Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bây giờ bạn có thể mua BNB Token của Binance trên eToro

Xem nhanh nội dung

  eToro, nền tảng giao dịch xã hội đã hợp tác với Binance để liệt kê BNB Token trên nền tảng của nó. eToro trở thành nền tảng đầu tiên cung cấp Token BNB cho các nhà đầu tư khi sử dụng giao dịch Fiat. Việc bổ sung BNB Token làm tăng số lượng tiền mã hóa có sẵn cho các nhà đầu tư của eToro lên con số 13.

  Xem thêm: Sàn giao dịch Bittrex thêm cặp giao dịch USD cho SiaCoin (SC)

  Người dùng có thể mua BNB Token của Binance trên eToro

  BNB là Token chính là sàn Binance, nó còn được gọi là năng lượng của Binance. BNB được phát hành sau đợt ICO vào năm 2017 và được sử dụng làm phương tiện thanh toán phí giao dịch, phí trao đổi, phí niêm yết và các ứng dụng đối tác khác.

  Chủ sở hữu BNB Token cũng có thể sử dụng nó để đầu tư vào một số ICO nhất định được liệt kê trên chương trình Launchpad của Binance. Đối với các ứng dụng đối tác, nhà đầu tư BNB Token có thể đặt vé máy bay tại các sân bay được chọn như Sân bay Brisbane và thanh toán quà tặng trên Uplive, một ứng dụng di động trực tuyến Châu Á với hơn 20 triệu người dùng.

  Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao cho biết công ty của ông đã vinh dự được liệt kê Token trên eToro.

  Một phần trong tuyên bố của ông như sau:

  "Với sự liệt kê này, BNB Token có thể tiếp cận hàng triệu người với rất nhiều người trong số đó đã quen với ngành tài chính truyền thống. Là một Token tiện ích, chúng tôi tin nó sẽ tạo ra tiện ích và giá trị lâu dài. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy cùng với eToro."

  Việc liệt kê BNB Token đã cung cấp cho việc đa dạng hóa giao dịch trên nền tảng eToro vì BNB cũng sẽ được thêm vào CryptoPortfolio của eToro, một giải pháp giúp các nhà đầu tư dễ dàng đa dạng hóa cổ phiếu của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Guy Hirsch - Giám đốc quản lý tại eToro cho biết công ty rất vui mừng được hợp tác với Binance.

  "eToro đã thêm một đồng coin chúng tôi tin rằng đó là sản phẩm tuyệt vời phía sau lộ trình và chiến lược kinh doanh rõ ràng. Đội ngũ của Binance đã dần xây dựng cơ sở hạ tầng cho thế giới mới và chúng tôi tin rằng nhu cầu của nó trên thị trường sẽ rất lớn." Guy Hirsch nói.

  Về phần mình, người đồng sáng lập eToro, Yoni Assia cho biết nền tảng này sẽ tiếp tục cung cấp thêm các đồng tiền mã hóa hàng đầu mang lại ý nghĩa to lớn cho nền tảng.

  Đầu năm nay, eToro đã ký một hợp đồng tài trợ với bảy đội Premier League và trả bằng Bitcoin gồm North London Tottenham Hotspur, Newcastle United, Crystal Palace, Leicester City, Southampton, Cardiff City, and Brighton và Hove Albion.


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://blogtiendientu.vn - Trang tin tức Bitcoin mới nhất chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử, Blockchain, thông tin coin, chia sẻ ICO review, hướng dẫn đào coin, công cụ đào, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo