Bất ngờ chuyện tàu chở một nữ sinh Nhật Bản đình đám một thời bỗng trở thành… 210!

Cách đây vài 5, câu chuyện về chuyến tàu chỉ chở 1 học trò trong nhiều 5 khiến nhiều người ko khỏi thắc mắc. Tuy nhiên, bạn có biết rằng câu chuyện này đã được “chuyển thể” thành “210” ko?

Chuyến tàu chỉ chở 1 sinh viên Nhật Bản trong 3 5

Từ 5 2013 tới 5 2016, có 1 chuyến tàu Nhật Bản chỉ chở 1 hành khách mỗi ngày nhưng mà vẫn hoạt động, đấy là tàu Kami-Shirataki ở Hokkaido. Ban đầu, chính phủ và ngành đường sắt dự kiến đóng đoàn tàu này. Tuy nhiên, sau lúc biết rằng hành khách trên chuyến tàu thông thường là sinh viên và tàu Kami-Shirataki là công cụ giao thông độc nhất vô nhị giúp cô tới trường, họ quyết định tiếp diễn hoạt động cho tới lúc cô gái tốt nghiệp.

Câu chuyện kỳ ​​lạ này lan rộng khắp Nhật Bản và tới tai bằng hữu trên toàn toàn cầu. Ai cũng bất thần trước quyết định chuẩn bị “đầu cơ” của chính quyền để giúp nữ sinh tới trường.

Xem thêm: Các trường học Nhật Bản cấm húi tóc đuôi ngựa vì… quá sexy!

Tự dưng, chuyến tàu chở 1 học trò tự dưng biến thành 1 hentai!

Một bó hoa cho một ngày nắng

Như đã nói ở trên, câu chuyện về chuyến tàu dẻo dai hoạt động suốt 3 5 chỉ để chở 1 cậu học trò quả là “truyền cảm hứng” cho cuộc đời chúng ta phải ko các bạn. Cũng giống như Fujimaru, tác giả doujinshi, hentai 18 +… nhưng mà theo hướng hơi khác.

Bằng tài năng và bộ óc “210” của mình, Fujimaru đã viết nên tác phẩm mang tên Bó Hoa Cho 1 Ngày Nắng. Trong câu chuyện, chúng ta cũng có 1 con tàu dẻo dai chở 1 cậu học trò trong nhiều 5. Để “trả ơn”, chàng sinh viên đã xin được “tốt nghiệp” bằng thợ máy!

Bó hoa cho một ngày nắng hentai

Dù đã ra mắt từ lâu nhưng mà thời kì vừa qua, Bó hoa cho ngày nắng đang được rất nhiều bạn đọc “đào mộ” lại. Bạn đã xem tác phẩm này chưa? Bạn nghĩ gì về 1 bộ truyện hentai được lấy cảm hứng từ 1 câu chuyện có thật? Để lại bình luận để chuyện trò với Blog Tiền Điện Tử!

Xem thêm: Hentai – Haiten là gì hay 210 khiến tập thể người Nhật và toàn cầu phát cuồng

Hãy tham dự vào tập thể người ngưỡng mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về Bất ngờ chuyện tàu chở một nữ sinh Nhật Bản đình đám một thời bỗng trở thành… 210!

Cách đây vài 5, câu chuyện về chuyến tàu chỉ chở 1 nữ sinh trong nhiều 5 khiến nhiều người mến mộ. Tuy nhiên, bạn có biết câu chuyện đấy đã được “chuyển thể” thành “210”?
Chuyến tàu chỉ chở 1 nữ sinh Nhật Bản trong 3 5

Giữa 5 2013 và 2016, có 1 chuyến tàu Nhật Bản chỉ chở 1 hành khách mỗi ngày, nhưng mà nó vẫn hoạt động, đấy là tàu Kami-Shirataki ở Hokkaido. Ban đầu, chính phủ và ngành đường sắt có ý định đóng đoàn tàu này. Tuy nhiên, sau lúc biết rằng hành khách đi tàu thường xuyên là 1 nữ sinh và tàu Kami-Shirataki là công cụ giao thông độc nhất vô nhị giúp cô tới trường, họ quyết định tiếp diễn hoạt động cho tới lúc cô gái tốt nghiệp.
Câu chuyện kỳ ​​lạ này sau đấy lan truyền khắp Nhật Bản và rồi tới tai bằng hữu trên toàn cầu. Ai cũng kinh ngạc trước quyết định của chính phủ lúc chuẩn bị “đầu cơ” để giúp nữ sinh tới trường.
Xem thêm: Các trường học Nhật Bản cấm húi tóc đuôi ngựa vì … quá sexy!
Tự dưng, chuyến tàu chở 1 nữ sinh tự dưng biến thành 1 hentai!

Như đã nói ở trên, câu chuyện về chuyến tàu dẻo dai hoạt động suốt 3 5 trời chỉ để chở 1 nữ sinh quả là “truyền cảm hứng” cho cuộc đời chúng ta phải ko các bạn. Fujimaru, tác giả chuyên vẽ doujinshi, hentai 18 + … cũng vậy, nhưng mà theo 1 hướng hơi khác.
Bằng tài năng và cái tâm của mình “210”, Fujimaru đã viết nên 1 tác phẩm mang tên Bouquet For A Sunny Day. Trong câu chuyện, chúng ta cũng có 1 con tàu dẻo dai chở 1 cô nữ sinh trong nhiều 5. Để “trả ơn”, nữ sinh xin được … “làm lễ tốt nghiệp” với lái tàu!

Dù đã ra mắt từ lâu nhưng mà thời kì vừa qua, Bó Hoa Cho Ngày Nắng đang được rất nhiều bạn đọc “đào mộ” lại. Bạn đã xem tác phẩm này chưa? Bạn nghĩ sao về 1 bộ truyện hentai được lấy cảm hứng từ 1 câu chuyện có thật? Hãy để lại bình luận để cùng Blog Tiền Điện Tử chuyện trò nhé!
Xem thêm: Hentai – Haiten là gì hay 210 khiến tập thể người Nhật và toàn cầu đảo điên kiếm tìm
Tham gia vào tập thể người ngưỡng mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Bất #ngờ #chuyện #tàu #chở #1 #nữ #sinh #Nhật #Bản #đình #đám #1 #thời #bỗng #trở #thành


#Bất #ngờ #chuyện #tàu #chở #1 #nữ #sinh #Nhật #Bản #đình #đám #1 #thời #bỗng #trở #thành

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button