Hướng Dẫn

BFF có ý nghĩa là gì trên Facebook? BFF là viết tắt của từ gì?

BFF nghĩa là gì trên Facebook? BFF là viết tắt của từ gì? Hãy đọc bài viết sau đây của blogtiendientu.vn để tìm hiểu rõ hơn về cụm từ BFF các bạn nhé!

BFF là viết tắt của từ gì?

BFF là viết tắt của cụm từ “Best Friends Forever” trong tiếng Anh, tạm dịch là mãi mãi là bạn tốt nhất hoặc chỉ những người bạn thân thiết nhất. BFF được dùng để nói về mối quan hệ tình bạn thân thiết, tri kỷ. BFF là cụm từ dùng để chỉ người bạn tốt hoặc người bạn thân của một ai đó, đặc trưng của BFF là sự tin tưởng và mối quan hệ bền lâu.

BFF nghĩa là gì trên Facebook?

BFF nghĩa là gì trên Facebook?

Trên Facebook, cụm từ BFF không chỉ có nghĩa là Best Friends Forever mà còn có ý nghĩa cũng gần tương tự là “Best Friends On Facebook”, tạm dịch là bạn tốt nhất trên Facebook. Cụm từ BFF thường được dùng để chỉ những người bạn thân thiết của nhau trên mạng xã hội Facebook.

BFF nghĩa là gì trên Facebook?

Để sử dụng tính năng BFF thú vị này trên Facebook, các bạn chỉ cần viết cụm từ BFF trên status hoặc comment trên Facebook của người bạn đó, nếu sau khi viết BFF xong mà nó hiện màu và có xuất hiện biểu tượng bàn tay bay lên rồi chạm vào nhau thì chứng tỏ tài khoản của bạn đã được cập nhật tính năng này. Nếu bạn chưa thấy hình ảnh BFF này trên Facebook mà chỉ thấy chữ BFF hiện màu đen như bình thường thì nguyên nhân là do Facebook của bạn chưa được cập nhật tính năng này mà thôi.

Trên đây là những thông tin về cụm từ BFF mà blogtiendientu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé blogtiendientu.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • Bae là gì? Bae nghĩa là gì trên mạng xã hội?
  • Bruh là gì? Bro là gì?
  • Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì?
  • Fwd là gì? Fwd là viết tắt của từ gì, nghĩa là gì?
  • Wibu là gì? Wibu có nghĩa là gì? Bạn có phải là một wibu?
  • Trap là gì? Trap là gì trên Facebook? Trap boy, trap girl là như thế nào?
  • Vk là gì, Ck là gì trên Facebook? Hình ảnh Vk Ck hạnh phúc đẹp

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website blogtiendientu.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

—end—

Back to top button
You cannot copy content of this page