Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bean Cash (BITB) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Bean Cash (BITB)?

Xem nhanh nội dung


  Bean Cash (viết tắt là BITB) là đồng tiền đầu tiên sử dụng các phần thưởng tĩnh trong hệ thống Proof of Bean (PoB) - hiện nay làm cho năng lượng lãng phí hệ thống PoW (Proof of Work) . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Bean Cash (BITB) là gì ? Sự ra đời Bean Cash (BITB)?

  Bean Cash (viết tắt là BITB) là thương hiệu của đồng tiền mạng kỹ thuật số, trước đây được gọi là BitBean. Chuỗi và mạng chặn BitBean đã bắt đầu gần 3 năm trước vào ngày 13 tháng 2 năm 2015. Đây là ngân hàng "crypto-currency" đầu tiên thực hiện tối đa 20MB kích thước khối, dựa trên các đề xuất của Gavin Andersen để khắc phục các hạn chế khả năng mở rộng của Bitcoin. BitBean cũng là 'crypto-currency' đầu tiên sử dụng các phần thưởng tĩnh trong hệ thống Proof of Bean (PoB) - hiện nay làm cho năng lượng lãng phí hệ thống PoW (Proof of Work), không hiệu quả, tốn kém và cổ xưa.

  Bean Cash được thành lập vào ngày 19 tháng 3 năm 2015 bởi các thành viên tích cực và những người có liên quan của cộng đồng BitBean - ngay sau khi BitBean tiếp quản cộng đồng. 

  Bean Core là một công ty ảo bao gồm chủ sở hữu cổ phần lớn nhất của BitBean (nhà đầu tư và nhà phát triển), được tổ chức cho sự phát triển tiếp theo, tiếp thị và quản lý tiền tệ và mạng BitBean kỹ thuật số.

  Giá Bean Cash (BITB) của hôm nay (19/4/2018)

  Hôm nay giá Bean Cash (BITB) đạt $0,010485 USD tăng 7,16% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $25.870.809 USD tương đương 3.170 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $3.521.830 USD  tương đương 431,56 BTC

  Hiện đang có 2.467.482.000 BITB đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng Bean Cash (BITB) tối đa là 50.000.000.000 BITB.


  Thông tin của Bean Cash (BITB)? Có nên đầu tư vào Bean Cash (BITB)?

  Bean Cash thừa hưởng mạng lưới blockchain và mạng lưới vững chắc của BitBean, trở thành một trong những loại tiền tệ kỹ thuật số siêu xanh nhất trên thị trường hiện nay. Trong khi các blockchains khác tiếp tục hardfork, roll-back giao dịch và thay đổi giao thức của họ (Bitcoin Segwit), Bean Cash đã không bao giờ có một hardfork hoặc roll-back giao dịch. Bean Cash không có ICO, trước khi khai thác hoặc hoán đổi. Tính toàn vẹn Blockchain là một trong những tính năng xác định của Bean Cash.

  Mục tiêu của Bean Cash là: "Là một đồng tiền kỹ thuật số bền vững, với tính toàn vẹn cao, một cửa hàng có giá trị và là phương tiện trao đổi hàng ngày cho các giao dịch - đó là thời gian thử thách!"

  Trong sứ mệnh trở thành một loại tiền tệ kỹ thuật số tập trung vào việc sử dụng thực tế, một trong những mục tiêu chính của Bean Cash là giải quyết vấn đề "dặm cuối" trong không gian tiền tệ kỹ thuật số. Bean Cash xây dựng trên giao thức Bitcoin ban đầu, được turing đầy đủ và có khả năng để xử lý 'hợp đồng thông minh'. Để nhận ra tiềm năng này, Bean Core sẽ làm việc để sửa chữa và kích hoạt lại các mã Op-đang hoạt động trong giao thức của nó.

  Bean Cash được xây dựng dựa trên tầm nhìn của Satoshi về "Hệ thống tiền mặt điện tử kiểu ngang hàng". Theo sát với tầm nhìn của Satoshi, BitBean bắt đầu gần 3 năm trước với kích thước khối tối đa 20MB. Đây là lớn gấp 20 lần so với kích thước khối tối đa của Bitcoin Segwit. Kết hợp với thời gian chặn nhắm mục tiêu là 60 giây, Bean Cash đã có vị trí, để xử lý trên 1.300 lần giao dịch mỗi giây, cho phép nó cạnh tranh với các hệ thống thanh toán tương đương như Paypal.

  Trước khi đầu tư vào đồng coin này bạn cần có thời gian tìm hiểu thật kỹ và phân tích hướng đi cũng sự biến động của nó trước khi đưa ra quyết định nó có phải là đồng tiền phù hợp để mình đầu tư hay không.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Bean Cash (BITB) đơn giản và an toàn nhất

  Bean Cash hiện đang được hỗ trợ tại các sàn giao dịch cụ thể như:


  Theo bảng thống kê trên có thấy thấy hiện nay đồng Bean Cash đang được trao đổi nhiều nhất với đồng BTC hoặc ETH.

  Bạn có thể mua BTC tại sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra sàn này còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp 24/7 và đặt trụ sở giao dịch trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng giao dịch hiệu quả và nhanh chóng nhất.


  Đến với Kenniex bạn sẽ cập nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tin tức Bitcoin và biến động thị trường tiền ảo để có cái nhìn sáng suốt hơn giúp việc đầu tư thành công hơn.

  Chúc các bạn thành công