Bạn gái tin đồn của Cốc Gia Thành: Chia tay Tiêu Chiến rồi kết hôn với Lý Hiên

Bạn gái cũ của nam thần tượng tin đồn Cốc Gia Thành (X Nineteenthie Doan) mới đây đã đăng đàn khoe rằng Gia Thành là hàng xóm của Lý Hiên, đụng phải Tiêu Chiến và mượn tiền bạn gái để mua Hot Search. Hãy cùng Blog Tiền Điện Tử tìm hiểu mọi thứ là như thế nào nhé!

Hẹn hò với Cốc Gia Thành và Trần Tiểu Vân?

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2021, blogger báo cáo rằng họ sẽ tiết lộ các cặp đôi đang yêu với 20 triệu người theo dõi. Sau đó là clip Cốc Gia Thành và Trần Tiểu Vân đi bar tụ tập cùng bạn bè, sau bữa tiệc Trần Tiểu Vân vào khách sạn với Cốc Gia Thành. Điều này khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ rằng cả hai đang yêu nhau?

Trần Tiểu Vân, sinh năm 1989, là một hot girl. Phổ biến Anh được biết đến với một số vai trò diễn viên phụ trong làng Suyeong. Chia tay nho nhỏ, cung đình của những câu chuyện sống thử, tiếp theo Lady Hoc Chow.

Trần Tiểu Vân (Nguồn: Internet)

Trong khi đó, Cốc Gia Thành, sinh năm 1992, ra mắt với vai X Cửu thiếu gia Đoàn và được khán giả biết đến với một số vai phụ. đóng khung bị thương, Diễn viên chính Ồ! Hoàng đế bệ hạ,…

Cốc Gia Thành (Nguồn: Internet)
Cốc Gia Thành (Nguồn: Internet)

Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận tin đồn, nhưng Cốc Gia Thành đã bị hack tài khoản mạng xã hội có tên Bát Bát Tư và đăng đoạn chat với anh trên mạng xã hội, tiết lộ những câu chuyện dài dòng về bạn trai của cô. Đó là một bạch mã hoàng tử, nhưng hóa ra chỉ là một cái thùng rỗng kêu to.

Đoạn video đề cập đến việc Cốc Gia Thành hẹn hò với Trần Tiểu Vân.

Trọn Bộ Truyện Bạn Gái Cũ Của Cốc Gia Thành Lộ Bạn Trai Cũ Của Mình

Dưới đây là một số điểm chính được đề cập trong bài báo công khai bạn gái cũ của Cốc Gia Thành:

Một tài khoản Weibo tiết lộ cô và Cốc Gia Thành đã hẹn hò từ tháng 6. Khoảng 20 ngày sau, vào ngày 2 tháng 7, một bức ảnh ngày tháng đã được phát hành. Vào thời điểm này, khi Cốc Gia Thành khởi quay loạt phim mới, câu chuyện của họ cũng nhanh chóng lên hot search. Cô gái nói rằng Cốc Gia Thành đã thủ thỉ với cô khi họ ở bên nhau. “Cục cưng, cho ta mượn mười vạn.” Khi cô hỏi để làm gì, Gia Thành nói đi mua hotsearch.

Bài viết về Bạn gái cũ của Bạn gái cũ của Cốc Gia Thành (Nguồn: Internet)
Bài viết về Bạn gái cũ của Bạn gái cũ của Cốc Gia Thành (Nguồn: Internet)

Lúc đó, cô nghĩ đó chỉ là một trò đùa, nhưng không ngờ vài ngày nữa nó lại có mặt trên Hot Search. Sau khi chia tay, cô được cho là Cốc Gia Thành đã thừa nhận bên ngoài rằng cô có một cô gái gợi cảm, cô nên nhắn tin cho anh ta. Kết quả, Cốc Gia Thành đơn giản trả lời bọn họ không đúng không sai, cũng không có chủ ý.

2. Tin nhắn gặp Tiêu Chiến.

Sau khi cap tin nhắn được tung ra, có một phần đề cập đến nam thần tượng đang lên Tiu-Chen. Cốc Gia Thành xây dựng hình tượng cậu ấm bằng cách châm chọc Tiêu Chiến. Bản dịch trò chuyện:

Cốc Gia Thành hỏi cô gái có phải là người ấm áp không, cô ấy nói không vì không tặng quà và không cùng bạn gái tổ chức ngày lễ tình nhân.

Kết quả, Cốc Gia Thành nói: “Một cậu ấm thật sự không gọi mình là cậu ấm, anh ta chỉ là hình tượng như Chiến mà thôi.”

Đoạn tin nhắn được cho là động chạm đến Tiêu Chiến (Nguồn: Internet)
Đoạn tin nhắn được cho là động chạm đến Tiêu Chiến (Nguồn: Internet)

Cư dân mạng cho rằng Cốc Gia Thành đang nói lời chia tay với Tiền Chiến vì cô là thành viên cùng nhóm. Liên đoàn Thanh niên X Ten. Điều này càng khiến người hâm mộ bức xúc và đẩy hotsearch lên cao.

3. Hàng xóm của Lihien Tự hào, Đến Nhà của Lihien để ăn tối

Trong lịch sử tán gẫu, Cốc Gia Thành nói rằng hắn quen biết Lý Hiên, lúc trước cũng là hàng xóm của Lý Hiên. Cô gái nhắn tin hỏi thăm Lý Hiên, nhưng Lý Hiên hóa ra không xa lạ gì với anh, chứng tỏ Cốc Gia Thành đang nói dối.

Tin nhắn nói rằng anh ấy biết Lihien (Nguồn: Internet)
Tin nhắn nói rằng anh ấy biết Lihien (Nguồn: Internet)

Không có dấu hiệu cho thấy bộ phim kết thúc cho đến nay, những người qua đường đang chuẩn bị dưa và bỏng ngô để đón một sự thay đổi mới. Bạn khỏe không? Bạn nghĩ Cốc Gia Thành trong sáng hay người được đồn thổi là có thật? Hãy cho chúng tôi biết về dữ liệu lớn!

Ngoài ra, đây là các bài viết khác về cùng chủ đề mà bạn có thể quan tâm:

  • Sơ lược về Diễn viên Trương Vân Long – Nam diễn viên phụ đáng nhớ trong Hải Thượng Quạt Hoa
  • Bạn yêu thích nhất ai trong 4 cặp nam nữ chính của Hàn Quốc đoạt giải Cặp đôi đẹp nhất?
  • “Lighter and Princess Dress” được chuyển thể thành phim với sự tham gia của Trần Phi Vũ và Trương Tĩnh Nghi?

Và đừng quên theo dõi Blog Tiền Điện Tử để cập nhật thêm. thông tin Một điều thú vị khác!

.

Back to top button