Badass là gì? Khái niệm và ý nghĩa Badass

Có rất nhiều từ lóng trong tiếng Anh và tiếng Việt có nghĩa khác nhau. Trong bài viết này hôm nay tôi xin giới thiệu một khái niệm khá mới và rất thú vị, đặc biệt là với các bạn trẻ. Đó là từ “cơ thể”. Vậy Badass là gì? Khi nào bạn sử dụng từ “Badass”? Bạn và tôi sẽ tìm hiểu bên dưới!

I.Badass là gì?

“Badass” là một từ tiếng Anh có nhiều nghĩa. Trong một số trường hợp, tình huống chúng tôi sử dụng. Thường thì từ “Badass” được dùng để chỉ một người có tính cách đặc biệt. Một người có phong cách và nội dung rất riêng. Anh ấy tự tin và hấp dẫn trong mọi thứ. Đặc biệt, anh trở thành tâm điểm chú ý khi đứng trước đám đông.
Ở một khía cạnh khác, “Badass” mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Từ này cũng có nghĩa là khét tiếng, xấu xa, lời nguyền độc ác, xấu xa,…. Vì vậy từ này ít được sử dụng trong giao tiếp.

Khi nói đến từ lóng, Badass có nghĩa giống như từ “vl” trong tiếng Việt mà chúng ta thường dùng. Đôi khi chửi thề, đôi khi khen ngợi. Nào, bạn có bao giờ thắc mắc tại sao lại tồn tại một từ kỳ lạ như vậy không? Tôi dùng từ “Dabass” tùy theo ngữ cảnh!

Ngoài ra, “Badass” còn có một nghĩa khác: dũng cảm, mạnh dạn đứng lên, thể hiện sự dũng cảm và đương đầu với mọi thử thách.

Thêm nghĩa cho badass

II. Một vài từ liên quan đến Badass

Có một số từ được liên kết với “Badass”. Bạn có biết chúng là gì không? Đó là từ “Douchebag” và từ “exalt”. Vậy từ “Douchebag” có nghĩa là gì? Đây là từ được sử dụng rất nhiều trong các bài phát biểu của thanh thiếu niên Mỹ. Nó có nghĩa là “kẻ xấu, kẻ xấu, tên khốn”. Từ này rất hiếm trong văn bản hoặc cuộc trò chuyện nghiêm túc.

Từ “Get high” có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn trẻ. Theo nghĩa đen, từ này được hiểu là “nâng cao tinh thần”. Trên thực tế, từ này thường được dùng với nghĩa là “cao”. “Get high có lẽ là một trong những thuật ngữ tiếng lóng tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng “Get high” ngay cả khi nói chuyện với tài liệu hoặc với sếp của bạn.

III. hoàn thành

Tôi hy vọng bạn có thể hiểu được khái niệm và ý nghĩa của từ Davas với những gì tôi đã trình bày ở trên.

Và cùng với đó, bạn sẽ có nhiều tiếng lóng tốt hơn để nói chuyện với bạn bè của mình mỗi ngày. Nhưng hãy nhớ những điểm đã đề cập ở trên! Đừng sử dụng những từ lóng này để nói chuyện với sếp của bạn. Sự tôn trọng có thể nảy sinh.

Ak, đừng quên like trang web Mẹo nhanh trên fan page của chúng tôi. Ngay tại đây: https://www.facebook.com/webthuthuatnhanh/

chúc may mắn!

Bạn có thể quan tâm.

  • tên của bạn là gì?
  • Từ tiếng Anh là gì?
  • Bạn đang làm gì đấy?
  • Đơn xin việc viết tay
  • chữ ký đẹp của tên

.

Back to top button