[Apps Giveaway] Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad, ngày 19 tháng 7 năm 2014

Như thường lệ, sáng nay 19/7/2014, 9mobi.vn sẽ gửi đến quý độc giả những ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad như Localscope cho iOS và Family Locator cho iOS.

Tôi và anh đã gặp lại nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến độc giả bài viết với những ứng dụng có bản quyền nhưng miễn phí: Family Locator cho iOS và Localscope cho iOS.

Ứng dụng được giới thiệu ngay dưới đây là miễn phí bắt đầu từ hôm nay. Tuy nhiên, các ứng dụng này có thể trở lại trạng thái sạc bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy nhanh tay tải miễn phí phần mềm thú vị này về máy tính của bạn.

1. Tìm Gia đình cho iOS (3,99 USD -> Miễn phí, iPhone)

Ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi gửi đến độc giả ngày hôm nay là Family Locator cho iOS. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi vị trí thời gian thực của gia đình và bạn bè. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn giữa mọi người trong nhóm của mình và đặt vùng an toàn / rủi ro sẽ được thông báo khi ai đó bạn theo dõi đi vào một khu vực cụ thể.

2. Localscope cho iOS ($ 1,99 -> Miễn phí, iPhone)

Thứ hai là Localscope. Một ứng dụng du lịch cho phép bạn khám phá môi trường xung quanh bằng cách cung cấp một công cụ tìm kiếm thông minh kết nối 16 công cụ tìm kiếm địa phương khác nhau và 18 chỉ đường của ứng dụng. Thiết kế của ứng dụng cũng đã được tinh chỉnh để dễ dàng chuyển đổi thông qua các công cụ tìm kiếm. Nhận nó miễn phí ngay hôm nay. Hãy nhanh tay và tải về máy.

Phần mềm miễn phí cho ios có sẵn.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi gửi đến bạn hai ứng dụng có bản quyền nhưng miễn phí. Chắc chắn những ứng dụng này sẽ hữu ích cho nhu cầu của bạn. Thường xuyên ghé thăm taimienphi.vn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Cuối tuần vui vẻ.

.

Back to top button