Wiki

Bệnh viện Truyền máu Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM có trụ sở chính tại 118 Hồng Bàng, Q.5. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu tầm soát và điều trị các bệnh liên quan đến huyết học, bạn phải đến địa chỉ 201 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.

Vui lòng tham khảo bài viết Blog Tiền Điện Tử sau để biết thông tin chi tiết như giờ điều trị, phương pháp đặt trước điều trị, địa chỉ bệnh viện máu THPCM.

Hồ Chí Minh Địa chỉ Bệnh viện Truyền máu Huyết học, Giờ làm việc

Thông tin các bệnh viện truyền máu tại TP.

– Địa chỉ trụ sở: 118 Hồng Bàng, Quận, Huyện, Thành phố. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 02839571342 – Fax: 38552978

Trang web: http://bthh.org.vn

Các chi nhánh (Chăm sóc và Điều trị):

– Địa chỉ: 201 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 02838397535 – Fax: 38256826

Vì vậy, nếu bạn muốn làm xét nghiệm ADN, hiến máu … hãy đến 118 Hongbang. Bạn cần Phạm Viết Chánh xét nghiệm và điều trị rối loạn máu.

Giờ làm việc của Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP. Thứ 2 – thứ 6: 7h – 16h, bệnh nhân có thể nhận số xét nghiệm từ 6h. Vì vậy các bệnh viện đều có bảo hiểm y tế cho người dân. Nếu bạn có nhu cầu khám ngoài giờ như dịch vụ vào thứ 7 (07h-16h30) thì bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn khoảng 250.000đ.

Để đặt lịch khám, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám để lấy số thứ tự hoặc gọi đến hotline 0281010 để đặt lịch khám trực tuyến.

Làm thế nào để đến bệnh viện:

+ Đối với các dịch vụ hiến máu, xét nghiệm, lưu trữ tế bào gốc,… bạn vui lòng đến địa chỉ Hồng Bàng bên phải Ngã 5 giữa Hồng Bàng – Ngô Quyền – Hùng Vương – Ngô Gia Tự. Vị trí này cũng gần công viên Dạ Trạch và công viên Văn Lang. Ngoài ra còn có nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Đại học Y dược TP., Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Tp.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ 2 TP.

118 Bản đồ Bệnh viện Truyền máu Hongbang

+ Đi khám bệnh thì đến 201 Phạm Viết Chánh: Vị trí này rất dễ tìm vì cách ngã tư Cộng Hòa khoảng 400 km. Nếu bạn đang đi xe máy hoặc đi du lịch Thành phố Hồ Chí Minh TaxiĐến ngã 6 làm mốc, chạy xe khoảng 400m vào đường Phạm Viết Chánh là tới. Các địa chỉ sau cũng nằm trong bán kính 1km của bệnh viện. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn, Nhà thờ Giáo xứ Huyện Sĩ, Nhà thờ Đức Mẹ Fatima, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, Công viên 23/09.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh 3

Bản đồ Bệnh viện Truyền máu TW 201 Phạm Viết Chánh


Để biết thêm thông tin về các dịch vụ khám và điều trị sức khỏe hoặc dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, vui lòng đến trực tiếp một trong các cơ sở này hoặc gọi cho chúng tôi.

.

Back to top button