Công Nghệ

Bây giờ bạn có thể sử dụng Windows 95 như một ứng dụng Electron.

Tin vui cho người dùng Windows 95 hiện đã có sẵn ứng dụng Electron có thể được cài đặt và chạy trên các nền tảng được hỗ trợ bao gồm Linux, Mac và Windows.

Nhà phát triển Felix Rieseberg, người đã đóng gói Windows 95 dưới dạng ứng dụng Electron, cho biết người dùng sẽ được trải nghiệm toàn bộ sức mạnh của Windows 95. Windows 95 Sau khi cài đặt ứng dụng trên tất cả các nền tảng, ứng dụng Windows 95 Electron nặng có dung lượng chưa đến 100MB và hoạt động tốt trên nhiều nền tảng.

Bây giờ bạn có thể sử dụng Windows 95 như một ứng dụng Electron.

Cách chạy Windows 95 trên Linux, Mac và Windows

Nếu bạn muốn cài đặt Windows 95 trên bản phân phối GNU / Linux hoặc Mac, thậm chí trên Windows 10, 8 hoặc 7, trước tiên hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng Electron trên máy tính của bạn.

Tải Windows 95 Electron về máy tính của bạn và cài đặt tại đây.

– Tải xuống Windows 95
– Tải xuống Windows 95 dành cho Mac
– Tải xuống Windows 95 dành cho Linux

Bây giờ bạn có thể cài đặt Windows 95 bằng E2.

Người dùng Mac chỉ cần giải nén và nhấp đúp vào tập tin cài đặt để cài đặt và trải nghiệm đầy đủ các tính năng của hệ điều hành Windows 95. thoát hoàn thành.

Đối với người dùng GNU / Linux, các ứng dụng Windows 95 Electron được cung cấp dưới dạng gói RPM và DEB, đồng thời người dùng có thể cài đặt ứng dụng trên cả hai hệ điều hành dựa trên: Debian Hoặc Mũ đỏ.


Nếu bạn không còn quan tâm đến bộ Office của Microsoft, bạn có thể WPS Office chính thức có sẵn trong Microsoft Store. Bạn có thể chọn bộ công cụ văn phòng thay thế này với các tính năng sánh ngang với Microsoft Office.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page