Bản quyền ứng dụng miễn phí ngày 23 tháng 1 năm 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng hữu ích cho thiết bị iPhone của mình, bạn có thể tìm thấy các ứng dụng iPhone miễn phí giảm giá hàng ngày trong danh mục Ứng dụng bản quyền miễn phí. Với các ứng dụng hữu ích trong các lĩnh vực và ứng dụng được cập nhật hàng ngày, bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng theo nhu cầu của mình.

Như đã đề cập trong một bài trước trong danh mục Ứng dụng bản quyền miễn phí. 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày danh sách các ứng dụng iPhone miễn phí và rất đắt tiền để đảm bảo bạn có những trải nghiệm thú vị nhất trên các thiết bị iPhone, iPad cao cấp.

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá và miễn phí cho iPhone 23 tháng 1 năm 2018

Dưới đây là danh sách các ứng dụng giảm giá miễn phí cho iPhone hiện nay:

1. Công cụ IP: Trình phân tích WiFi cho iPhone ($ 0,99 – Miễn phí)

Ứng dụng 2 để nhận tiền miễn phí vào ngày 23 tháng 1 năm 2018

Công cụ IP: Bạn có thể tải xuống ứng dụng WiFi Analyzer cho iPhone. ở đây.

Bắt đầu từ danh sách các ứng dụng miễn phí có bản quyền vào ngày 23/01/2018, nó chuyển đến tiện ích quản lý mạng của điện thoại có tên IP Tools: WiFi Analyzer cho iPhone. Đây là công cụ sẽ giúp bạn đẩy nhanh các bước thiết lập và tăng tốc độ truy cập mạng. Bên cạnh đó, nó có thể quản lý quyền truy cập, dò tìm các địa chỉ IP lạ truy cập vào mạng internet đang sử dụng và nhiều công cụ khác giúp bạn tối ưu hóa việc truy cập internet trên iPhone của mình.

2. Trình đọc QR cho iPhone ($ 0,99 – Miễn phí)

3 ứng dụng có thể giúp bạn kiếm tiền miễn phí vào ngày 23 tháng 1 năm 2018

Bạn có thể tải xuống ứng dụng QR Reader cho iPhone. ở đây.

Nếu bạn thường xuyên mua sắm và đã trải nghiệm dịch vụ mua sắm thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay thì công cụ QR Reader cho iPhone không còn xa lạ với bạn. QR Reader cho iPhone giúp bạn tra cứu chính xác thông tin về sản phẩm mình đang sở hữu và mong muốn sở hữu, đồng thời nắm bắt được nguồn gốc xuất xứ hoặc các thông tin hữu ích khác. .

3. Stop Fuzz cho iPhone ($ 0,99 – Miễn phí)

Các ứng dụng có thể giúp bạn kiếm tiền miễn phí vào ngày 23 tháng 1 năm 2018 4

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Stop Fuzz cho iPhone. ở đây.

Vào ngày 23 tháng 1 năm 2018, chúng ta sẽ chuyển sang một trò chơi rất thú vị có tên Stop Fuzz cho iPhone bên cạnh danh sách 6 ứng dụng giảm giá và miễn phí cho iPhone của chúng tôi. Đây là một trò chơi giải đố rất thú vị mà bạn có thể thưởng thức sau những giờ học tập và làm việc. Các chế độ chơi khác nhau cho phép chúng ta thoải mái tìm thấy những gì đặc biệt của trò chơi này với đồ họa rất đơn giản mà gần gũi với chúng ta.

4. Giám sát hoạt động hệ thống cho iPhone ($ 0,99 – Miễn phí)

5 ứng dụng có thể giúp bạn kiếm tiền miễn phí vào ngày 23 tháng 1 năm 2018

Bạn có thể tải xuống ứng dụng System Activity Monitor cho iPhone. ở đây.

Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét một ứng dụng thú vị không kém, có thể tối ưu hóa hiệu suất trên các thiết bị iPhone và iPad, đó là giới thiệu System Activity Monitor cho iPhone. Với cách quản lý Ram, thời lượng pin của iPhone luôn khiến nhiều người phải đau đầu. Sau đó, nếu bạn chọn sử dụng System Activity Monitor cho iPhone, bạn có thể dễ dàng nắm bắt trạng thái thiết bị thông qua biểu đồ trực quan để có thể lập kế hoạch sử dụng. thiết bị hiệu quả hơn

5. Sách bị mê hoặc dành cho iPhone (3,99 USD – Miễn phí)

6 ứng dụng có thể giúp bạn kiếm tiền miễn phí vào ngày 23 tháng 1 năm 2018

Bạn có thể tải xuống ứng dụng The Enchanted Books cho iPhone. ở đây.

Bên cạnh danh sách các ứng dụng giảm giá và miễn phí cho iPhone ngày 23 tháng 1 năm 2018 mà bạn sẽ tìm hiểu hôm nay là một trò chơi rất đặc biệt có tên là The Enchanted Books cho iPhone. Bắt đầu một cuộc hành trình kỳ diệu với những yếu tố kỳ ảo để khám phá những bí mật ẩn chứa trong cuốn sách ma thuật. Đến đây bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi đồ họa cực kỳ sắc nét, hiệu ứng âm thanh đặc sắc làm tăng thêm hứng thú cho bạn trong mỗi chuyến đi.

6. Tủ khóa cho iPhone trong ngày ($ 0,99 – Miễn phí)

7 ứng dụng có thể giúp bạn kiếm tiền miễn phí vào ngày 23 tháng 1 năm 2018

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Today Stash cho iPhone. ở đây.

Và cuối cùng, hôm nay trong danh sách ứng dụng và ứng dụng miễn phí có bản quyền của chúng tôi, các bạn sẽ được biết thêm một ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên iPad rất thú vị có tên là Today Stash cho iPhone. Ứng dụng cho phép bạn đếm số bước, khoảng cách chạy, đạp xe hoặc bơi cùng với phân tích bpm, vì vậy bạn luôn có thể giữ được phong độ tốt nhất khi tập luyện.

Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp hôm nay để tìm 6 ứng dụng miễn phí và giảm giá cho iPhone 23 tháng 1 năm 2018 trong danh mục Ứng dụng bản quyền miễn phí. Và trong chuyên mục còn rất nhiều ứng dụng hấp dẫn khác sẽ được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày. ứng dụng bản quyền miễn phí Mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

.

Back to top button