Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Bakkt công bố ngày ra mắt sản phẩm trading Bitcoin (BTC) Futures

Xem nhanh nội dung

  Bakkt, liên doanh giao dịch tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Intercontinental Exchange (ICE), công ty mẹ của NYSE, đã công bố ngày ra mắt sản phẩm trading Bitcoin (BTC) Futures được trông chờ bấy lâu nay.

  Xem thêm:

  Bakkt công bố ngày ra mắt sản phẩm trading Bitcoin (BTC) Futures

  Theo thông báo gần đây được công bố trên website của Intercontinental Exchange, giao dịch tương lai dựa trên USD sẽ bắt đầu vào ngày 12/12/2018. Những hợp đồng này sẽ được giải quyết về mặt vật lý và làm rõ bởi ICE Clear US, Inc.

  Tin tức này xuất hiện sau thông báo từ tháng trước rằng đợt khởi động ban đầu sẽ bao gồm các cặp giao dịch GPB và EUR, nhưng công bố mới đây nhất thì chỉ đề cập đến những sản phẩm USD. "Các hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được chuyển giao vật lý hợp đồng tương lai Bitcoin so với các loại tiền tệ pháp định, bao gồm USD, GBP và EUR," theo bài đăng trên Twitter của Bakkt.

  Cũng theo như thông báo, Bakkt sẽ tính phí giao dịch tại mức $1.00 USD kết hợp giao dịch và thanh toán bù trừ cho mỗi bên, với mức giá tối thiểu là $2.50 USD/hợp đồng.


  Và cũng như thông tin đã được cung cấp trước đây, Bakkt sẽ không hỗ trợ giao dịch ký quỹ (margin trading) Bitcoin trên nền tảng của mình, mà thay vào đó sẽ đảm bảo rằng từng giao dịch được thế chấp hoàn toàn.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!