gamek.vn/bi-fan-nem-da-la-buff-ban-cho-nhan-vat-chinh-tac-gia-black-clover-tam-dung-3-thang-de-lay- lai-tinh-than-20220422113526615.chn

Theo

Thông tin thêm về Bị fan ném đá là “buff bẩn” cho nhân vật chính, tác giả Black Clover tạm dừng 3 tháng để lấy lại tinh thần

Bị fan ném đá là “buff bẩn” cho nhân vật chính, tác giả Black Clover tạm dừng 3 tháng để lấy lại tinh thần

Manga Black Clover sẽ tạm nghỉ dài ngày để tác giả chuẩn bị cho arc cuối cùng vào cuối năm nay sau nhiều ý kiến phàn nàn tới từ độc giả hâm mộ bộ truyện này.
, Yuki Tabata sẽ nghỉ sáng tác dài ngày. Bản thân tác giả muốn dành thời gian này để nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho arc cuối cùng của câu chuyện. Theo một người dùng Twitter có tên là “@nite_baron”, người thường xuyên đăng tải những thông tin rò rỉ về Black Clover thì tác giả sẽ có kế hoạch tiếp tục xuất bản sau 3 tháng nghỉ ngơi. Thời gian nghỉ có thể dài hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào tác giả.

Bộ phận biên tập của manga Black Clover cũng chia sẻ một thông điệp với người hâm mộ với nội dung như sau:
“Cảm ơn bạn đã luôn đọc Black Clover. Do hoàn cảnh, đợt nghỉ này dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về ngày chính xác hơn trong các số sắp tới của Weekly Shonen Jump. Chúng tôi xin lỗi tất cả các độc giả đang mong chờ bộ truyện, nhưng chúng tôi mong các bạn thông cảm. Chúng tôi mong được bạn tiếp tục ủng hộ Black Clover.”

Black Clover tạm nghỉ 3 tháng sau khi chap 331 tiết lộ phản diện cuối cùng
Tác giả của bộ truyện, Yuki Tabata cũng đã chia sẻ một thông điệp với người hâm mộ:
“Nếu làm theo cảm xúc của bản thân, tôi đã vẽ không ngừng nghỉ. Nhưng sau khi thảo luận kỹ lưỡng với bộ phận biên tập và để có thể vẽ bản thảo của phần cuối cùng một cách tốt nhất, tôi sẽ tạm nghỉ một thời gian dài. Tôi xin lỗi tất cả độc giả mong chờ bộ truyện hàng tuần. Black Clover sẽ còn sôi động hơn nữa và tôi sẽ quay lại để dồn hết sức lực và tinh thần để hoàn thành nó một cách tốt nhất, vì vậy tôi hy vọng các bạn có thể đợi đến lúc đó.”

Điều này có nghĩa là manga Black Clover sẽ sớm kết thúc? Thông báo về phần cuối cùng không nhất thiết có nghĩa là manga sẽ sớm kết thúc. Phần cuối cùng dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 150 đến 200 chap. Điều đó có nghĩa là manga sẽ tiếp tục trong ít nhất 3 đến 4 năm nữa. Black Clover chap 332 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2022.
Bộ truyện tranh Black Clover đã bị chỉ trích trong phần trước của câu chuyện. Nhiều người hâm mộ phàn nàn rằng tác giả đã quá dễ dàng để các nhân vật chính hạ gục kẻ xấu. Vì vậy, bây giờ là thời điểm thích hợp để Yuki Tabata tạm nghỉ việc sáng tạo và tìm ra hướng đi tốt và hay nhất cho phần cuối của manga Black Clover.

Loạt manga Black Clover được viết và minh họa bởi Yuki Tabata, xuất bản vào tháng 2 năm 2015, trên Weekly Shonen Jump. Tại thời điểm hiện tại, bộ manga này đã được tập hợp thành 30 tập. Studio Pierrot đã thực hiện chuyển thể manga Black Clover thành một series anime được phát sóng từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2019. Một bộ phim Black Clover movie khác hiện đang được sản xuất.
Các bạn thấy sao về việc bị fan ném đá là “buff bẩn” cho nhân vật chính, tác giả Black Clover tạm dừng 3 tháng để lấy lại tinh thần? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!
https://gamek.vn/bi-fan-nem-da-la-buff-ban-cho-nhan-vat-chinh-tac-gia-black-clover-tam-dung-3-thang-de-lay-lai-tinh-than-20220422113526615.chn
Theo

#Bị #fan #ném #đá #là #buff #bẩn #cho #nhân #vật #chính #tác #giả #Black #Clover #tạm #dừng #tháng #để #lấy #lại #tinh #thần


#Bị #fan #ném #đá #là #buff #bẩn #cho #nhân #vật #chính #tác #giả #Black #Clover #tạm #dừng #tháng #để #lấy #lại #tinh #thần

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button