[Apps Giveaway] Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 7 tháng 11 năm 2014

Với mong muốn mang đến cho độc giả những ứng dụng miễn phí tuyệt vời, như thường lệ hôm nay 9mobi.vn xin gửi tới độc giả 3 ứng dụng bảo vệ bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad: Bramble Berry Tales – Great Sasquatch for iOS, Seventy-7 for iOS và iOS . Gửi Coinverter.

Tiếp nối bài viết về ứng dụng có bản quyền của 9Mobi.vn, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 3 ứng dụng có bản quyền nhưng xin giới thiệu đến các bạn là Bramble Berry Tales – The Great Sasquatch cho iOS, Seventy-7 cho iOS và Coinverter cho iOS. Không cần phải trả tiền. Nó miễn phí, vì vậy hãy nhanh chóng tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Ứng dụng được 9Mobi.vn giới thiệu dưới đây miễn phí ngay từ hôm nay. Tuy nhiên, các ứng dụng này có thể trở lại trạng thái sạc bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy nhanh tay tải về máy tính của bạn.

1. Bramble Berry Tales – The Great Sasquatch dành cho iOS ($ 2,99 -> Miễn phí, Phổ thông)

Ứng dụng đầu tiên tôi muốn nói đến hôm nay là Bramble Berry Tales – Great Sasquatch. Đây là cuốn sách của BrambleBerryTales-The LittlePeople. Ứng dụng sách tương tác này giúp trẻ em và phụ huynh tìm thấy tình yêu với những con người với phong cảnh thú vị và sinh động. Nếu như bình thường bạn phải bỏ ra 2,99 USD để sử dụng ứng dụng sách tương tác 3D này thì hôm nay nó hoàn toàn miễn phí, vì vậy hãy tải ngay ứng dụng này về máy và sử dụng những lúc rảnh rỗi.

2. Seventy-7 dành cho iOS ($ 1,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Đối với những người thường xuyên lên lịch thông báo hoặc cần đặt báo thức, Seventy-7 sẽ rất hữu ích. Ứng dụng này cung cấp một giao diện đơn giản dễ sử dụng. Bạn có thể đặt sự kiện thành báo thức, đếm ngược và thời gian, sau đó đặt các thông số thông báo. Một ứng dụng có thể đếm nhiều sự kiện cùng một lúc và lặp lại các chức năng. Tải xuống và sử dụng Seventy-7 để bạn không còn phải chi 1,99 đô la cho ứng dụng này.

3. Coinverter dành cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, iPhone)

Cuối cùng là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ với hơn 160 loại tiền tệ và tỷ giá quy đổi được cập nhật liên tục. Ứng dụng cũng có thể hoạt động ngoại tuyến và bạn có thể sao chép và dán các chuyển đổi nhanh chóng giữa các loại tiền tệ.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 3 ứng dụng bảo vệ bản quyền miễn phí hiện nay. Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày với danh mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Hãy thường xuyên truy cập 9Mobi.vn để có những ứng dụng hữu ích.

.

Back to top button