Bật mí cách tra cứu điểm trắc nghiệm online cực đơn giản cho các cấp học

Hãy cùng Blog Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay cách tra cứu kết quả thi trực tuyến siêu đơn giản và nhanh chóng cho các cấp trong bài viết dưới đây.

Việc thi cử hiện nay đang dần chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm đối với các khối lớp, đặc biệt là hai kỳ thi lớn như kỳ thi tuyển sinh đại học lớp 10 hay kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu những cách tra cứu điểm thi trực tuyến chính xác nhất nhé.

Cách xem kết quả thi trực tuyến với VietSchool

Trang web và ứng dụng VietSchool sẽ cung cấp cho phụ huynh và học sinh những thông tin cần thiết về học tập như thời khóa biểu, điểm xác minh, v.v. Phương thức xác minh điểm số này được áp dụng cho các trường đăng ký sử dụng phần mềm giáo dục do công ty này cung cấp. Tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập trang web để xem điểm thi VietSchool. bấm vào mục Học sinh tham khảo kết quả bài thi.

bước 2: Nhập thông tin cần thiếtsau đó nhấn Nhìn. Thông tin về điểm thi trắc nghiệm sẽ hiển thị bên dưới.

Tra cứu điểm thi trắc nghiệm THPT 2022 chính xác nhất

Thí sinh có thể tham khảo phổ điểm kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 qua trang web chính thức của kỳ thi THPT quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là cách thực hiện: Truy cập trang web thisinh.thithptquocgia.edu.vn > nhập thông tin cần thiết trên màn hình> Nhấp vào đăng nhập. Bạn sẽ thấy điểm kiểm tra của mình.

Cuối cùng

Mong rằng qua bài viết này các bạn đã nắm được cách tra điểm thi trực tuyến các cấp một cách chính xác và dễ dàng. Chúc may mắn.

  • Xem thêm: Ứng dụng hay

Thông tin thêm về Bật mí cách tra cứu điểm trắc nghiệm online cực đơn giản cho các cấp học

Bật mí cách tra cứu điểm trắc nghiệm online cực đơn giản cho các cấp học

Cùng Blog Tiền Điện Tử khám phá ngay cách tra cứu điểm trắc nghiệm online siêu đơn giản và nhanh chóng dành cho các cấp học trong bài viết dưới đây nhé.
Hiện nay, các bài thi dần chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm đối với các cấp học, đặc biệt là 2 kỳ thi lớn như  Tuyển sinh lớp 10 hay kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu các cách tra cứu điểm thi trắc nghiệm online chính xác nhất.

Cách tra cứu điểm trắc nghiệm online bằng VietSchool
Trang web và ứng dụng VietSchool sẽ cung cấp cho phụ huynh và học sinh thông tin học tập cần thiết như thời khóa biểu, tra điểm thi,… Cách tra điểm trắc nghiệm này áp dụng với những trường đăng ký sử dụng phần mềm giáo dục do đơn vị này cung cấp. Cách thực hiện như sau:
Bước 1: Truy cập vào website tra cứu điểm trắc nghiệm VietSchool. Nhấn vào mục Học sinh tra cứu điểm thi.

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết, sau đó nhấn Xem. Thông tin về điểm thi trắc nghiệm sẽ được hiển thị bên dưới.

Tra cứu điểm thi trắc nghiệm THPT 2022 chính xác nhất
Các thí sinh có thể tra điểm thi trắc nghiệm THPT 2022 thông qua trang web chính thức dành cho kỳ thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cách thực hiện như sau: Truy cập vào trang web thisinh.thithptquocgia.edu.vn > Nhập thông tin cần thiết trên màn hình > Click vào Đăng nhập. Bạn sẽ thấy được điểm thi của mình.

Tạm kết
Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã biết được cách tra thông tin điểm thi trắc nghiệm online cho các cấp học cực chính xác và dễ dàng rồi đấy. Chúc bạn thành công.
Xem thêm: App hay

#Bật #mí #cách #tra #cứu #điểm #trắc #nghiệm #online #cực #đơn #giản #cho #các #cấp #học


#Bật #mí #cách #tra #cứu #điểm #trắc #nghiệm #online #cực #đơn #giản #cho #các #cấp #học

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button