[Apps Giveaway] Ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iPhone, ngày 3 tháng 4 năm 2015

Hôm nay, thứ sáu ngày 3 tháng 4, chúng tôi hân hạnh mang đến cho độc giả sáu ứng dụng miễn phí bản quyền dành cho iPhone và iPad. Valiant Hearts The Great War cho iOS, Epica Pro cho iOS, Sim Aquarium 3D cho iOS, hình nền dễ thương! Đối với iOS, So sánh Hộp mực dành cho iOS, Cắt Video dành cho iOS

Hôm nay 9Mobi.vn giới thiệu 6 ứng dụng bản quyền có phí nhưng miễn phí. Nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, game bản quyền miễn phí tốt nhất. Các ứng dụng được giới thiệu dưới đây có thể được khởi động miễn phí bắt đầu từ hôm nay.

Tuy nhiên, các ứng dụng này có thể trở lại trạng thái đã sạc bất kỳ lúc nào. Đây là một gợi ý tuyệt vời từ nhà phát triển, vì vậy hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng này về thiết bị cá nhân của bạn.

1. Valiant Hearts Battle dành cho iOS ($ 4,99 -> Miễn phí, Phổ thông)

Valiant Hearts The Great War cho iOS tái hiện cuộc chiến tàn khốc trong lịch sử trên nền đồ họa 2D đơn giản giữa chú chó nhỏ và 5 nhân vật chính. Chữa lành thương binh trong chiến tranh, điều khiển phương tiện vận tải, xe cứu thương và tránh chướng ngại vật trên đường đi.

2. Epica Pro dành cho iOS ($ 1,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Epica Pro cho iOS là ứng dụng giúp bạn có được những bức ảnh cực vui và thú vị, đi kèm với nó là những công cụ hỗ trợ giúp những bức ảnh của bạn trở nên sinh động và độc đáo hơn trên iPhone chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

3. Sim Aquarium 3D dành cho iOS ($ 2,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Sim Aquarium 3D là ứng dụng màn hình chủ giúp bạn có giao diện mới trên màn hình điện thoại, ứng dụng này tái tạo 3D bể cá, hình ảnh của đáy biển, lên đến 100 con cá bằng một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Hơn 30 loài bao gồm lên đến 100 loài động vật.

4. Hình nền dễ thương! Đối với iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Hình nền dễ thương! là một ứng dụng hình nền. Bạn có thể có được những hình nền cực xinh xắn và dễ thương cho màn hình điện thoại của mình mà không cần lang thang trên mạng tìm kiếm hình nền. Tất cả các hình nền đều được sử dụng miễn phí.

5. So sánh Hộp mực cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

So sánh hộp mực giúp bạn mua sắm những sản phẩm tốt nhất, chẳng hạn như khi mua hàng trực tuyến trên eBay, ứng dụng sẽ mang đến cho người mua một sự so sánh khách quan và đưa ra những đánh giá công bằng nhất cho người tiêu dùng.

6. Cắt video cho iOS($ 0,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Video Trim là ứng dụng duy nhất có thể cắt hai video và kết hợp chúng thành một video, bạn cũng có thể thêm nhạc nền vào video của mình. Chỉ cần chọn video 1 và cắt phần bạn muốn hoặc chọn 2 phụ. Tạo video và kết hợp chúng với nhau.

6 ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến bạn đọc hôm nay sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích hơn cho thiết bị của mình. Có khá nhiều ứng dụng hay và thủ thuật hay đang chờ bạn. Vì vậy hãy truy cập 9Mobi.vn hàng ngày để có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích.

.

Back to top button