Biểu Mẫu

Bài phát biểu tất niên xóm

Bài phát biểu tất niên cuối năm của xóm, tổ dân phố

Cuối năm là dịp các gia đình trong xóm, tổ dân phố tổ chức tiệc tất niên để cùng sum vầy sau một năm làm việc vất vả. Để cho không khí tất niên thêm phần trang trọng, hoatieu.vn xin được chia sẻ mẫu bài phát biểu tất niên xóm, tổ dân phố hay và ý nghĩa, mời các bạn cùng tham khảo.

Tết âm lịch đã đến rất gần rồi, mời các bạn độc giả thân mến của Blog Tiền Điện Tử VN tham khảo thêm một số bài văn khấn cổ truyền trong dịp Tết để các bạn cùng tham khảo sử dụng:

  • Văn khấn ông Công ông Táo
  • Bài văn khấn cúng Lễ Tất niên cuối năm
  • Văn khấn cúng giao thừa trong nhà năm 2021
  • Văn khấn cúng giao thừa ngoài trời năm Kỷ Hợi 2019

Mẫu lời phát biểu tất niên tổ dân phố

Xin kính chào toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc tất niên hội đồng hương … (thôn, xóm…) mừng xuân … năm … .

Lời nói đầu tiên cho phép……… được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt và thân thương nhất.

Kính thưa tất cả quý vị, vậy là năm cũ năm … đã khép lại và mở cửa đón năm mới năm … đã sang, một năm mới với rất nhiều điều mới đang chờ đón tất cả chúng ta.

Nhìn lại một năm vừa qua với tất cả mọi người chúng ta đã có những chuỗi ngày tháng làm việc vất vả mệt nhọc, trong đó có những thành công cũng như những khó khăn trong công việc, và ngày hôm nay tất cả chúng ta ngồi lại nơi đây để cùng chia sẻ những niềm vui với những gì chúng ta đã làm được và rút ra những kinh nghiệm, để trong những năm sau chúng ta hoàn thành công việc được tốt hơn. Và cũng chính vì điều này cho nên ngày hôm nay chúng ta có một buổi liên hoan tất niên thật thân mật và ấm áp bên nhau thưa quý vị.

Kính thưa tất cả quý vị, và tới tham dự với chúng ta trong buổi tiệc ngày hôm nay chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) … là … của hội đồng hương … (thôn, xóm…) xin dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị, tiếp theo là ông (bà)… là … của hội đồng hương … (thôn, xóm…) một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị. Và cuối cùng là sự hiện diện đông đủ của tất cả quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm này, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt cho sự góp mặt đông đủ của tất cả quý vị.

Và ngay bây giờ đây buổi tiệc tất niên mừng xuân năm đã chính thức bắt đầu nhân dịp bước sang thềm năm mới.

Xin gửi tới toàn thể quý vị một lời kính chúc năm mới dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, xin được chúc cho tất cả quý vị một buổi tiệc tất niên thật vui tươi ấm áp và ngon miệng.

Tiệc tất niên cuối năm là dịp ai cũng mong đợi để có những giây phút vui vẻ và đầm ấm bên nhau sau một năm dài. Thường ở các công ty sẽ tổ chức tiệc tất niên gần với dịp Tết nguyên đán, đây cũng là dịp để ban giám đốc chia sẻ cùng với nhân viên sau một năm công tác vất vả. Để tổ chức tiệc tất niên công ty thành công tốt đẹp, hoatieu.vn xin mời các bạn tham khảo thêm kịch bản tổ chức tất niên công ty hay nhất. Ngoài ra việc cúng tất niên công ty cũng rất quan trọng, mời các bạn tham khảo thêm:

  • Văn khấn tất niên tại cơ quan
  • Top các địa điểm tổ chức tất niên 2021

Back to top button
You cannot copy content of this page