[Apps Giveaway] Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad, ngày 24 tháng 10 năm 2014

Hãy thử 4 ứng dụng được cấp phép miễn phí cho iPhone và iPad ngay hôm nay: Bike Baron cho iOS, Calendarium cho iOS, aTimeLogger 2 cho iOS và Fotoffiti cho iOS.

Tải về và sử dụng ứng dụng rất hay này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, những ứng dụng dưới đây hiện đang miễn phí nhưng bạn có thể nạp tiền bất cứ lúc nào. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bốn ứng dụng Bike Baron và Calendarium cho iOS 24-10. Đối với iOS, aTimeLogger 2 dành cho iOS, Fotoffiti dành cho iOS.

1. aTimeLogger 2 dành cho iOS ($ 2,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Ứng dụng cho phép bạn theo dõi các hoạt động hàng ngày của mình, từ cách tiếp cận kinh doanh chuyên nghiệp đến các hoạt động đơn giản thông thường xung quanh nhà. Bạn có thể theo dõi tất cả các mục với nhiều danh mục để lựa chọn và sau đó xem kết quả trong danh sách hoặc biểu đồ.

2. Bike Baron cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, Phổ thông)

Bạn sẽ nhập vai vào một người điều khiển mô tô địa hình, nhiệm vụ của bạn là học cách lái ô tô quanh các khúc cua và nhảy qua các chướng ngại vật. Bike Baron là một phong cách thiết kế lọt vào mắt xanh của các nhà phát triển Minigore. Bike Baron có tính năng hành động nhịp độ nhanh vì bạn phải giữ nút không khí và phanh tương ứng trong khi chuyển trọng lượng giữa bánh trước và bánh sau để duy trì sự cân bằng. Một khóa học không gặp sự cố yêu cầu khả năng đáp ứng, nhưng có thể yêu cầu khởi động lại nhiều lần.

Các ứng dụng có thể được sử dụng miễn phí mà không cần iOS

3. Calendarrium dành cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Một ứng dụng hàng ngày cung cấp sự kiện lịch sử về những gì đã xảy ra vào ngày này trong lịch sử. Ứng dụng này cũng cung cấp thời gian mặt trời mọc / lặn, số tuần, ngày trong tuần, độ dài ngày, các tuần trăng và hơn thế nữa. Các ứng dụng kết hợp lịch sử và sự hiện diện thành một để bạn có thể kiểm tra lại chúng.

Các ứng dụng có thể được sử dụng miễn phí mà không cần iOS

4. Fotoffiti dành cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Bạn có thể biến ảnh của mình thành ảnh graffiti với giao diện như thật. 11 bảng màu và 8 loại xịt tường khác nhau cho ảnh mới hoặc ảnh hiện có.

Các ứng dụng có thể được sử dụng miễn phí mà không cần iOS

4 ứng dụng được cấp phép miễn phí ở trên sẽ rất hữu ích. Đặc biệt các ứng dụng có bản quyền tốt hơn rất nhiều so với các ứng dụng miễn phí khác. Hãy trải nghiệm và truy cập 9Mobi.vn thường xuyên để biết thêm nhiều ứng dụng miễn phí bản quyền với các thủ thuật và tin tức công nghệ.

.

Back to top button